Bật mí chi tiết cách chơi game kiếm tiền tỷ nhanh nhất hiện nay

Bật mí chi tiết cách chơi game kiếm tiền tỷ nhanh nhất hiện nay

Mục lục

Đối với suy nghĩ thông thường của các bậc phụ huynh, họ thường cấm con em họ chơi game vì nghĩ rằng chơi game khiến các em bỏ bê chuyện học hành và gây ảnh hưởng đến tương lai sau này. Tuy nhiên, một điều mà ít ai biết đó là chơi game có thể kiếm ra tiền. Để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như giúp các em định hướng đúng khi lựa chọn cách kiếm tiền qua chơi game Unica xin chia sẻ cho bạn cách chơi game đúng nhất, hiệu quả nhất giúp bạn kiếm “tiền tỷ” nhanh chóng.

Những cách kiếm tiền từ chơi game hiệu quả

Sau đây, Unica sẽ giới thiệu đến bạn những cách kiếm tiền hiệu quả bằng cách chơi game:

Cày game thuê

Hiện nay, các game online đều có một hệ thống xếp hạng để phân biệt trình độ cũng như phân biệt lợi ích nhận được của các game thủ. Nếu bạn chơi giỏi bạn sẽ được xếp hạng cao, sở hữu nhiều tướng, vật phẩm “hạng khủng” và ngược lại, nếu bạn chơi dở thì sẽ nằm ở hạng thấp. Có rất nhiều người chơi dở nhưng lại muốn hạng cao nhanh chóng mà không muốn tốn công sức, điều này tạo ra cơ hội kiếm tiền tiềm năng cho những game thủ chơi giỏi hốt tiền về. 

Bán vật phẩm trong game

Bán vật phẩm trong game cũng là một trong những cách kiếm tiền qua chơi game phổ biến hiện nay. Bất cứ một game thủ nào cũng sở hữu một số vật phẩm nhất định như giáp, vũ khí, vàng,... những vật phẩm này có thể do bạn cày game kiếm được hoặc do tham gia các sự kiện trong game. Bạn có thể quy đổi những vật phẩm này ra tiền mặt và bán cho những game thủ khác, tùy vào “độ khủng” của từng vật phẩm mà bạn có thể bán được với nhiều mức giá khác nhau sao cho hợp lý.

Bán tài khoản game

Bán tài khoản game cũng là một cách kiếm tiền qua game hiệu quả mà bạn có thể áp dụng thực hiện. Nếu bạn là một game thủ giỏi, bạn có thể cày game của mình và bán lại cho những game thủ khác. Khách hàng của bạn thường là những game thủ mới tham gia chơi game có nhu cầu mua Acc (tài khoản game) mà không muốn cày game từ đầu, hay những game thủ chơi lâu năm muốn nhanh chóng đạt được Rank (thứ hạng game) như bạn. Giá của mỗi tài khoản game sẽ tùy vào level trong game của bạn,  thậm chí bây giờ có một số Acc lên tới vài chục triệu đồng. Bạn có thể bán Acc qua các diễn đàn game hay các website bán Acc chuyên nghiệp. Nếu lựa chọn bán qua các website bạn sẽ thường tốn 10-20% tiền bán để trả cho trang web đó.  

Bạn có thể bán tướng và bán vật phẩm để kiếm tiền trong game
Bạn có thể bán tướng, bán vật phẩm để kiếm tiền trong game

Những game nào có thể giúp bạn kiếm tiền hiệu quả?

Để có thể kiếm tiền hiệu quả thông qua chơi game, bạn cần biết game nào đang được các game thủ ưa chuộng hiện nay. Đây là một vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm bởi những game càng nhiều người chơi bạn sẽ càng dễ dàng bán đồ, bán Acc,...Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn một game phù hợp với trình độ, kỹ năng của bạn. Nếu bạn lựa chọn một game đang “hot” nhưng bạn không có bất cứ kỹ năng gì để chơi game đó, bạn cũng không thể kiếm tiền qua game đó được. Một số game đang “hot” hiện nay bạn có thể tham khảo như Liên Quân Mobile, Liên minh, Thục Sơn Kỳ Hiệp, CrossFire, Mobile Legend,...Bạn cũng có thể lựa chọn những game khác để chơi ngoài những game kể trên, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều sau nếu bạn vừa muốn chơi game, vừa muốn kiếm tiền:

- Game bạn lựa chọn không phải là game offline, phải là game Online có nhiều người tương tác với nhau.
- Game bạn lựa chọn phải là một trong các thể loại MOBA, FPS, Nhập vai, Kiếm hiệp,…đây là những thể loại game giúp bạn kiếm ra tiền nhanh chóng hơn những thể loại game khác.
- Bạn nên hạn chế những game nước ngoài nếu bạn không có trình độ ngoại ngữ tốt bởi việc trao đổi, giao dịch khi bán hàng thường khó khăn hơn. Nên cân nhắc lựa chọn những game phát hành ở Việt Nam và có nhiều người Việt tham gia.

Liên Minh là một trong những game giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng
Liên Minh là một trong những game “hot” giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng

Chơi game là một cách kiếm tiền hiệu quả, nó không chỉ giúp bạn kiếm được một khoản thu lớn mà còn có thể giúp bạn định hướng được cơ hội lớn trong tương lai nếu bạn là một game thủ và có niềm đam mê với game đúng nghĩa. Hiện nay, trên thị trường không chỉ trong nước mà cả trên thế giới có rất nhiều công việc kiếm ra tiền, kinh doanh được phát triển từ game kiếm tiền “khủng” như Streamer (những người phát sóng trực tiếp khi chơi trò chơi điện tử), Game developer (những người lập trình và tạo ra game), Game tester (những người chơi thử nghiệm trong quá trình phát triển và lập trình game),... 

Trên đây là một số chia sẻ của Unica về những cách chơi game kiếm tiền online hiệu quả một cách nhanh chóng. Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ có cách nhìn nhận khác tích cực hơn về việc chơi game để có thể tạo ra một nguồn thu nhập lớn cho mình. 
 

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online