5 Cách kiếm tiềm trên Facebook dành cho bạn

5 Cách kiếm tiềm trên Facebook dành cho bạn

Mục lục

Ngày nay khi Internet đang phát triển mạnh mẽ và bùng nổ trên phạm vi toàn cầu thì Facebook trở thành kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng là bạn có thể dễ dàng trong việc tạo ra doanh thu hàng tháng nhờ Facebook. Vậy làm sao để Facebook có thể hoạt động hiệu quả nhất. Unica mời bạn đọc tìm hiểu các cách kiếm tiền trên Facebook vô cùng đơn giản thông qua bài viết dưới đây nhé. 

>> Làm sao để chạy facebook Ads không bao giờ bị lỗ 

>> 5 khóa học online cho một chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

Cách kiếm tiền trên Facebook

Bán các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số của bạn trên Facebook

Có một số cách để bán sản phẩm trên Facebook: 

- Xây dựng cửa hàng Facebook và bán sản phẩm cũng như xử lý thanh toán trực tiếp từ trang Facebook của bạn.

- Tạo cửa hàng trực tuyến với sự trợ giúp của trình tạo trang web thương mại điện tử và hướng lưu lượng truy cập đến cửa hàng đó từ trang Facebook

- Tận dụng Facebook Marketplace hoặc bán trong các nhóm Mua và Bán trên Facebook.

Cách kiếm tiền trên Facebook

Facebook là kênh bán hàng hiệu quả

Các phương pháp bán hàng trên Facebook tốt nhất: 

- Tạo CTA hấp dẫn. 

- Tập trung vào các tính năng giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh và nhấn mạnh chúng.

- Đảm bảo rằng bạn không chỉ tập trung vào quảng cáo. Cung cấp giá trị cho khách hàng của bạn và cung cấp nội dung phù hợp cho họ.

- Khi quảng cáo trên các nhóm Facebook, hãy đảm bảo bạn tuân theo các quy tắc của họ được ghim ở đầu mỗi nhóm.

- Tải lên ảnh chất lượng cao và thêm mô tả nêu bật các lợi ích và tính năng của sản phẩm của bạn.

- Tạo nội dung video hấp dẫn để kể câu chuyện về thương hiệu của bạn và giúp khách hàng của bạn hình dung những gì họ sẽ mua.

- Tận dụng mã giảm giá và phiếu giảm giá để thu hút nhiều khách hàng hơn.

- Tận dụng tối đa nhiều tùy chọn quảng cáo trên Facebook.

Tiếp thị người ảnh hưởng

Tiếp thị người ảnh hưởng là một cách khác để kiếm tiền từ tài khoản Facebook. Đây là một chiến lược tiên tiến cho phép bạn tận dụng tên tuổi và danh tiếng của mình để quảng bá sản phẩm. Thông thường, những người có ảnh hưởng quảng bá sản phẩm bằng cách đánh giá hoặc mở hộp sản phẩm đó hoặc bằng cách đăng video hoặc ảnh của họ đang sử dụng sản phẩm. Người dùng tin tưởng những hình thức quảng cáo như vậy hơn các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Để kiếm tiền với Facebook Influencer Marketing, bạn phải là những người nổi tiếng có lượt theo dõi cao trên Facebook để có thể xây dựng được lòng tin từ phía người xem. Thông thường, những người có ảnh hưởng càng lớn thì phí thuê họ để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ càng cao.

Cách kiếm tiền trên Facebook

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Affiliate Marketing là một hình thức tiếp thị trong đó một đơn vị liên kết nhận được hoa hồng cho việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho người khác. Bất cứ khi nào một người nhấp vào liên kết của đơn vị liên kết và truy cập một trang web hoặc thực hiện một hành động mong muốn ở đó, đơn vị liên kết sẽ nhận được phần thưởng tài chính.

Tiếp thị liên kết là một trong những chiến lược kiếm tiền có lợi nhất trên Facebook. Để tận dụng chiến lược trên nền tảng, bạn có thể:

- Chia sẻ thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang cá nhân của bạn.

- Tạo một nhóm Facebook

- Tạo tài khoản Facebook để tiếp thị liên kết

- Tận dụng tối đa quảng cáo Facebook.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết thì có thể tham khảo khóa học “Kiếm tiền Online với Unica Affiliate 2017”

Tham khảo khóa học "Kiếm tiền Online với Unica Affiliate 2017"

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có uy tín trong nghề và luôn mang trong mình khát khao chia sẻ những giá trị tốt đẹp tới các học viên thân yêu. Với lộ trình khóa học có 22 bài giảng với thời lượng 05 giờ 20 phút. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được giảng viên  hướng dẫn kiếm tiền Online với Unica Affiliate - Đem về thu nhập 3 triệu / tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày, tạo thu nhập thụ động bền vững nhờ Internet.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Cung cấp dịch vụ tư vấn

Nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực ngách, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn trên Facebook và tăng doanh thu từ đó.  Tuy nhiên, bạn không có khả năng nhận được một lượng lớn khách hàng nếu bạn chỉ tập trung vào các dịch vụ trả phí. Bạn cũng nên tạo nội dung có giá trị cung cấp giải pháp cho các vấn đề của khán giả. 

Để quảng bá dịch vụ tư vấn của mình, bạn cũng nên tạo một nhóm Facebook, tham gia tích cực vào các cuộc thảo luận trong các nhóm khác trong lĩnh vực của bạn, quảng bá hồ sơ của bạn bằng quảng cáo Facebook và sử dụng Facebook messenger.

Trở thành người quản lý quảng cáo Facebook

Nếu bạn giỏi trong việc tạo nội dung thu hút sự chú ý và biết cách chạy các chiến dịch quảng cáo, bạn có thể trở thành người quản lý quảng cáo Facebook và tạo và chạy các chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ cho doanh nghiệp. 

Người quản lý quảng cáo Facebook làm gì? Họ cố gắng hết sức để hiểu mục tiêu kinh doanh của khách hàng, phát triển chiến lược tiếp thị và chiến dịch, tạo bản sao quảng cáo, điều tra đối tượng mục tiêu và kiểm tra mức độ hiệu quả của các bản sao quảng cáo khác nhau. Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của người quản lý quảng cáo Facebook là làm cho các chiến dịch tiết kiệm chi phí.

Cách kiếm tiền trên Facebook

Kiếm tiền trên Facebook bằng cách trở thành người quản lý quảng cáo

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về các cách kiếm tiền trên Facebook vô cùng hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học quảng cáo Facebook thì có thể truy cập vào trang web Unica.vn để lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công hơn nữa trong tương lai !

Đánh giá :

Tags: Bán hàng qua facebook