Trang chủ Sales, bán hàng Nữ hoàng bán lẻ

Nữ hoàng bán lẻ

Kinh doanh luôn là ngành nghề được nhiều người chọn để khởi nghiệp, khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt được những kiến thức, kinh nghiệm, đặc biệt nghệ thuật bán hàng chốt sale nhanh chóng mà bạn chưa hề biết đến.
6 đánh giá
171 học viên

Bạn sẽ học được gì

Hệ thống toàn bộ nội dung về xác định khách hàng tiềm năng, xây dựng profile bán hàng, viết content, chăm sóc sau bán hàng, thậm chí cách để khách hàng không “ bom” hàng cực kỳ tỉ mỉ, giúp cho kể cả người mới bắt đầu cũng có thể bán lẻ thành thạo.
Tiết lộ 4 từ khoá giúp bạn hạ gục bất kỳ khách hàng nào.
Bí quyết 3 bước chốt sale đỉnh cao thần sầu để khách lẻ khao khát được mua hàng từ bạn.
Cách tìm kiếm khách hàng vô hạn, không bao giờ lo hết khách.

Giới thiệu khóa học

 Kinh doanh luôn là ngành nghề được nhiều người chọn để khởi nghiệp, khóa học Nữ hoàng bán lẻ sẽ giúp bạn nắm bắt được những kiến thức, kinh nghiệm, đặc biệt nghệ thuật bán hàng chốt sale nhanh chóng mà bạn chưa hề biết đến.

Đây là khoá học cực kỳ cần thiết cho bất kỳ ai khởi nghiệp kinh doanh trên Internet, đặc biệt là mạng xã hội Facebook. Với kinh nghiệm và những thành công của mình Giảng viên Phạm Hà người sáng lập 3 thương hiệu nổi tiếng sẽ dẫn dắt bạn tỉ mỉ từng bước để bán hàng, chốt sale hiệu quả.

Khóa học gồm 30 bài chi tiết đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao về các kỹ năng như tìm kiếm khách hàng, xây dựng Facebook uy tín, chốt sale, cách để khách hàng mua nhiều lần, cách hạn chế khách bom hàng,... tất cả đều được chia sẻ một cách bài bản.

Nội dung khóa học


Tags: Kinh doanh   sale   bán hàng   Bán lẻ - Dịch vụ  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 208 học viên
 • 2 khóa học
Chuyên gia đào tạo kinh doanh online

Doanh nhân Phạm Hà, Người sáng lập và điều hành 3 thương hiệu Mommy Care, Mommy Beauty và Green Family chuyên chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho phụ nữ - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Green Family Development.

Là chuyên gia đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp với Dự án cộng đồng đào tạo nghề kinh doanh cho hơn 20.000 phụ nữ trên toàn quốc mang tên: Bỉm sữa làm giàu.

Đánh giá của học viên

4
6 đánh giá

50%

17%

17%

17%

0%

Nhận xét của học viên

 • Nguyễn Thị Lan

  Tôt

 • phạm a

  hay

 • Trần Văn Hiển

  rất thực tế, xem và áp dụng được ngay

 • Nguyễn Thị Huê

  Chưa học đánh giá như nào

 • nguyễn quang vũ

  Khoa hoc kha hay cho người ban le