Trang chủ Công nghệ thông tin Nghệ thuật quản trị thời gian

Nghệ thuật quản trị thời gian

Giúp bạn nắm vững nghệ thuật quản trị thời gian, giúp cuộc sống thuận lợi và thành công.
9 đánh giá
237 học viên

Bạn sẽ học được gì

Chỉ ra trực diện những mầm mống đánh cắp thời gian của bạn, giúp bạn ngăn chặn tối đa được việc lãng phí thời gian
Chia sẻ từ KỸ THUẬT cho tới NGHỆ THUẬT về quản trị thời gian
Nắm vững và có phương pháp quản trị thời gian cho mình hiệu quả
Làm việc hiệu quả hơn, thay vì chỉ làm việc nhiều hơn
Quản trị nhân viên tốt hơn & đội nhóm hiệu quả làm việc cao hơn
Hạnh phúc và thành công hơn trong công việc và cuộc sống

Giới thiệu khóa học

Cuộc sống hiện nay  khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy bận rộn, hối hả và không đủ thời gian cho cuộc sống của mình. 

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng vì sao có những người bận rộn hơn nhưng họ vẫn vui vẻ, hoàn thành công việc tốt và tràn đầy năng lượng trong khi mình lại cảm thấy mệt mỏi?

Bạn có thể tìm ra giải pháp cho mình không?

Câu trả lời sẽ có trong khóa học Nghệ thuật quản trị thời gian của giảng viên Phan Văn Trường. Khóa học là những chia sẻ thực tế từ giảng viên - 1 người vô cùng bận rộn, quản trị nhiều công ty trong & ngoài nước, những câu chuyện đúc kết trong cả đời sự nghiệp. Đến với khóa học, bạn có thể nắm rõ tổng quan sự quan trọng của thời gian trong cuộc sống, biết được các yếu tố đang là kẻ cắp thời gian của bạn khiến bạn không thể quản lý được thời gian của mình. Từ đó, giảng viên sẽ chia sẻ các kỹ thuật, nghệ thuật quản lý thời gian sao cho hiệu quả, đặc biệt còn có những bài học từ góc nhìn của người doanh nhân, những câu chuyện thú vị bên lề, giúp ích cho những ai ở cấp quản lý làm việc hiệu quả hơn, quản trị đội nhóm tốt và phân việc cho cấp dưới. 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ thức tỉnh thời gian là vô cùng quan trọng, và bạn đang mất đi tài sản vô cùng quý báu của mình nếu như không biết quản trị thời gian.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để nắm vững nghệ thuật quản trị thời gian, khiến cuộc sống thuận lợi và thành công hơn. 
 


Tags: quản lý thời gian  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 2727 học viên
 • 5 khóa học
Giáo sư - Doanh nhân - Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế

Giáo sư, Doanh nhân Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế.

Ông từng lãnh đạo tại các tập đoàn Alsthom Power, Alsthom Transport, Suez, LyonnaiseBOT, Wah Seong, các tập đoàn lớn với quy mô lên đến 25,000 người.

 Với những thành tích và đóng góp nổi bật, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007.

Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

Tác giả hai cuốn sách "Một đời thương thuyết" và "Một đời quản trị"

Đánh giá của học viên

5
9 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Ma Khánh Xuyên

  Khóa học hay

 • Nguyễn Đức Thuận

  Nhập nội dung đánh giá

 • Vũ Đình Đại

  Rất hài lòng, bài giảng rất hay!

 • Nguyen Thi Thanh Van

  Cảm nhận do biên tập của chương trình, ko phải chủ đích thuyết giảng của tác giả nên nội dụng chưa cô đọng một chủ đề. Tuy hơi miên man nhưng vẫn đáng nghe. Hay! Cảm ơn GS!

 • Xuat

  Bài chia sẻ hay, cảm ơn thầy

 • Cao Văn Toàn

  khóa học rất giá trị, cảm ơn thầy!

 • Tran Quoc Dien

  Thật tuyệt vời! Quản lý thời gian khi ta còn trẻ, khi ta đã thành công và khi ta đã là người của công chúng. Tạo động lực và cảm hứng để người khác làm việc một cách đam mê và thích thú .thì giá trị mang lại cho xã hội là không thể tưởng tượng được. Học cách quản trị thời gian từ người Doanh Nhân, người Giáo sư tận tụy đam mê công việc, đam mê học hỏi để cống hiến, truyền lửa và cấy nền tư tưởng cho thế hệ mai sau là một cách học quá khôn ngoan của Chúng ta. Những người không biết quản lý thời gian sẽ dành thời gian dành cho những việc vô nghĩa nhàm chán chẳng lợi ích gì. Ngược lại, Những người biết quản lý thời gian sẽ dành thời gian cho những việc tạo giá trị cho xã hội, cống hiến cho cộng đồng, cho những người thân, những người xung quanh ta.

 • Giang Võ

  Xuất sắc, cảm ơn Thầy Phan Văn Trường, cảm ơn Unica

 • Haiphan

  Hay, súc tích và nhiều giá trị cho cuộc sống cho tất cả mọi người, nhất là những người ở tuổi trung niên