Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm quý báu trong quản trị doanh nghiệp, giúp bạn có được những bài học quản trị từ người thành công đi trước và phát triển thịnh vượng hơn doanh nghiệp của mình
32 Đánh giá
945 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ nắm vững thế nào là quản trị, thế nào là quản lý, và khi nào thì nên sử dụng quản trị, khi nào thì quản lý
Bạn sẽ hiểu được mấu chốt quản trị: Chọn đúng hướng, đúng người, đúng thời điểm, và các ví dụ thực tế
Bạn sẽ biết cách nhận biết một số sai lầm trong quan hệ khách hàng.
Bạn sẽ hiểu sâu về quan hệ cổ đông và muôn vàn khó khăn nghề lãnh đạo
Bạn sẽ biết cách tạo động lực cho nhân viên, làm thế nào để tăng tương tác cho nhân viên
Bạn sẽ có thể nhìn nhận đúng đắn hơn về tầm quan trọng của quản lý cấp trung

Giới thiệu khóa học

Hãy tham gia khóa học "Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ" ngay hôm nay!

     Khóa học của giảng viên Phan Văn Trường sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm quý báu, là chìa khóa để quản trị tốt doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

     Bằng các câu chuyện, GS. Phan Văn Trường sẽ đi vào các chủ đề kinh điển: Nhân sự, Văn hóa doanh nghiệp, Cổ đông, Khách hàng, Nghề lãnh đạo, Khởi nghiệp. Với cách truyền đạt ngắn gọn, đi sâu vào trọng tâm, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được mấu chốt để phát triển doanh nghiệp. GS Phan Văn Trường đã từng giảng dạy rất nhiều về cách quản trị một doanh nghiệp lớn với quy mô hàng chục nghìn người. Khóa học này ra đời để phục vụ cho nhu cầu học quản trị doanh nghiệp online của các nhà quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

     Để người học có thể tiếp nhận kiến thức sâu sắc và thực tế, khóa học này dựa trên những tình huống trong thực tế mà gần như doanh nghiệp nào cũng sẽ gặp phải. Bạn sẽ học được cách GS. Phan Văn Trường mở khóa từng khó khăn thế nào. Đó chính là một tham khảo để bạn nâng tầm doanh nghiệp của mình.

     Khác với các khóa học đã từng giảng dạy trước đây, khóa học này có điểm độc đáo là đi vào giải quyết case study của doanh nghiệp, cách học được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Các case study này chính là câu chuyện thực tế đang diễn ra hàng ngày ở các doanh nghiệp Việt.

     Quản trị là một trong những kỹ năng được quan tâm hàng đầu trong quá trình học tập và phát triển một đời người, đặc biệt là trong đời doanh nhân. Có rất nhiều khóa học về quản trị, thế nhưng rất nhiều người dạy về quản trị chưa từng quản trị, nên họ buộc phải vẽ ra các biểu đồ, các công cụ, các trường phái lý thuyết. Còn GS. Phan Văn Trường là người đã từng quản trị doanh nghiệp đa quốc gia 25.000 người, trải qua hết lĩnh vực này tới lĩnh vực khác (điện lực, xây dựng, metro, cấp nước, v.v…) nên ông dạy bằng thực chứng, bằng chính kinh nghiệm đời mình. Đúng hơn, ông không dạy người khác, mà chỉ là chia sẻ câu chuyện quản trị của mình, và mong có thể giúp được những người đang trên con đường mà ông đã từng trải qua với tấm lòng chân thành, ấm áp nhất.

     Thật mong bạn có thể dành thời gian tĩnh lặng, để nghe, để học khóa học online ngắn hạn "Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ" này và thay đổi doanh nghiệp của bạn, thịnh vượng và vững vàng, thay đổi cuộc đời bạn thành công và hạnh phúc.

Nội dung khóa học


Tags:
Quản trị doanh nghiệp  

Khóa học liên quan

Nghệ thuật quản trị

04 giờ 03 phút

4.8

1995

299,000đ

700,000đ

4.5

3080

299,000đ

600,000đ

4.9

205

499,000đ

800,000đ

4.4

91

599,000đ

800,000đ

4.6

766

299,000đ

550,000đ

4.8

25

499,000đ

900,000đ

4.9

631

299,000đ

600,000đ

Coaching tăng hiệu suất doanh nghiệp

03 giờ 12 phút - Cập nhật 01/2024

0

1

249,000đ

480,000đ

0

2

699,000đ

1,500,000đ

4.9

55

249,000đ

1,000,000đ

Thông tin giảng viên

 • 5050 Học viên
 • 5 Khóa học
Giáo sư - Doanh nhân - Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế

Doanh nhân, Giáo sư Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế.

Ông từng lãnh đạo tại các tập đoàn Alsthom Power, Alsthom Transport, Suez, LyonnaiseBOT, Wah Seong, các tập đoàn lớn với quy mô lên đến 25,000 người.

 Với những thành tích và đóng góp nổi bật, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007.

Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

Giáo Sư Phan Văn Trường là Tác giả hai cuốn sách "Một đời thương thuyết" và "Một đời quản trị"

Đánh giá của học viên

5
32 Đánh giá

81%

13%

6%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • A
  Dương Lê Thiên An

  Khóa học rất hay và thú vị, nội dung chi tiết, được trình bày qua lời tâm sự của một người thầy giàu kinh nghiệm nhưng cũng rất khiêm tốn, gần gũi.

 • G
  Trần Đức Giới

  Hiện tôi là gđ của 2 Cty CP nhỏ, tôi đã tự bổ sung được khá nhiều kiến thức sau khóa học. Tôi nhận thấy khóa học rất có giá trị đối với tôi.

 • M
  Nguyễn đăng Minh

  Bài giảng nào của Thầy Trường cũng giá trị. Thầy giúp mình có động lực phát triển doanh nghiệp

 • H
  Nguyễn Thanh Huynh

  Khóa học mang lại rất nhiều kiến thức và giải đáp rất nhiều câu hỏi, em cám ơn thầy.

 • D
  Phạm Văn Danh

  Rất hay ạ, rất ý nghĩa và cực kì thuyết phục.....

 • N
  Trung Nguyen

  nội dung chia sẻ của giảng viên bao quát, khá bổ ích, nhưng chưa đủ sâu và cụ thể vào các tình huống của doanh nghiệp nhỏ. Có thể vì giảng viên chia sẻ từ các quan sát của mình, chứ không thực sự trải nghiệm lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ. Nội dung không hay bằng khóa "Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp"

 • B
  Thanh Bình

  Khóa học này đã giúp tôi cải thiện kỹ năng của mình trong lĩnh vực này.

 • T
  trinhhungdn

  kiến thức hay giao trình hợp lý

 • T
  Hoang thanh tuyen

  Cảm ơn thầy Phan Văn Trường rất nhiều!

 • T
  Long Hoang The

  Đã học khá thú vị, cần trải nghiệm thêm

Xem thêm