Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Điều hành doanh nghiệp vững mạnh

Khóa học là hành trình chinh phục những nguyên tắc cơ bản và chiến lược lâu dài giúp doanh nghiệp của bạn không chỉ tồn tại mà còn phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh đầy biến động ngày nay.
1 Học viên
Giảng viên: Bess Business School
Lần cập nhật cuối 12/2023
Bạn sẽ học được

Thành thục 3 công việc của một nhà điều hành chuyên nghiệp, 5 bước thiết kế đội ngũ tinh gọn, 6 bước quản lý tối đa lợi nhuận và lộ trình mở rộng quy mô.

Sở hữu 3 bước tìm ra định vị cạnh tranh cho doanh nghiệp, 7 mắt xích bắt buộc để vận hành kinh doanh xuất sắc và cách thức lập kế hoạch kinh doanh chi tiết.

Thu hút nhà đầu tư và triển khai kinh doanh thuận lợi với 5 bước xây dựng bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, cách thức đặt mục tiêu chính xác.

Trở thành hình mẫu nhà lãnh đạo toàn diện khi nắm chắc 3 nhóm kiến thức bắt buộc, rèn luyện 4 tính cách và thuần thục 3 kỹ năng.

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
4 phần - 25 bài giảng - 06 giờ 49 phút
Phần 1: Xây lộ trình mở rộng đế chế kinh doanh
Phần 2: Chiến lược dẫn đầu thị trường
Phần 3: Xây dựng bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh
Phần 4: Xây dựng chân dung nhà lãnh đạo toàn diện
Giảng viên
Bess Business School
Rounded avatar
4.5 xếp hạng
6.0 đánh giá
51 học viên
14 khóa học

Bess Business School (BBS) là trường nghiên cứu và giảng dạy, có sứ mệnh đào tạo và phát triển những người chủ doanh nghiệp mang khát khao giải quyết các vấn đề của xã hội và thay đổi thế giới. Trường mang tới các người chủ doanh nghiệp những khoá học online, offline, tài liệu, công cụ về chiến lược kinh doanh, quản lý hệ thống và năng lực lãnh đạo. Đây là môi trường lý tưởng dành cho CEO, nhà quản lý học tập và kết nối nguồn lực, hướng tới việc giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp để giúp các SMEs Việt Nam phát triển nhanh và bền vững.

 

Chương trình Lean MBA của BBS được đào tạo trực tiếp bởi Ires. Thuỳ Nguyên, Founder & CEO của Bess Business School. Ông là chuyên gia tư vấn và đào tạo về kinh doanh tổng thể cho SMEs và Start-up, bao gồm các lĩnh vực: xây dựng hệ thống chiến lược công ty, thiết kế hệ thống quản lý, và phát triển năng lực lãnh đạo. Trong 12 năm qua, ông đã đào tạo hơn 10,000 học viên và tư vấn trực tiếp cho hơn 100 doanh nghiệp về các chủ đề kinh doanh quan trọng: Chiến lược công ty, Hệ thống quản lý, Kỹ năng lãnh đạo, Phát triển sản phẩm, Sản xuất và vận hành dịch vụ, Phân phối và bán hàng, Truyền thông thương hiệu, Quản trị nhân sự và tài chính.

999.000đ 1.200.000đ
Giảm 17%
999.000đ
1.200.000đ
Mua ngay
Mua ngay
Thời lượng: 06 giờ 49 phút
Giáo Trình: 25 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn