69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

Chốt sale có thể xem là khâu quan trọng nhất của quá trình bán hàng. Khóa học giúp bạn Làm chủ bối cảnh khiến khách hàng không thể từ chối.
155 Đánh giá
2856 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Tuyệt chiêu khiến khách hàng biết đến bạn 1 cách tự nhiên
Gây dựng lòng tin và sự thiện cảm bằng 13 phương thức
Làm chủ bối cảnh, xoay chuyển ý định của khách hàng theo ý bạn
Tấn công tử huyệt giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định
Tạo lập lý do khiến khách hàng không thể từ chối
Khiến khách hàng có lỹ do quay lại hàng trăm lần

Giới thiệu khóa học

Câu hỏi đặt ra:

❓ Bạn đã bao giờ tự hỏi bí quyết của những người thành công trong lĩnh vực của mình là gì?

❓ Hay những người đồng nghiệp cùng làm sale lại có doanh thu cao ngất ngưởng?

❓ Những người tưởng chừng không có nền tảng vững chắc về vốn hay mối quan hệ lúc ban đầu lại xây dựng được 1 hệ thống bán hàng tuyệt vời khiến mọi người ngưỡng mộ?

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng: Chốt Sales là bước cuối cùng không liên quan đến những hành động trước và sau đó thì đó chắc chắn là nguyên nhân khiến bạn chưa thành công!

Nếu đúng như vậy khóa học "69 tuyệt chiêu chốt Sales" của giảng viên Hán Quang Dự trên UNICA chính là khóa học dành cho bạn! 70 bài học sẽ giúp bạn tìm được chìa khóa vạn năng để chốt sales thành công trong mọi cuộc giao dịch. 

Nội dung khóa học

Khóa học “69 tuyệt chiêu chốt Sales" bao gồm 70 bài giảng, thời lượng học 03 giờ 23 phút, chia làm 6 phần học rõ ràng. Cụ thể, bạn sẽ thấy:

Điều đầu tiên mà giảng viên Hán Quang Dự chia sẻ với bạn không phải là những bí quyết nhỏ lẻ để chốt đơn mà là cách đưa tên bạn/ doanh nghiệp và sản phẩm của bạn có thể đến với khách hàng một cách tự nhiên mà đầy dụng ý. Với thị trường cạnh tranh như hiện tại, để khách hàng nhớ đến và có thiện cảm cũng là thành công lớn. 

Bạn sẽ bất ngờ với cách giảng viên làm chủ bối cảnh trong mọi cuộc gặp gỡ với khách hàng và xây dựng mối quan hệ vững chắc khiến khách hàng không chỉ đến với bạn 1 lần mà còn hàng trăm lần cùng với những khách hàng mới.

Thứ hai, giảng viên sẽ chia sẻ cho 24 tuyệt chiêu chốt sales trực tiếp, chốt đâu “dính” đấy như: ưu đãi, giới hạn, cá nhân hóa, cam kết, tấn công tử huyệt tiền của khách hàng, tạo sự khan hiếm, tung tin…

Với một số chiêu chúng tôi bật mí trên, đã khiến các bạn tò mò và muốn khám phá hết các tuyệt chiêu còn lại chưa. Nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nắm trọn “bí kíp”.

 

Nội dung khóa học


Tags:
Chốt sale  

Khóa học liên quan

4.8

1246

299,000đ

1,200,000đ

5

3

799,000đ

1,000,000đ

4.7

993

299,000đ

1,200,000đ

4.8

137

299,000đ

500,000đ

4.8

7230

299,000đ

600,000đ

4.8

555

399,000đ

550,000đ

4.8

121

299,000đ

700,000đ

5

771

599,000đ

1,200,000đ

Viết Content thôi miên

03 giờ 15 phút

4.6

290

999,000đ

1,200,000đ

Thông tin giảng viên

 • 13114 Học viên
 • 14 Khóa học
Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam

Giảng viên Hán Quang dự hiện là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh

Hiện tại, anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam.

Là tác giả các quyển sách điện tử: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động. 

Đang là cố vấn đào tạo, kiêm cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục các doanh nghiệp ở khắp 2 miền Nam Bắc

Hán Quang dự được mọi người biết đến như một người truyền cảm hứng mãnh liệt với các chương trình đào tạo dạy học kinh doanh online nổi tiếng đang được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Bán hàng như hơi thở, Email marketing dành cho chủ doanh nghiệp, Nghệ thuật viết sách, xây dựng hệ thống bán hàng tự động, Thuyết trình bán hàng... Và rất nhiều những khoá học Marketing Online hấp dẫn khác trên Unica.

Đánh giá của học viên

5
155 Đánh giá

80%

14%

3%

1%

2%

Nhận xét của học viên

 • P
  Hà Cảnh Quốc Phong

  Khoá học rất hay, rất bổ ích cho các bạn Sale muốn hệ thống hoá các chiêu thức, làm nền tảng cho sự phát triển bản thân cũng như làm giúp tăng hiệu quả bán hàng.

 • T
  Nguyen Thi Diem Trang

  Khoá học thật có ích .Cảm ơn Thầy Hán Quang Dự .Cảm ơn chương trình.

 • T
  Vu Thi Thoan

  Cám ơn thầy. Mình học được rất nhiều điều bổ ích.

 • A
  Diệu Anh

  Khoá học có những điểm hay cho dân sale

 • T
  Hoàng Thị Thuyền

  Bài giảng của thầy rất hay,em thật sự cảm ơn thầy. Em sẽ áp dụng bài giảng vào thực tế một cách tốt nhất!

 • P
  Luyen Pham

  Thật tuyệt vời thầy ạ, cảm ơn thầy đã chắt lọc kiến thức kinh nghiệm để trao lại cho những người đang trên hành trình chinh phục thành công.

 • T
  ĐINH NGỌC TRƯỜNG

  cảm ơn Thầy HÁN QUANG DỰ !!! Thầy thật sự chia sẻ tâm huyết, chân thành, dí dỏm, những kiến thức bổ ích, thực tế !!! Rất may mắn khi được học KHOÁ HỌC 69 TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG CỦA THẦY !!! Chúc Thầy sức khoẻ và ngày càng có những Khoá học hay bổ ích hơn nữa cho các học viên, những SALES khao khát thành công !!! MỘT LẦN NỮA CHÂN THÀNH CẢM ƠN Thầy HÁN QUANG DỰ ! CHÚC THẦY VÀ GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC VÀ VẠN SỰ NHƯ Ý !!! THÂN ÁI HẸN GĂP LẠI THẦY !!!

 • T
  Nguyễn Quyết Thắng

  khá hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

 • N
  NguyenThuThuy

  Khóa học rất hay và hữu ích a. Cảm ơn thầy nhiều. E đã học được rất nhiều thứ mà trước giờ e k hề hay biết luôn

 • P
  Nguyễn Phượng

  Giúp cho tôi học được những điều mà tôi chưa biết về internet, về giao tiếp... trong cuộc sống và quá trình chốt sale. rất hữu ích cho những ai đang kinh doanh

Xem thêm