Vẽ Thiền Cơ Bản ( Meditative Doodle Art ) - Sự Khỏe Mạnh Thể Chất Và Nội Tâm

“Vẽ cũng là một cách để thiền” là một trải nghiệm thực hành cho tâm tĩnh lặng, tập trung vào những việc trước mắt, đưa ra phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải
0 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Cải thiện sức khỏe tinh thần giúp chúng ta thoát khỏi chứng mất ngủ
Kiểm soát cảm xúc, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Thiền và vẽ thiền tại nhà đúng kỹ thuật, đồng thời tạo ra những bức vẽ đẹp một cách dễ dàng
Thư giãn đầu óc xoa dịu sự lo lắng, tập trung tốt hơn
Hiểu được sức khỏe tinh thần đang ở tầng năng lượng nào và có Khả năng tự điều chỉnh để đạt được tầng năng lượng cao hơn.
Tạo những nét vẽ nguệch ngoạc và hoa văn tuyệt đẹp ngay cả khi bạn không có kỹ năng vẽ, kích hoạt tư duy, sự sáng tạo của bạn.
Biết cách "HÍT THỞ", thư thái, kết nối với cảm xúc, lắng nghe tiếng nói nhỏ bên trong hành trình trở về tìm thấy giá trị cốt lỗi, tìm ra con người thật của mình.

Giới thiệu khóa học

“Vẽ cũng là một cách để thiền”

Đây là khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Cân Bằng Cảm Xúc. Bạn chưa quen với Vẽ thiền? Bạn đang tự hỏi nó là gì? Thiền vẽ (hoặc vẽ thiền) là một kỹ thuật hình ảnh để rèn luyện sự chú ý và nhận thức, đưa tâm trí vào trạng thái bình tĩnh và ổn định, đồng thời rèn luyện “Hơi Thở” giúp thanh lọc cơ thể và cả tâm trí.

Zen – Thiền là hành tập tĩnh lặng của tâm, tập trung nhiếp niệm vào hơi thở, qua đó chúng ta thực sự thưởng thức được niềm vui của hiện tại. Đây là một trải nghiệm trực tiếp để chúng ta chạm tới chân tâm. Tại sao nên thực hành Thiền theo khoa học và không phân biệt tôn giáo?

  1. Lập kế hoạch cho việc ngừng lo lắng. Nghe có vẻ không hợp lý lắm khi xem xét các chiến lược để giúp bạn giảm bớt lo âu, nhưng cho phép bản thân có một khoảng thời gian ngắn ngưng lo lắng mỗi ngày có thể giúp giải phóng năng lượng để tập trung vào những việc trước mắt. Thiết lập điều này bằng cách tạo thói quen cho sức khỏe Tinh Thần của bản thân từ 15 đến 30 phút mỗi ngày. Một cách để lên kế hoạch này là vào khoảng thời gian nhất định trong ngày, có thể là 15 phút sau bữa tối để giải quyết những lo lắng của bạn trong ngày bằng phương pháp Thiền Vẽ ( Meditative Doodle Art)
  2. Đưa ra phương án tốt nhất giải quyết vấn đề của bạn: Bắt đầu mỗi ngày, bạn có thể viết ra, vẽ nguệch ngoạc thả lỏng để có thể liệt kê những lo lắng hoặc băn khoăn trong đầu. Sau đó thì giải quyết chúng. Điều này cho phép bạn tiếp tục một ngày của mình dù vẫn nhận thức được rằng có điều gì đó đang tiếp tục làm phiền bạn và chia nhỏ chúng ra để giải quyết từng vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải.

Nội dung khóa học


Tags:
Thiền  

Khóa học liên quan

3.7

46

799,000đ

2,000,000đ

0

16

699,000đ

999,000đ

4.9

422

699,000đ

900,000đ

170 Tư thế Yoga và Thiền

04 giờ 25 phút

5

101

699,000đ

1,000,000đ

5

100

699,000đ

1,200,000đ

5

10

399,000đ

1,000,000đ

Thông tin giảng viên

  • 154 Học viên
  • 3 Khóa học
Giảng viên

Tên:Tracy - Thanh Hà 

- Mẹ của 05 thiên thần đáng yêu
- Huấn Luyện Doanh Nghiệp Trực Tuyến - Business Coaching 

Truyền Cảm Hứng  & Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Doanh Cơ Bản Và Cân Bằng Cảm Xúc –  ( Meditation Doodle Art

Phát Thảo ý Tưởng Tư Duy Hình Ảnh Trong  Doanh Nghiệp( Sketchnote - Visual Thinking )

Tôi tạo ra những khóa học giúp bạn phát triển bản thân một cách tốt nhất . “Học Tập Phát Triển Bản Thân là một xu hướng thời đại 4.0 luôn cập nhật những bí quyết giúp bạn có Sự khỏe mạnh về thể chất voi nội tâm  ????. THÀNH CÔNG LÀ TỪ KHÓA MÀ CHÚNG TÔI MUỐN TRAO CHO BẠN . mong sớm được gặp bạn

Business Coaching Tracy - Love & Care - Support & Share

Đánh giá của học viên

5
0 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên