Abaila Dance Fitness

Abaila Dance Fitness

Huấn luyện viên
 • 1

  khóa học
 • 1748

  học viên
 • 5

  đánh giá trung bình

Giới thiệu

Chúng tôi là tập hợp đội ngũ HLV có chung chí hướng, nhiệt huyết và đam mê với Zumba Dance. Trải qua nhiều năm khổ luyện, nghiên cứu thể chất, văn hóa, thói quen thể dục của người Việt, sáng tạo vũ điệu và có những hoạt động xã hội tích cực, chúng tôi mong muốn lan toả sự đam mê và năng lượng mạnh mẽ của mình cùng nỗ lực đem đến giải pháp nâng cao sức khỏe và những giá trị tốt nhất cho cộng đồng với bộ môn thể thao Quốc tế – Zumba. Abaila Dance Fitness là sự khởi đầu trong chuỗi hành trình đó.
Trải qua hơn 1 năm hoạt động, Abaila đã không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và mở rộng hoạt động của mình với hệ thống trên 20 lớp Zumba chất lượng cao trải đều tại khắp 7 quận nội thành Hà Nội. Đội ngũ giáo viên tại Abaila gồm hơn 20 HLV Zumba là những cái tên sáng giá nhất về chuyên môn trong giới Dance Fitness tại Việt Nam được đào tạo bài bản và ngàn học viên gắn bó cùng Câu Lạc Bộ từ khi mới thành lập.
Giáo trình giảng dạy tại Abaila Dance Fitness được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với mọi đối tượng người tập. Bài nhảy độc đáo, sáng tạo, đi đầu xu hướng nhạc thịnh hành, đem đến sự mới mẻ và hào hứng cho người tập. Đặc biệt Abaila thường xuyên tổ chức những buổi biểu diễn, những sự kiện lớn thu hút rất đông người tham gia là cơ hội để HLV và các học viên được tự tin thể hiện mình.
Nhận được sự động viên, yêu mến của các cá nhân và đối tác không chỉ ở Hà Nội mà rất nhiều các tỉnh thành, Abaila đã có kế hoạch định hướng phủ sóng hội viên Abaila trên toàn quốc. Bằng sự lựa chọn đúng đắn và những bước đi chắc chắn, Abaila tin rằng sự cố gắng ko ngừng nghỉ của mỗi cá nhân trong tập thể sẽ truyền cảm hứng “khoẻ – đẹp – tự tin” cho mọi người và biến Zumba thành môn thể thao phổ thông, gắn kết cộng đồng cả nước. Các bạn hãy chung tay cùng chúng tôi thực hiện giấc mơ đó nhé!    

Khóa học của giảng viên Abaila Dance Fitness


Nhảy Zumba giảm cân tại nhà siêu hiệu quả, ngập tràn cảm hứng cùng Abaila Fitness

 • 19 bài giảng
 • 01 giờ 38 phút
 • Thành thạo 7 nhóm động tác, giai điệu cơ bản trong Zumba
 • Trình độ tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao, nên bạn hoàn toàn có thể tự tin nhảy theo các lớp zumba khác
 • Giảm cân tại nhà hiệu quả, đốt cháy năng lượng dư thừa và vô cùng hứng khởi
 • Hướng dẫn từng động tác nên bạn hoàn toàn tự tin tập theo dù bạn chưa từng tập Zumba
 • Được hỗ trợ trong suốt quá trình tập luyện

599,000đ

700,000đ

OFF 14%

CHI TIẾT