Numagician: Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong Bạn

Những con số Numagician như các nhân vật sinh động, giúp bạn kích hoạt bộ não thiên tài, thuộc nhanh nhớ chuẩn như chụp ảnh, và nhiều hơn thế nữa...
4 Đánh giá
67 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm bí quyết thuộc nhanh nhớ chuẩn như chụp ảnh.
Phát triển siêu trí tưởng tượng, kích hoạt ai bán cầu não.
Làm chủ 100 móc treo trí nhớ, giúp ghi nhớ cả ngàn thứ.
Phát triển khả năng 'vẽ như làm ảo thuật' với Numagician.
Đưa cả chương sách lên tờ giấy nhỏ và ghi nhớ cực lâu.
Biết cách ứng dụng siêu trí nhớ vào mọi mặt của cuộc sống.
Ứng dụng trí não để thay đổi bản thân hiệu quả, bền vững.
Đặc biệt: Đồng hành cùng bạn, nhớ dãy dài 1000 số Pi.
Sở hữu Ebook 200 trang: Đánh Thức Họa Sĩ Sáng Tạo Trong Bạn (song ngữ, trị giá 340k)

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết năm 1925, người ta phát minh ra chiếc TV đầu tiên không? Giả sử bạn cần học thuộc thông tin đó, và một danh sách các thông tin tương tự, bạn sẽ làm như thế nào?

T12 - TV

Hầu hết mọi người sẽ đọc đi đọc lại, ‘học vẹt’ cho tới khi ‘cảm giác’ thuộc. Nhưng bạn biết đấy, sự thật là lúc vào phòng thi, hay khi cần tới, bạn mới biết là mình đã thật sự thuộc hay chưa. Lúc đó bạn mới tự trách não mình 'cá vàng' thế nào.

Theo khoa học não bộ, đó là do bộ não thường chỉ thực sự nhớ những thứ để lại trong bạn cảm xúc ấn tượng. Đó là lý do bạn rất dễ nhớ lại một kỷ niệm nào đó, hoặc thậm chí là các tình tiết trong một cuốn truyện, còn bài học trên lớp thì... “Bài nào ý nhỉ?” 

Một cách phổ biến để nhớ thông tin trên là bạn quy ước mỗi con số tương ứng với một chữ cái, từ chữ cái suy ra từ có nghĩa, và tạo ra một câu chuyện ngộ nghĩnh. Chẳng hạn bạn quy ước 1 giống chữ t, 9 là g, 2 là n, 5 là s. Lúc ấy 1925 sẽ là T, G, N, S, viết tắt của một thứ gì đó. Sau một hồi suy nghĩ, bạn có thể nảy ra ý tưởng Thời Gian Nổ Súng, và tạo ra một câu chuyện kiểu như: vào Thời Gian Nổ Súng, người ta đã phát minh ra chiếc TV.

Đó là quy trình mà hầu hết các sách và khóa học về trí nhớ thường chỉ dẫn. Nó khá mất thời gian, và đòi hỏi không chỉ khả năng ngôn ngữ tốt để tìm ra câu có nghĩa, mà khả năng hình dung tưởng tượng cũng phải tốt, và nhiều khi tạo cảm giác 'thà học cách cũ còn hơn'.

T12 - 1925 cho rong

Chính vì thế mà tôi đã phát minh ra Numagician. Mỗi con số đã được biến hóa thành hình ảnh sinh động sẵn rồi, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm gấp đôi thời gian. Chẳng hạn trong Numagician, số 19 là chú chó, 25 là con rồng. Lúc này, bạn chỉ việc hình dung ra câu chuyện: Siêu nhân chó (19) chiến tranh với rồng (25) để lấy vé đi xem triển lãm chiếc TV đầu tiên.

T12 - chuot 92

Thật dễ nhớ phải không? Hoặc bạn có thể tách 1925 ra là 1, 92, 5, và áp dụng con số 92 trong Numagician là chú chuột và hình dung câu chuyện: Vào ngày triển lãm chiếc TV đầu tiên, người ta chiếu cảnh (1) con chuột (92) đang ca hát sung sướng với (5) chiếc micro. 

Bạn thấy chứ, dễ dàng hơn nhiều phải không?

Các con số Numagician đóng vai trò như những nhân vật, giúp bạn tạo câu chuyện dễ dàng, từ đó ghi nhớ nhanh hơn. Đó là lý do tôi đã dành hơn 5 năm để vẽ hình cho các con số từ 1 cho tới 100. Không chỉ vậy, với bí quyết “móc treo trí nhớ" trong khóa học, bạn còn có thể:

 • Ghi nhớ hàng trăm thứ dễ dàng y như treo quần áo lên móc. 
 • Tránh tình trạng quên lặt vặt, nhớ mặt quên tên, học trước quên sau.
 • Nhớ hàng chục ý chính trong bài học nhanh như siêu nhân.
 • Tự tin thuyết trình không cần giấy nhớ, ai cũng ngưỡng mộ.
 • Chinh phục đỉnh Pi, nhớ dãy dài 1000 số, ai cũng tròn xoe mắt.
 • Đưa cả chương sách lên tờ giấy nhỏ và ghi nhớ cực lâu.
 • Biến phòng học thành ‘phao thi’ cực đỉnh, và hoàn toàn hợp pháp.
 • Biến mọi thứ phức tạp trở nên dễ nhớ, thách thức cả những thuật ngữ Y khoa.

Và đó cũng chỉ là phần nổi của tảng băng Numagician mà thôi.

Ngạn ngữ có câu, “Mọi thứ trên đời đều xuất hiện hai lần, và lần đầu tiên là trong tâm trí bạn.” Khi đồng hành cùng tôi trong chương trình này, bạn sẽ không chỉ phát triển khả năng ghi nhớ, mà còn kích hoạt bộ não thiên tài với trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô song.

Thượng đế ban cho bạn, cho tôi, cho chúng ta bộ não thiên tài, chỉ tiếc là ngài quên không gửi hướng dẫn sử dụng. Nếu hướng dẫn sử dụng trong khóa học này đã giúp tôi kích hoạt não bộ, phá tan những giới hạn của bản thân, và chinh phục ước mơ của mình, thì chắc chắn cũng sẽ giúp được bạn.

Tất cả những điều trên đều có trong khóa học Numagician: Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong Bạn

Bộ não thiên tài, phải xài thông minh! Đăng ký khóa học ngay để không lãng phí thời gian kích hoạt trí nhớ thiên tài trong bạn, và đạt những thành tích đáng ra bạn phải có từ lâu lắm rồi!

Mong tin tốt lành,

Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương
Tác giả, chuyên gia đào tạo.

Nội dung khóa học


Tags:
Rèn luyện trí nhớ   Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

5

180

199,000đ

700,000đ

5

101

299,000đ

600,000đ

Làm chủ tuổi 20

05 giờ 10 phút

4.8

2536

299,000đ

1,000,000đ

4.5

432

299,000đ

2,000,000đ

0

0

149,000đ

1,000,000đ

Thông tin giảng viên

 • 246 Học viên
 • 5 Khóa học
Tác giả, chuyên gia đào tạo

FUSUSU – Nguyễn Chu Nam Phương

Tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn, sau đó lại có thể xuất bản tới 7 cuốn sách giấy, 3 trong đó từng lọt top sách bán chạy Tiki. Cập nhật mới nhất 2023, anh đã xuất bản tới 10 cuốn sách!

Trainer khóa học Tôi Tài Giỏi, chuẩn mực tập đoàn Adam Khoo, Singapore, với hơn 1500 giờ đào tạo (2011-2015).

Sáng lập ACI Toastmasters Online, và là người Việt Nam đầu tiên đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.

Nhà huấn luyện diễn giả quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, được công nhận bởi nhà vô địch diễn thuyết thế giới Craig Valentine.

Tháng 5/2022, anh trở thành người Việt Nam đầu tiên vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.

Một trong những người Việt Nam đầu tiên học hỏi trực tiếp với giáo sư Bj Fogg, ĐH Stanford về phương pháp thay đổi bản thân khoa học.

Nam Phương tin rằng: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp, và anh sẵn lòng chia sẻ với bạn những bí mật đã giúp anh, và sẽ giúp bạn trở nên khác biệt trên Blog Fususu, đặc biệt là trong chương trình này.

Đánh giá của học viên

5
4 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • T
  Hưng Tươi

  Dù đã đọc xong quyển Numagician của Fususu, rất hài lòng về nội dung trong sách. Một quyển "nhỏ mà có võ" về trí nhớ. Nhưng khi học khóa học này, tôi đã nhận ra nhiều thứ hơn. Có lẽ vì được nghe tác giả nói, được thấy những hình ảnh và nét vẽ sinh động trong mỗi video. Rất biết ơn tác giả vì đã kì công tạo ra khóa học chất lượng này. Tôi ước ngày xưa được học khóa này sớm, thì việc thi cử của tôi đã trở nên đơn giản rất nhiều. Đúng là 10 năm kinh nghiệm của tác giả thật sự quý giá. Cảm ơn tác giả Fususu. "Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp"

 • B
  Thanh Bình

  Tôi cảm thấy rất hài lòng với việc tham gia vào khoá học này.

 • N
  Võ Văn Thành Nhân

  Thực sử chỉ biết nói cảm ơn thầy Fususu nhiều, khóa học quá chất lượng.

 • L
  Ha Thien Loc

  Mình rất vui khi có thể ghi nhớ các con số trong thời gian ngắn như thế, cùng đó có làm phong phú thêm trí tưởng tượng của mình