Trang chủ Sales, bán hàng Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao

Giúp bạn rèn luyện kĩ năng bán hàng theo quy trình bài bản trong vòng 21 ngày đạt trình độ đỉnh cao.
0 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

 

Bạn sẽ có 1 quy trình đầy đủ nhất từ bước có data đến chốt sale và tạo mối quan hệ với khách hàng
Giúp bạn tăng 40% tỷ lệ chốt sale thành công
Bạn master 6 tư duy bán hàng của Best seller
Kĩ năng bán hàng 30s của các best seller
Cách hẹn gặp khách hàng không thể từ chối
Giúp bạn có thêm 13 Bước Trình bày sản phẩm đỉnh cao

Giới thiệu khóa học

Bạn mong muốn trở thành một chuyên gia tư vấn bán hàng?
Bạn đang gặp vấn đề với những phản đối từ khách hàng?
Bạn gặp khó khăn trong việc đặt câu hỏi và chốt đơn hàng?
Đâu là bí quyết để bán hàng thành công dành cho bạn?

Khóa học Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao sẽ có thể giúp bạn trở thành đỉnh cao trong lĩnh vực bán hàng.  Với gần 40 bài học do giảng viên Trần Ngọc Khánh hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản đến nâng cao các kỹ năng bán hàng, nâng cao thành quả cho công việc kinh doanh của bạn. 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin chủ động trong quá trình bán hàng, tiết kiệm lên đến gấp 2 lần thời gian để tư vấn 1 khách hàng, tự tay vẽ lên kế hoạch gặp khách hàng, hiểu rõ tư duy bán hàng.
Bạn sẽ có các kĩ thuật từ việc hẹn gặp - Setup chỗ ngồi offline - Tạo thiện cảm - Khơi gợi nhu cầu khách hàng - Đặt câu hỏi - Xử Lý từ chối - Trình bày sản phẩm- Dấu hiệu chốt sale- và cuối cùng là Chốt sale khách hàng 1 cách nhanh nhất.
Từ đó, tăng 40% tỷ lệ chốt sale thành công cho bạn; giúp bạn tối đa thời gian để bán hàng cho một người hoặc nhiều người; nắm được 6 tư duy bán hàng của Best seller, kĩ năng bán hàng 30s của các best seller; cách hẹn gặp khách hàng không thể từ chối; có thêm 13 bước trình bày sản phẩm đỉnh cao; có kĩ năng đỉnh cao xử lý từ chối trước khi trình bày sản phẩm.

Hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để có được kỹ năng đỉnh cao trong bán hàng.
 

Nội dung khóa học


Tags: bán hàng qua điện thoại   nghệ thuật bán hàng   sale   Kỹ năng bán hàng   Telesale   chốt sale   Kỹ năng telesale   Kỹ năng chốt sale  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 2 học viên
  • 1 khóa học
Giảng viên

- Trưởng ban KM, của Hiệp hội kết nối doanh nhân BNI. Trong 2 tháng qua, tôi liên tiếp trở thành thành viên mời được nhiều khách đến với BNI nhất. Tất cả là nhờ kỹ năng bán hàng. Trong các công ty của tôi, tôi cũng chỉ cần đào tạo 3-5 ngày để 1 người không biết gì, cũng có thể tạo ra doanh số gần 100 triệu cho mỗi tuần.
- Giảng viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và bán hàng, đã từng giúp nhân viên áp dụng kĩ năng bán hàng đạt doanh số 100 triệu đầu tiên sau 1 tuần áp dụng kĩ năng.

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%