Trang chủ Sales, bán hàng Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp bằng phương pháp NLP

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp bằng phương pháp NLP

Đọc vị khách hàng bằng NLP
0 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Thứ nhất là thấu hiểu bản thân: Định hình mình đang ở đâu, mình đang có gì, mình chưa có gì, mình cần loại bỏ bớt những gì, mình cần bổ sung những gì để hoàn thành mục tiêu.
Thứ hai Nlp sẽ giúp bạn hiểu được người khác: Nếu bạn là doanh nhân, quản lý giám đốc điều hành hay trưởng nhóm kinh doanh. Thì công việc huấn luyện, lên kế hoạch chiến lược, tạo động lực cho người khác, truyền cảm hứng cho họ hoàn thành chỉ tiêu, hoàn thành doanh số là rất quan trọng.
Thứ ba Nlp sẽ giúp bạn vượt ngưỡng bản thân: Là công cụ mạnh mẽ giúp bạn khám phá tìm ra hoàn thành mà từ trước tới nay bạn chưa từng nghĩ tới, bạn chưa từng sở hữu.
Tôi với tư cách là nhà huấn luyện, coaching NLP. Master Trần cam kết từ trái tim mình bạn sẽ hài lòng, thấu hiểu, đắm mình và vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống này.

Giới thiệu khóa học

Lời đầu tiên tôi xin chúc mừng vì bạn đang có mặt ở đây.
Bạn đã rất sáng suốt lựa chọn khóa học NLP làm nèn tảng để phát triển các kỹ năng cá nhân của mình
Tôi biết rằng trước khi ghi danh vào khóa học này bạn đã có rất nhiều những băn khoăn, những tranh đấu trng tâm trí. Và cuối cùng bạn đã chiên thắng, chiến thắng bằng cách có mặt ở đây trong khóa học này
Một lần nữa chúc mừng bạn đã hoàn thành vượt qua sợ hãi bằng hành động để có mặt ở đây. Bạn đang trên hành trình để vượt qua giới hạn của bản thân mình.
Có phải đây là những điều bạn muốn: phát triển kinh doanh, phát triển đội nhóm, huấn luyện doanh nghiệp, hoàn thành mục tiêu, giao tiếp, kết nối, gây ảnh hưởng mạnh mẽ với người khác. Thì NLP sẽ giúp bạn phát huy tôi đa, khơi dậy mạnh mẽ những nguồn lực bên trong bạn.

Nội dung khóa học


Tags: sale   Kỹ năng chốt sale  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 2156 học viên
  • 27 khóa học
Founder của Acamotion

Giảng viên Trần Đình Dần (Master Trần) - Founder của Acamotion - nơi chia sẻ kiến thức đồ họa truyền thông.

Chuyên gia Internet Marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo.

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên