Trang chủ Công nghệ thông tin Luyện thi chứng chỉ Scrum Master I (PSM I) và Product Owner I (PSPO I)

Luyện thi chứng chỉ Scrum Master I (PSM I) và Product Owner I (PSPO I)

Khoá học giúp cho học viên hiểu được cách thành phần của Scrum bao gồm các vai trò, thao tác, sự kiện trong Scrum cũng như đặc điểm của từng thành phần đó, áp dụng các kiến thức đã được học để áp dụng cho các dự án.
3 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Hiểu được lý thuyết, trụ cột và các giá trị trong Scrum
Nắm vững kiến thức trong Scrum bao gồm các vai trò, sự kiện, tạo tác ... và các thực hiện các thành phần đó trong thực tế.
Biết cách vận hành một nhóm theo Scrum.
Có kiến thức vững chắc để dễ dàng vượt qua bài thi lấy chứng chỉ Professional Scrum Master I (PSM I) của Scrum. org

Giới thiệu khóa học

Nội dung của khoá học tập trung vào các kiến thức về Agile/Scrum, giúp bạn có kiến thức cơ bản để vận hành một nhóm theo Agile/Scrum cũng như có đầy đủ kiến thức để vượt qua chứng chỉ Professional Scrum Master I (PSM I) và Profesional Scrum Product Owner I (PSPO I) của Scrum. org. Khoá học bao gồm những nội dung chính sau:

- Định nghĩa, lý thuyết Scrum và các giá trị, trụ cột trong Scrum
- Đặc điểm của nhóm Tự tổ chức và Liên chức năng.
- Các vai trò trong nhóm Scrum và trách nhiệm của các vai trò đó
- Các sự kiện trong Scrum và cách tổ chức các sự kiện
- Các tạo tác (artifacts) trong Scrum và đặc điểm của các tạo tác đó
- Định nghĩa hoàn thành (DoD) và tính minh bạch.

Khoá học thiết kế giúp cho học viên có đầy đủ kiến thức để vượt qua chứng chỉ Professional Scrum Master I và Profesional Scrum Product Owner I một cách dễ dàng. Bên cạnh lý thuyết, học viên cũng sẽ được học những mẹo để có thể trả lời các câu hỏi trong đề thi thật. Sau mỗi phần học có các câu hỏi trắc nghiệm giúp học viên ôn tập và tổng hợp lại kiến thức, sau khi làm xong bài tập, học viên sẽ được xem giải thích đáp án cho từng câu hỏi.
Trong khoá học sẽ có 03 đề thi sát với đề thi thật, hai đề đầu tiên tập trung vào chứng chỉ PSM I, đề thứ 3 tập trung vào chứng chỉ PSPO I. Tuy nhiên các bạn muốn thi PSPO I phải thành thạo cả 3 đề. Trong 3 đề đó, mỗi đề có 80 câu và làm trong 60 phút. Học viên được khuyến khích làm đề thi thử cho đến khi đạt 100% nhiều lần trước khi làm đề thi thật.
Lưu ý: Bên cạnh khoá học này, học viên nên đọc Scrum Guide để bổ sung kiến thức về Scrum.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các thuật ngữ Professional Scrum Master ™, PSM, PSM I, PSM 1, Professional Scrum Product Owner I ™ , PSPO I, PSPO 1 v.v. là thương hiệu được bảo vệ của Scrum .org. Các bài kiểm tra thực hành của chúng tôi không được xác nhận cũng như không liên kết với Scrum .org"

Nội dung khóa học


Tags: quản lý   Lập trình  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 12 học viên
 • 1 khóa học
Chuyên gia

Trần Hữu Tấn - Có hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin - Phần mềm. Các vị trí anh đã trải qua bao gồm: Quản lý dự án, tư vấn và quản lý quy trình phát triển phần mềm, chuyên gia huấn luyện Agile và đào tạo Scrum.
Ngoài ra, anh cũng có kinh nghiệm và kiến thức sâu về vận hành các tiêu chuẩn như: CMMI Level 5, ISO9001 và ISO27001 cho doanh nghiệp Công nghệ thông tin.
Anh sở hữu nhiều chứng chỉ uy tín trên thế giới về Quản lý dự án và Agile/Scrum như: PMP, PMI-ACP, PSM I, PSM II, PSPO I, PSD,...
Hiện tại, anh đang triển khai nhiều khoá học online/offline về Agile/scrum cho cá nhân và doanh nghiệp.

Đánh giá của học viên

5
3 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Kentakora

  Khoá học dễ hiểu, tập trung vào luyện đề. Mình lên kế hoạch lấy PSMI trong 2 tuần. Chỉ học theo khoá này, làm đề và đọc kỹ Scrumguides là thi đỗ. Điểm của mình là 98.8%

 • Vũ Hoàng Hải

  thầy giảng rất dễ hiểu.

 • The Anh

  khóa học rất bổ ích và phù hợp với những người với những người mới tìm hiểu về PSM I