COVID-19: Cẩn trọng nhưng không sợ hãi

Chào mừng bạn đến với khoá học “COVID-19 – CẨN TRỌNG NHƯNG KHÔNG SỢ HÃI”. Hãy chuẩn bị cho mình một chỗ ngồi thật yên tĩnh và đừng quên chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ và một chiếc bút để sẵn sàng ghi lại những điều cần nhớ nhé!
71 Đánh giá
505 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Trang bị các kiến thức về dịch bệnh COVID-19 một cách khoa học nhất.
Nắm vững được bản chất của các loại vắc-xin đang được lưu hành tại Việt Nam hiện nay.
Hướng dẫn chi tiết những lưu ý khi bạn SƠ CẤP CỨU ngừng thở cho một F0 nguy kịch
Vượt qua Covid-19 nhẹ nhạng như cúm thông thường

Giới thiệu khóa học

Dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Kể từ khi Việt Nam ghi nhận ca nhiễm COVID-19 đầu tiên vào đầu năm 2020, đến nay nước ta đã trải qua 4 làn sóng dịch bệnh. Khác với 3 đợt dịch trước, đợt dịch thứ 4 đã và đang đem đến rất nhiều thách thức đối với hệ thống y tế nói riêng và cả đất nước nói chung. 

Bên cạnh đó, việc xuất hiện một số biến chủng với khả năng siêu lây nhiễm đã khiến nguy cơ chúng ta và những người thân xung quanh trở thành F0 cao hơn bao giờ hết. Do đó việc chủ động trang bị kiến thức để có thể tự chăm sóc và cứu mình, cứu người thân nếu không may trở thành F0 là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Trong trường hợp bạn hoặc người thân là F0 điều trị tại nhà nếu không may xuất hiện các dấu hiệu trở nặng như ngừng thở, ngừng tim. Lúc này, với điều kiện hệ thống y tế đang quá tải, bạn nên làm gì để kéo dài sự sống cho họ? Đánh giá dấu hiệu sống và sơ cấp cứu cho họ ra sao để không bị lây nhiễm virus? 

Thông qua những kiến thức được truyền tải một cách gần gũi và khoa học, “COVID-19: CẨN TRỌNG NHƯNG KHÔNG SỢ HÃI sẽ giúp bạn làm chủ kiến thức về dịch bệnh. Cùng với đó, bạn sẽ BÌNH TĨNH và TỰ TIN hơn qua hướng dẫn các bước sơ cấp cứu hồi sức tim phổi đối với F0 đang trong tình trạng nguy kịch. 

Sau khi hoàn thành khóa học, đừng quên trả lời các câu hỏi để kiểm tra và đánh giá mức độ kiến thức của bản thân bạn nhé!

 


Tags:
Sức khoẻ  

Khóa học liên quan

5

52

999,000đ

2,000,000đ

4.6

102

99,000đ

400,000đ

4.8

109

299,000đ

680,000đ

5

3

599,000đ

1,200,000đ

5

1

499,000đ

1,000,000đ

Khóa học Võ Muay Thái Fitness mastery

03 giờ 20 phút - Cập nhật 12/2023

0

2

499,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 506 Học viên
 • 1 Khóa học
Tổ Chức Giáo Dục Sức Khỏe

Đội ngũ giảng viên tham gia xây dựng và giảng dạy các khóa học Blended First Aid là các bác sỹ, chuyên gia sơ cấp cứu của Tổ chức Giáo dục Sức khỏe Wellbeing.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy sơ cấp cứu trong nhiều năm qua, các giảng viên đã áp dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại và đưa vào bài giảng những tình huống gần gũi, sát với những tai nạn thường gặp trong đời sống.

Với sứ mệnh "Vì một Việt Nam an toàn hơn!", đội ngũ giảng viên cùng Wellbeing tiên phong đem Sơ cấp cứu tới gần hơn cộng đồng!

Đánh giá của học viên

5
71 Đánh giá

96%

4%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • N
  Phan Ngọc Thành Nhân

  Khóa học miễn phí đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, giúp mọi người vượt qua khủng hoảng kinh tế, hồi phục sau covid giúp nền kinh tế phát triển đi lên, đất nước ngày càng phát triển, dân giàu nước mạnh, xã hội bình ổn, đất nước Việt Nam Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc. Cảm ơn tác giả!!

 • D
  Bùi Diền

  Khóa học đầy đủ và rất hữu ích

 • G
  vu duc gioi

  COVID-19: Cẩn trọng nhưng không sợ hãi

 • T
  vo tran

  Vô tình biết được những thứ không nên biết và cảm thấy thật buồn cười…

 • T
  Huỳnh Thị Kim Thoa

  Tttttttttttttttttttttt

 • C
  Võ Ngọc Châu

  Rất tốt sau hậu covid

 • D
  dza15672@zbock.com

  Khoá học này giúp tôi hiểu rõ hơn về các ứng dụng của chủ đề trong cuộc sống hàng ngày của mình và áp dụng được vào công việc của mình.

 • V
  vasccfvascdasdcacc

  Tôi đã áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà tôi đã học từ khoá học này vào công việc và cuộc sống của mình. Tôi thấy rất hiệu quả và mang lại nhiều kết quả tích cực.

 • N
  nkdlnasklcnsn

  Khoá học này có thời lượng phù hợp, không quá dài cũng không quá ngắn. Tôi có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để học và ôn tập.

 • K
  Kệ

  Tôi mong rằng khoá học này sẽ được duy trì và cập nhật thường xuyên để phù hợp với những thay đổi và yêu cầu của thời đại.

Xem thêm