COVID-19: Cẩn trọng nhưng không sợ hãi

Chào mừng bạn đến với khoá học “COVID-19 – CẨN TRỌNG NHƯNG KHÔNG SỢ HÃI”. Hãy chuẩn bị cho mình một chỗ ngồi thật yên tĩnh và đừng quên chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ và một chiếc bút để sẵn sàng ghi lại những điều cần nhớ nhé!
28 đánh giá
369 học viên

Bạn sẽ học được gì

Trang bị các kiến thức về dịch bệnh COVID-19 một cách khoa học nhất.
Nắm vững được bản chất của các loại vắc-xin đang được lưu hành tại Việt Nam hiện nay.
Hướng dẫn chi tiết những lưu ý khi bạn SƠ CẤP CỨU ngừng thở cho một F0 nguy kịch
Vượt qua Covid-19 nhẹ nhạng như cúm thông thường

Giới thiệu khóa học

Dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Kể từ khi Việt Nam ghi nhận ca nhiễm COVID-19 đầu tiên vào đầu năm 2020, đến nay nước ta đã trải qua 4 làn sóng dịch bệnh. Khác với 3 đợt dịch trước, đợt dịch thứ 4 đã và đang đem đến rất nhiều thách thức đối với hệ thống y tế nói riêng và cả đất nước nói chung. 

Bên cạnh đó, việc xuất hiện một số biến chủng với khả năng siêu lây nhiễm đã khiến nguy cơ chúng ta và những người thân xung quanh trở thành F0 cao hơn bao giờ hết. Do đó việc chủ động trang bị kiến thức để có thể tự chăm sóc và cứu mình, cứu người thân nếu không may trở thành F0 là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Trong trường hợp bạn hoặc người thân là F0 điều trị tại nhà nếu không may xuất hiện các dấu hiệu trở nặng như ngừng thở, ngừng tim. Lúc này, với điều kiện hệ thống y tế đang quá tải, bạn nên làm gì để kéo dài sự sống cho họ? Đánh giá dấu hiệu sống và sơ cấp cứu cho họ ra sao để không bị lây nhiễm virus? 

Thông qua những kiến thức được truyền tải một cách gần gũi và khoa học, “COVID-19: CẨN TRỌNG NHƯNG KHÔNG SỢ HÃI sẽ giúp bạn làm chủ kiến thức về dịch bệnh. Cùng với đó, bạn sẽ BÌNH TĨNH và TỰ TIN hơn qua hướng dẫn các bước sơ cấp cứu hồi sức tim phổi đối với F0 đang trong tình trạng nguy kịch. 

Sau khi hoàn thành khóa học, đừng quên trả lời các câu hỏi để kiểm tra và đánh giá mức độ kiến thức của bản thân bạn nhé!

 


Tags:
Sức khoẻ  

Khóa học liên quan

4.2

723

799,000đ

1,010,000đ

4.5

266

2,000,000đ

3.4

960

599,000đ

4.3

79

399,000đ

600,000đ

Yoga dành cho người chạy bộ

03 giờ 26 phút - Cập nhật 10/2022

4.9

72

699,000đ

900,000đ

5

455

699,000đ

1,000,000đ

Thông tin giảng viên

 • 370 học viên
 • 1 khóa học
Tổ Chức Giáo Dục Sức Khỏe

Đội ngũ giảng viên tham gia xây dựng và giảng dạy các khóa học Blended First Aid là các bác sỹ, chuyên gia sơ cấp cứu của Tổ chức Giáo dục Sức khỏe Wellbeing.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy sơ cấp cứu trong nhiều năm qua, các giảng viên đã áp dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại và đưa vào bài giảng những tình huống gần gũi, sát với những tai nạn thường gặp trong đời sống.

Với sứ mệnh "Vì một Việt Nam an toàn hơn!", đội ngũ giảng viên cùng Wellbeing tiên phong đem Sơ cấp cứu tới gần hơn cộng đồng!

Đánh giá của học viên

5
28 đánh giá

93%

7%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • N
  Phan Ngọc Thành Nhân

  Khóa học miễn phí đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, giúp mọi người vượt qua khủng hoảng kinh tế, hồi phục sau covid giúp nền kinh tế phát triển đi lên, đất nước ngày càng phát triển, dân giàu nước mạnh, xã hội bình ổn, đất nước Việt Nam Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc. Cảm ơn tác giả!!

 • H
  Ngo Hue

  Chào mừng khóa học Bạn là một trong số những người tuyệt vời khi có mặt ở đây để tham gia Khóa học Lần đầu làm Bố, được hướng dẫn bởi Ths. Bùi Hồng Quân và Ts. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

 • H
  Tran Hue

  Bạn nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học "COVID-19: Cẩn trọng nhưng không sợ hãi"

 • C
  Bùi Chuyên

  Chào mừng khóa học Chào mừng bạn đến với khóa học F0 Vợt qua Covid-19. Khóa học giúp bạn: Trang bị các kiến thức về dịch bệnh COVID-19 một cách khoa học nhất. Nắm vững được bản chất của các loại vắc-xin đang được lưu hành tại Việt Nam hiện nay. Hướng dẫn chi tiết những lưu ý khi bạn SƠ CẤP CỨU ngừng thở cho một F0 nguy kịch Vượt qua Covid-19 nhẹ nhạng như cúm thông thường

 • N
  Thuận Nguyễn

  Covid là một nỗi ám ảnh, rất may là tạm ổn.

 • T
  NGUYEN PHUONG THUAN

  Covid là cái gì đó quá đáng sợ

 • R
  Phuong Resolve

  vượt qua những ngày khó khăn

 • T
  Nguyễn Phương Thuận

  May mắn là những ngày đó đã qua, xin cảm ơn.

 • N
  Trần Hiếu Nghĩa

  KHÓA HỌC RẤT HAY, GIÚP CHO TÔI BIẾT BIẾT ĐƯỢC CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH COVID-19 CŨNG NHƯ CÁCH PHÒNG BỆNH.

 • T
  NGUYỄN PHƯƠNG THUẬN

  rất mong không co lần thứ 2.

Xem thêm