Diện Chẩn - Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng & gia đình

Hướng dẫn các động tác chăm sóc, tập luyện ngay tại gia đình & văn phòng giúp bạn khắc phục các triệu chứng: đau cổ vai gáy, stress, đau lưng, mỏi mắt, trĩ...
9 Đánh giá
77 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Giảm áp lực công việc, xóa tan stress, tăng khả năng sáng tạo
Có được một tinh thần sáng suốt minh mẫn vui vẻ 
Cải thiện chức năng hoạt động của hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, nội tiết.
Chống lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân

Giới thiệu khóa học

Các bạn thân mến!

Qua quá trình nhiều năm giảng dạy Diện Chẩn, đào tạo hàng trăm khóa học với hàng ngàn học viên. Mình nhận được nhiều lời đề nghị của các học viên các tỉnh xa, các bạn không có điều kiện, thời gian để tham gia học trực tiếp. Điều đó khiến mình trăn trở làm thế nào để mang được Diện Chẩn (Một phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát mình, cực kỳ đơn giản mà hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối đa) đến với tất cả người.

Nhận lời mời Unica, đơn vị có bề dày trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Mình tiến hành xây dựng các khóa học Diện Chẩn Online, để từng bước giúp cho người học được tiếp cận dễ dàng hơn. Với các khóa học này, mình đã biên soạn tỉ mỉ công phu, hướng dẫn chi tiết ngay từ đầu. Các bước cầm tay chỉ việc cho người mới hoàn toàn chưa biết gì. Như vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi xem video là có thể thực hành và làm được ngay cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Diện Chẩn chủ yếu dùng các dụng cụ, hoặc vật dụng thay thế như đầu bút bi hết mực, bút chì, đầu ngón tay để tác động lên các điểm nhạy cảm trên mặt da (gọi là sinh huyệt) để cơ thể tự lập lại cân bằng, phục hồi thể trạng. Trải qua hàng ngàn năm tiến hóa, cơ thể con người cũng như bất kỳ sinh vật nào trên trái đất này đều có cơ chế tự lành bệnh mà chưa cần cần dùng thuốc. Cơ thể là một bộ máy hoàn hảo của tạo hóa có những khả năng kỳ diệu mà khoa học chưa khám phá hết. Diện Chẩn đã biết cách khai thác và hé mở cánh cửa thần kỳ này trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại mình đã xây dựng xong 02 khóa học;

01. Diện Chẩn - Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng & gia đình

02. Khóa 7 ngày lấy lại bản lĩnh đàn ông thứ thiệt 

Trong khóa học đầu tiên Diện Chẩn - Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng & gia đình mình sẽ hướng dẫn các bạn thuần thục thực hành ứng dụng Diện Chẩn vào các bệnh thường gặp trong gia đình. 

Lý thuyết ngắn gọn, nội dung giảng dạy sinh động và hấp dẫn, phần thực hành mô phỏng vô cùng kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, đơn giản mà hiệu quả. Tin chắc rằng bạn sẽ tự tin để thực hành mỗi ngày và cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình & gia đình ngay trong khóa học.

Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi và thảo luận trong suốt khóa học Diện Chẩn - Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng & gia đình cùng Vũ Văn Hội nhé!

Chúc các bạn thành công!

Nội dung khóa học


Tags:
Sức khoẻ  

Khóa học liên quan

4.7

38

890,000đ

1,490,000đ

4.9

82

699,000đ

900,000đ

21 ngày giảm cân an toàn không cần tập luyện

06 giờ 14 phút - Cập nhật 05/2023

0

2

699,000đ

990,000đ

0

50

999,000đ

2,000,000đ

5

465

0đ

590,000đ

5

47

600,000đ

1,200,000đ

4.9

123

599,000đ

2,000,000đ

Thông tin giảng viên

 • 194 Học viên
 • 4 Khóa học
Phó Giám Đốc - Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế

Phó Giám Đốc - Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế - Chi nhánh Hà Nội

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt.

Anh là Giảng viên cao cấp trị liệu tự nhiên bằng phương pháp Diện Chẩn: Một phương pháp thể dục, bấm huyệt, xoa bóp, massage hạn chế dùng thuốc do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh năm 1980 tại Tp.HCM. Hiện nay Diện Chẩn đã có sự hiện diện tại 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Với phương châm “Biến bệnh nhân thành Thầy thuốc”, Diện Chẩn vừa đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả nhanh chóng, giúp cho mỗi người chủ động chăm sóc sức khỏe của chính mình và cộng đồng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần vui vẻ cởi mở.

Anh có kinh nghiệm 10 năm thực hành và giảng dạy. Đã  đào tạo hàng ngàn học viên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Đánh giá của học viên

5
9 Đánh giá

78%

11%

11%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • D
  Quang Nguyen Dinh

  Khóa học tuyệt vời, xứng đáng đến từng đồng xu.

 • L
  Hoàng Lê

  Rất bổ ích mong thầy mở thêm khóa học

 • T
  vu van thuong

  11 BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO DÂN VĂN PHÒNG RAT BO ICH .CAM ON TAC GIA

 • T
  Nguyen Thuan Thanh

  Khóa học hay, giúp cải thiện tốt cho sức khỏe

 • H
  Hieu

  Cảm ơn những bài giảng hữu ích của Thầy, rất mong có thêm nhiều bài hơn nữa...

 • D
  Au Duong

  Nội dung chất lượng, giảng viên vui tính.

 • A
  TUAN ANH

  Nhập nội dung đánh giá của bạn tại đây để giúp Unica ngày càng phục vụ học viên tốt hơn (tối thiểu 20 kí tự)

 • M
  xuan minh

  khoa hoc rat hay cam on gv

 • Q
  quang

  CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Xem thêm