Yoga tăng cường sức khỏe cho mọi người

Điều chỉnh vóc dáng khỏe cơ lưng, săn chắc cơ bụng, hiệu quả tức thì

5 đánh giá - Lượt xem: 1107

Giảng viên: Thu Xinh - Phó Chủ Tịch Công Ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng      Khóa học Sức khỏe - Giới tính

Yoga tăng cường sức khỏe cho mọi người

600,000đ


ĐĂNG KÝ HỌC ➔ Thêm vào giỏ hàng
  • Nhập mã giảm giá
  • Bài giảng: 31 bài
  • Thời lượng: 03 giờ 27 phút
  • Cấp độ: Mọi cấp độ

Giới thiệu khóa học

Điều chỉnh vóc dáng khỏe cơ lưng, săn chắc cơ bụng,hiệu quả tức thì

Yoga là một môn khoa học rèn luyện sức khỏe cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Từ nguyên sơ, các bài tập đã được vị tổ Yoga tìm ra nhằm giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định. Theo thời gian, những kỹ thuật này đã được chọn lọc và phát triển. Ngày nay, Yoga đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng trong cộng đồng tham gia luyện tập.

Tính đến nay môn yoga đã được nhiều người chọn và  ngày càng được phát triển rộng rãi không những tại Ấn Độ mà còn lan rộng sang nhiều nước khác như Pakistan, Bangladest, Sri Lanca, Thái Lan, Nhật Bản trong đó có cả Việt Nam chúng ta.Và  đến nay đã có gần 200 nước thực hành môn Yoga.

 

Lợi ích khóa học

 Bạn sẽ thấy cách chúng ta bắt đầu vào một ngày mới sẽ trở nên tích cực và năng lượng hơn, cơ thể của bạn được kết nối với nhau hoàn hảo, tăng cường sự tập trung, giấc ngủ sâu hơn, cải thiện tình trạng đau lưng, tê vai, săn chắc cơ lưng, bụng và và các vùng cơ ít hoạt động, sức mạnh ở tay bạn được tăng lên, bạn sẽ thấy cột sống của bạn  được họat động trong quá trình luyện tập  một phần của hệ tiêu hóa và bài tiết được cải thiện, như chúng đầy hơi, ăn không tiêu....., tăng cường việc đưa máu lên não để giúp bạn luôn tỉnh táo và nhìn trẻ trung hơn. khả năng làm việc được tối đa nhưng vẫn khỏe mà không bị đuối sức. cuộc sống vui vẻ và yêu đời. 

Đối tượng đào tạo

 Khóa học này dành cho những ai đang muốn:

Cải thiện lại cột sống lưng, linh hoạt và mềm mại cơ thể, tìm thấy niềm vui trong công việc, cuộc sống, người đang bị mất cần bằng cơ thể, áp lực nhiều, không thể di chuyển xa do tính chất công việc, hoặc quá bận rộn.người có nguy cơ mắc các bệnh về cột sống: khuân vác thường xuyên, tài xế đi xa, ngồi lâu.

Nội dung khoá học

Phần 1 : Tìm hiểu và hướng dẫn tập yoga hiệu quả
Phần 2 : Các bài tập giảm mỏi cổ
Phần 3 : Thăng bằng cơ thể và điều chỉnh vóc dáng
Phần 4 : Khỏe cơ lưng, linh hoạt
Phần 5 : Săn chắc cơ bụng thư giãn đôi chân
Phần 6 : Cân bằng cảm xúc

Thông tin giảng viên

Thu Xinh - Phó Chủ Tịch Công Ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng

 Hiện đang là Phó  Chủ Tịch Công Ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng, với phương châm:" Thế giới này đã đủ người thành đạt chỉ cần người yêu thương và vũ trụ gửi tôi đến làm việc đó". Tôi muốn làm người có thể hỗ trợ bạn , trợ tá cho bạn với tất cả những khả năng của tôi để  giúp bạn " học cách yêu thương qua từng cử động của cơ thể" .

Đã từng tham chia sẻ về chuỗi ứng dụng yoga và Thiền vào phục hồi tự nhiên diễn ra ở các tỉnh: vinh, bến tre, cần thơ, vũng tàu, 

Các chuỗi chương trình phòng tránh ung thư bằng Yoga và Thiền trên các tỉnh thành: Hà Nội,Cần thơ,Tp Hcm....

Tham gia học khóa: quản trị năng lượng, thuật lãnh đạo thiền, kỹ năng chăm sóc người bệnh.

Tham gia giảng dạy và đào tạo gần 1000 hlv tại Việt Nam và Ấn Độ.

Chia sẻ những kỹ năng : ứng dụng Tinh thần Yoga&Thiền vào các mối quan hệ trong cuộc sống cho các công ty, và các tổ chức,

Có khả năng hướng dẫn nhiều loại yoga: hatha, yoga cười, yoga beauty, vinyasa yoga, yoga cho bà bầu, yoga cho trẻ em...

Đã tốt nghiệp Yoga Alliance International (Ấn độ), Yoga Alliance  ( Mỹ), Chứng chỉ Yoga của Liên đoàn Thể Dục Thể Thao Hồ Chí Minh, Hướng dẫn viên Thiền