ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

 

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

 

Khi đăng ký tài khoản Unica, để được hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin:

 • Tên

 • Email

 • Số điện thoại

Sau khi đăng ký tài khoản Unica, bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email được xác nhận của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

 

 

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

 

 • Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Unica sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Unica buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

 • Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.

 • Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

 • Unica có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Khách hàng không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

 

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

 

Học viên khi tham gia khóa học trên Unica có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận - ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Unica và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.

Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Unica đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

 

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 

 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Unica.

 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Unica ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

 • Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

 • Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

 • Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Unica.

 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Unica dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Unica. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)

 • Mạo danh Unica ảnh hưởng đến uy tín của Unica, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Unica..)

 

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Unica có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa

 

Tiền thanh toán thừa cho khóa học được đăng ký sẽ được hoàn tiền trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển vào ví điện tử trong tài khoản Unica của khách hàng để thanh toán cho các lần đăng ký sau.

 

Trường hợp tiền thừa do lỗi của người dùng, Unica sẽ chuyển tiền vào ví điện tử trên Unica để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

Trường hợp người dùng thanh toán thừa do lỗi hệ thống của Unica, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc chuyển sang ví điện tử Unica để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (nếu học viên muốn giữa lại).

 

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí

 

Học viện Online Unica luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên Unica.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: unica@inet.vn

 

Điều kiện hoàn học phí:

 1. Trong 7 ngày kể từ ngày kích hoạt

 2. Học chưa quá 30% số bài học

Nội dung email đề nghị hoàn học phí:

 

 • Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí

 • Nội dung email, bạn cần ghi rõ:

  • Họ và tên:

  • Email đăng ký học:

  • Tên khóa học:

  • Số tiền học phí đã nộp:

  • Cách thức đã nộp học phí: thẻ cào điện thoại/ chuyển khoản/ ATM Online/ Thu tiền tại nhà/Nộp tiền tại văn phòng Unica.vn.

  • Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí:

 

*** Lưu ý: Trường hợp bạn đã nạp tiền qua thẻ cào điện thoại: Số tiền thực nhận bằng 80% số tiền bạn nạp. Lý do là nhà mạng đã lấy phí giao dịch là 20% giá trị thẻ cào. Các kênh thanh toán online khác, phí giao dịch là 5%.

 

Điều 7. Thanh toán hoa hồng và thuế thu nhập

 

Đối Tác của Unica sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của Unica với Đối Tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình Affiliate và Hợp tác giảng viên .

 

7.1 Kế hoạch thanh toán
 

Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Tuy nhiên, nếu khoản tiền này thấp hơn 200,000đ thì chúng tôi sẽ tạm hoãn lại số tiền này cho đến khi con số này vượt qua 200,000đ. (đối với Affiliate, và 1,000,000đ đối với Giảng viên)


 

7.2 Thuế thu nhập

Unica sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước.


 

7.3 Hành vi gian lận

 

Mọi hành vi gian lận đều dẫn đến việc khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại Unica.vn mà không cần báo trước. 

* Unica có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Unica.vn.