Trang chủ Sales, bán hàng Vua bán lẻ - Bí quyết trăm đơn

Vua bán lẻ - Bí quyết trăm đơn

Khóa học "Vua bán lẻ - Bí quyết trăm đơn" cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến chi tiết nhất tất cả những quy trình bán hàng Online hiệu quả.
0 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách tạo nên "trung tâm thương mại" của chính bạn, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp từ cái tên đến những hình ảnh của bạn. 
Bạn sẽ sở hữu Kiến thức bán hàng theo quy trình độc quyền của cô Nhung Helen, sở hữu các bước để "vịt hóa thiên nga" từng những bài học đầu tiên. Khi học xong khóa học "Vua bán lẻ - Bí quyết trăm đơn" này, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, Khách hàng sẽ nhìn nhận bạn là nơi đáng tin cậy để quay lại vào lần tiếp theo.
Bạn sẽ tự tin rằng chỉ cần sản phẩm của bạn chất lượng thì bất cứ đối tượng nào cũng sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn, khách hàng ở xung quanh bạn mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Giới thiệu khóa học

Đến với khóa học "Vua bán lẻ - Bí quyết trăm đơn", các bạn được học từ những điều từ cơ bản đến chi tiết nhất tất cả những quy trình bán hàng hiệu quả. Người học được hướng dẫn từng bước tương ứng với từng quy trình trên con đường kinh doanh. Khóa học này sẽ đưa ra định hướng, mục tiêu cho người học, sẽ chỉ ra những sai lầm mà rất nhiều bạn kinh doanh đang mắc phải, cho các bạn thấy rõ những người thành công họ đã làm việc như thế nào. Khóa học này chia sẻ đến các bạn tất cả những quy trình bán hàng từ đầu đến cuối, từ khâu đầu vào cho tới đầu ra và cách bạn chăm sóc khách hàng sau khi ra hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

 

Nội dung khóa học


Tags: bán hàng qua facebook   Bán hàng Online   bán hàng qua điện thoại   Kinh doanh Online   Kinh doanh   nghệ thuật bán hàng   bán hàng profile facebook   Kỹ năng bán hàng   Chiến lược kinh doanh   Kế hoạch kinh doanh   Kinh doanh đột phá   chăm sóc khách hàng   Telesales   chốt sale   Kỹ năng telesale   Kỹ năng chốt sale  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 2 học viên
  • 1 khóa học
Giảng viên

Nhung Helen – Nữ hoàng doanh số
CEO của HELEN GROUP
CEO & FOUNDER của Học Viện Kinh Doanh Thực Chiến Nhung Helen
Học viện Nhung Helen – Bẻ khóa nghề sale
Nhunghelen.com
Người sáng lập Học viên Nhung Helen nơi đào tạo kinh doanh thực chiến - chuyên huấn luyện đào tạo trực tiếp đội ngũ, hệ thống kinh doanh lớn trên khắp cả nước
???? Tôi từng trực tiếp setup đội nhóm kinh doanh bán dược mỹ phẩm tạo ra doanh số trung bình 500 -1000 đơn/ngày. 
???? Tôi đã đào tạo +15 doanh nghiệp, tạo ra doanh số gấp 10 lần, lên tới 22 tỷ đồng Việt Nam. Tôi là người huấn luyện trực tiếp đội ngũ, hệ thống kinh doanh đằng sau một vài Big Boss lớn về dược phẩm, mỹ phẩm, thời trang, spa, thẩm mỹ, giáo dục,… 
???? Tôi là nữ hoàng Doanh số, trực tiếp kiến tạo hệ thống ngoại hạng và trao cho các Boss một TẤM BẢN ĐỒ QUYỀN LỰC mà ai muốn giải mã thành công đều cần có trong tay.

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • phamthanhhuy

    cam on giang vieb