Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra thu nhập lớn trên nền tảng mạng xã hội tiktok, youtube, facebook

Khóa học sẽ cung cấp kiến thức sâu về trí thông minh nhân tạo và ứng dụng của nó trong việc tạo nội dung video.
0 Đánh giá
Cập nhật: 09/2023

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách làm sử dụng các công cụ AI trí tuệ nhân tạo
Bạn sẽ sở hữu bộ công cụ AI để tạo video
Bạn hiều được thuật toán phân phối của nền tảng Facebook, tiktok, Youtube
Biết cách xây kênh tiktok, youtube, facebook từ con số 0

Giới thiệu khóa học

Khóa học Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra thu nhập lớn trên nền tảng mạng xã hội tiktok, youtube, facebook là một chương trình đào tạo tiên tiến giúp học viên tận dụng tiềm năng của công nghệ AI để tạo ra các video chất lượng cao và thu hút trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như TikTok, Facebook và YouTube, từ đó tối ưu hóa chiến lược tiếp thị và kiếm tiền trực tuyến.
Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức sâu về trí thông minh nhân tạo và ứng dụng của nó trong việc tạo nội dung video. Học viên sẽ học cách sử dụng các công cụ AI để tự động tạo nội dung video, từ bước lựa chọn nội dung, chỉnh sửa video, tạo hiệu ứng đặc biệt đến tạo tiêu đề và chú thích phù hợp với mỗi nền tảng.
sau khi học xong khoá học, bạn sẽ nâng cao kỹ năng làm video, tăng cường khả năng tiếp thị trên mạng xã hội và tạo nguồn thu nhập ổn định từ việc kiếm tiền trực tuyến thông qua nội dung sáng tạo.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Kiếm tiền online  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 2 Học viên
  • 1 Khóa học

15 kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Digital marketing. Trải qua nhiều vị trí khác nhau trong các công ty, tập đoàn lớn, như tập đoàn công nghệ Novaon, Hãng xe điện hàng hàng đầu Việt Nam Beforeall, Công ty Feroli Việt Nam, Cty NanotechDN, Ngoài công việc chính Marketing, Giảng viên còn phụ trách đào đạo nhân viên Sale, Marketing cho các công ty trên, Với kinh nghiệm của mình Tôi Muốn mang đến một giá trị hữu ích cho cộng đồng. Giúp các học viên tạo ra các giá trị khác biệt cho cộng đồng. Ngoài chuyên môn tôi còn tham gia các hoạt động công đồng, như công đồng nhà bán hàng shopee, tham gia đội ngũ hướng dẫn Shopee captain, từng làm trưởng  ban tổ chức giải bóng đá Shopee Captain Hà Nội, tổ chức và tham gia các chương trình từ thiện 

Đánh giá của học viên

5
0 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên