Unica Phát triển cá nhân Trợ lý giám đốc chuyên nghiệp

Trợ lý giám đốc chuyên nghiệp

Khóa Học Trở Thành Trợ Lý Giám Đốc Chuyên Nghiệp giúp hiểu rõ công việc của Trợ lý Giám đốc và Các Kỹ năng quan trọng để trở thành cánh tay đắc lực của Sếp.
13 đánh giá
208 học viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm rõ các công việc của trợ lý và được trang bị kỹ càng các kiến thức
Nắm được các kỹ năng cần thiết giải quyết các công việc văn phòng của riêng trợ lý giám đốc, giúp đơn giản hóa và thực hiện công việc hiệu quả.
Kỹ năng quản lý thời gian cho cả trợ lý và sếp để tối ưu tốt hơn công việc.
Có kỹ năng quản lý sếp và quản lý đồng nghiệp
Có kỹ năng kiểm soát cảm xúc và giải quyết xung đột
Nhanh chóng tiến đến gần hơn con đường trợ lý giám đốc cao cấp, chuyên nghiệp hơn.\
Học và ứng dụng được ngay vào công việc trợ lý giám đốc hiện tại

Giới thiệu khóa học

Tham gia khóa học "Trợ lý giám đốc chuyên nghiệp" ngay hôm nay tại Unica!

Nhiều người trong chúng ta chỉ nhìn thấy được sự thành công của doanh nghiệp hay những tầm nhìn và quyết sách sáng suốt hiệu quả của những người làm lãnh đạo mà không hề biết rằng đằng sau đó là sự hỗ trợ rất lớn của trợ lý giám đốc. Có thể coi trợ lý giám đốc chính là một cánh tay đắc lực giúp các nhà lãnh đạo, nhà quản lý hoàn thành xuất sắc công việc và sứ mệnh của mình.

Ngày nay có rất nhiều các trung tâm, các lớp học đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc với mức học phí rất "khủng", vô tình đã trở thành một "trở ngại" để những người yêu thích công việc trợ lý - thư ký đến gần hơn tới công việc, nghiệp vụ của nghề.

Nhận thấy được tầm quan trọng của thư ký - trợ lý giám đốc cùng với nhu cầu tìm học rất cao của các bạn trẻ, Unica kết hợp cùng giảng viên - chuyên gia đào tạo trợ lý cấp cao Lê Ngọc Hồng Ánh cho ra mắt khóa học trực tuyến "Trợ lí giám đốc chuyên nghiệp" dành cho bạn đọc!

Đây sẽ là khóa học phát triển bản thân trang bị các kỹ năng cần thiết giúp học viên đáp ứng được yêu cầu công việc cơ bản của một trợ lý giám đốc chuyên nghiệp: 

      ✔️ Kỹ năng giải quyết các công việc văn phòng: đặt lịch hẹn, viết biên bản, soạn hợp đồng, chuẩn bị cho các chuyến công tác của sếp...

      ✔️ Kỹ năng nghiên cứu, tìm kiếm thu thập thông tin giúp sếp ra quyết định.

      ✔️ Kỹ năng quản lý thời gian và công việc

      ✔️ Kỹ năng quản lý sếp và quản lý đồng nghiệp

      ✔️ Kỹ năng kiểm soát cảm xúc và giải quyết xung đột

Đặc biệt giảng viên Lê Ngọc Hồng Ánh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thư ký, trợ lý giám đốc cấp cao, do đó những bài giảng trong khóa học không chỉ đơn thuần là lý thuyết mà còn là những kỹ năng và kinh nghiệm do chính giảng viên tự trải nghiệm và rất sát thực tế. Học viên theo học khóa học hoàn toàn có thể ứng dụng ngay những kỹ năng đó vào công việc trợ lý của mình.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, mời bạn đọc tham gia ngay khóa học"Trợ lí giám đốc chuyên nghiệp" thôi! 

Nội dung khóa học


Tags:
Phát triển cá nhân   Trợ lý giám đốc  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 208 học viên
 • 1 khóa học
Giám đốc cấp cao và đào tạo trợ lý

Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm trợ lý giám đốc cấp cao và đào tạo trợ lý cho các Giám đốc ở nhiều công ty khác nhau, giảng viên đã đúc kết được những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết và quan trọng của một trợ lý chuyên nghiệp, đáp ứng nhiều yêu cầu công việc khác nay. Từng là giám đốc truyền thông đối ngoại, hiện đang giữ chức giám đốc Marketing và kinh doanh mảng nhượng quyền của Tập đoàn giáo dục Quốc tế Language Link, và với mối quan hệ rộng trong giới doanh nhân Việt Nam và quốc tế, Hồng Ánh tự tin mang lại cho các bạn những bài học và kiến thức bổ ích không chỉ cho khóa học trợ lý chuyên nghiệp, mà còn cho việc trau dồi các kỹ năng nâng cao như kỹ năng giao tiếp đàm phán và xây dựng các mối quan hệ.

Đánh giá của học viên

4
13 đánh giá

54%

31%

8%

8%

0%

Nhận xét của học viên

 • Thanh Nguyệt

  Khóa học hay, bổ íchmmmmmm...................

 • dang van co

  TRỢ LÍ GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP. RẤT HAY, TRANG BỊ KINH NGHIỆM KỸ NĂNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM.CẢM ƠN TÁC GIẢ

 • Phan Thị Thanh Thảo

  Có nhiều kỹ năng hay cần thiết cho công việc.

 • Hotboymentos

  rất tuyệt

 • Đoàn Thị Minh Thảo

  Khóa học rất hay và bổ ích.

 • Nguin Naomi

  Chưa học xong, chưa đánh giá điowcj.

 • tan tai

  Chia sẻ khóa học để được +1 điểm cho mỗi học viên bạn giới thiệu.

 • MẠCH NGỌC QUÍ

  Cũng được xem như là bao quát, mô tả được nhiệm vụ và công việc của người trợ lý, nhưng chưa chi tiết và chuyên sâu lắm. Giảng viên truyền đạt khá rõ và nhẹ nhàng, nhưng cần "máu lửa" để sinh động và tiếp cận tốt hơn.

 • Nguyễn Thùy Linh

  Một khóa học tổng quan về nghiệp vụ thư kí/ trợ lí cá nhân.

 • Nguyễn Nữ Hoàng Uyên

  Khóa học rất hay, giảng viên đề cập đến những vấn đề thiết thực, và mong sẽ nhận được câu trả lời sớm từ giảng viên cho các câu hỏi của học viên đưa ra và hi vọng học viên sẽ được tương tác nhiều hơn với giảng viên ạ. Cảm ơn cô rất nhiều về khóa học này ạ!

Xem thêm