Tiếng Anh Giao Tiếp Thường Ngày Cho Bé

Giúp trẻ nhanh chóng thành thạo giao tiếp bằng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày
1 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Trẻ sẽ nâng cao được toàn bộ các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, nắm chắc ngữ pháp, từ vựng, phát âm
Có được bước đệm vững chắc khởi đầu hành trình học Tiếng Anh
Trẻ sẽ tăng thêm tình yêu khi học Tiếng Anh
Nâng cao sự tự tin của trẻ khi bắt đầu học Tiếng Anh

Giới thiệu khóa học

Trẻ sẽ được học trọn bộ Tiếng Anh toàn diện từ lúc mới bắt đầu học: Từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Đặc biệt, trẻ được học với cô giáo thông qua các bài giảng được áp dụng phương pháp học hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay là TPR. Thông qua các bài giảng trẻ sẽ nâng cao toàn bộ các kĩ năng quan trọng nhất của việc học Tiếng Anh: Nghe (Listening), Nói (Speaking), Writing (Viết) và Reading ( Đọc). Mỗi bài giảng được thiết kế như một hành trình khám phá vào các cảnh quan thiên nhiên như khu rừng, hòn đảo, ... đặc biệt trẻ được chơi các trò chơi với cô giáo thông qua mỗi video bài giảng. Thêm vào đó là các nhân vật hoạt hình được lồng ghép trong mỗi bài giảng như chú khỉ, chú thỏ,... giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi mà đảm bảo hiệu quả tiếp thu cao. Sau mỗi khóa học, Cô giáo còn tặng kèm các bạn nhỏ một cuốn sách để các bạn có thể thực hành các bài tập ngay tại nhà cùng với bố mẹ. Với sự tận tâm của cô giáo trong mỗi bài giảng, chắc chắn các bé sẽ thật thích thú không thể rời được màn hình khi học.

Nội dung khóa học


Tags:
Tiếng Anh trẻ em   Tiếng Anh giao tiếp   Tiếng Anh  

Thông tin giảng viên

  • 76 Học viên
  • 3 Khóa học
Giảng viên

- Cô Katy - Giáo viên bản xứ đến từ England (Anh Quốc) 

- Tốt nghiệp đại học và có bằng cấp dạy tiếng Anh quốc tế (TEFL, TESOL, CELTA…). Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia: Anh, Ukraina, Nga. Sau đó cô Katy đã đến sống và định cư ở Việt Nam.

- Có 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em và dạy trực tuyến với giáo trình soạn riêng cho các bạn nhỏ trên khắp thế giới. Với các bài học, thực hành dễ hiểu và dễ dàng tiếp thu cho các bạn nhỏ.

- Với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam, cô đã giúp cho hàng chục nghìn học viên nhí, các bé yêu ở các trung tâm Tiếng Anh và Kindergarten ở Thủ đô Hà Nội nâng cao được khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách hiệu quả.

- Cô có chuyên môn đặc biệt trong việc thiết kế bài giảng tiếng Anh sinh động, 100% thực hành với các chủ đề gần gũi với đời sống: Gia đình, số đếm, màu sắc, thời tiết .... cho các bạn nhỏ dễ dàng tiếp thu và theo học.

Đánh giá của học viên

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • B
    Thanh Bình

    Tôi đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ đội ngũ hỗ trợ khi cần thiết.