Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp giúp học viên trình bày, thiết kế các bài thuyết trình ấn tượng với những slide cuốn hút, lôi kéo khán giả.
108 Đánh giá
1927 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Sau khóa học powerpoint bạn sẽ biết thiết kế hình ảnh và khởi tạo video chuyên nghiệp mà không cần dùng đến các phần mềm chuyên sâu như Photoshop, Illustrator...
Vận dụng linh hoạt các yếu tố: hình ảnh, ngôn ngữ, đồ họa 2D - 3D, audio, hiệu ứng, ảnh động để tạo nên một bản Powerpoint hoàn chỉnh nhất.
Tư duy thiết kế Powerpoint qua hình ảnh, màu sắc và hiệu ứng chuyên nghiệp.
Hỗ trợ thuyết trình mạnh mẽ, tăng tính trực quan và tăng sự tương tác giữa người nói - người nghe.
Ứng dụng sau khóa học Powerpoint đa lĩnh vực, từ học tập, giảng dạy, báo cáo, diễn thuyết,…
Ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với người theo dõi buổi thuyết trình với các Slide sống động hấp dẫn. 

Giới thiệu khóa học

PowerPoint là một trong những công cụ tuyệt vời giúp bạn có được bài thuyết trình ấn tượng, cuốn hút. Là ứng dụng được tích hợp trong bộ Microsoft Office, PowerPoint cung cấp các công cụ xử lý văn bản, vẽ đồ thị, lên ý tưởng trình bày, phác thảo, tất cả giúp bạn tạo nên gói đồ họa trình bày hoàn chỉnh và đẹp mắt. 

Hiểu được tầm quan trọng đó, khóa học “Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Trần Quang Vũ sẽ giúp bạn tự tay thiết kế những Slide đẹp mắt và thu hút khán giả.

Khóa học PowerPoint phù hợp với đối tượng nào:

 • Nhân viên văn phòng cần phải thuyết trình báo cáo trước ban lãnh đạo của công ty?

 • Giáo viên cần có một bản Powerpoint ấn tượng để gây sự chú ý cho các học sinh?

 • Leader, Quản lý cần thuyết trình trình bày tiến độ công việc với lãnh đạo một cách trực quan và cụ thể nhất?

 • Nhân viên kinh doanh cần một bản Powerpoint giới thiệu sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng nhưng vẫn phải chuyên nghiệp hấp dẫn tới khách hàng?

 • Hay thậm chí bạn đã có một buổi thuyết trình đầy ấn tượng, thuyết phục và chuyên nghiệp nhưng vẫn phải nhận những đánh giá phản hồi như: “Powerpoint quá đơn điệu và nhàm chán”, “Thiếu tư duy thiết kế Slide”.

Nội dung khóa học PowerPoint có gì đặc biệt:

Với mục tiêu xây dựng nền tảng tư duy Logic khi thiết kế và trình chiếu PowerPoint, giảng viên Trần Quang Vũ luôn chú trọng kết hợp giữa các kiến thức lý và bài tập thực hành giúp học viên có thể vừa học vừa ứng dụng hiệu quả.

Nội dung xuyên suốt của khóa học là những kiến thức chi tiết liên quan đến thiết kế những Slide sao cho ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Từ cách lựa chọn Font chữ phù hợp, hình ảnh chất lượng cao cho đến kỹ năng cắt ghép và khởi tạo một Video khi làm Slide. Tất cả sẽ được giảng viên chia sẻ đầy đủ và trọn vẹn trong khóa học này. 

Dù là hình thức học Online nhưng nội dung khóa học Powerpoint luôn được cập nhập liên tục hàng tháng để đảm bảo cung cấp tới học viên lộ trình giáo án chuẩn nhất. Vì thế, bạn có thể học liên tục mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet để dễ dàng tiếp cận được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu mà giảng viên chia sẻ trong khóa học. 

Khóa học PowerPoint trực tuyến sẽ giúp bạn:

 • Nắm được các bước nhanh nhất để thiết kế được một bản Powerpoint chi tiết đầy đủ.

 • Hiểu được các công cụ, tính năng trong Powerpoint để thiết kế một Slide hoàn chỉnh đẹp mắt mà không cần biết Photoshop hay Illustrator.

 • Hiểu tư duy thiết kế Slide chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

 • Chỉ cần công cụ trình chiếu Powerpoint thôi bạn cũng đã có thể nhanh chóng ghi được điểm tuyệt đối trong mắt ban lãnh đạo hay với khách hàng của mình mà không cần phải biết đến các công cụ thiết kế chuyên sâu như Photoshop hay Illustrator, tạo nền tảng và bước đà lớn cho sự nghiệp của bạn thêm phát triển hơn.

Với ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học PowerPoint chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!


Tags:
PowerPoint   Thuyết trình  

Thông tin giảng viên

 • 1942 Học viên
 • 1 Khóa học
Chuyên gia Visual Thinking

Giảng viên Trần Quang Vũ hiện đang là chuyên gia giảng dạy trong lĩnh vực Visual Thinking - Tư duy hình ảnh.

Anh đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng Visual Thinking vào học tập, công việc và cuộc sống.

Hiện tại, Anh đang là là Nhà đào tạo - đã từng giảng dạy tại Vietfuture, Prepo, Topica... và cho nhiều đối tác khác.

Từ thực tế công việc diễn thuyết của mình, anh Trần Quang Vũ hiểu rằng một trong những yếu tố làm nên thành công tại các buổi đào tạo là việc tương tác giữa giảng viên và học viên bằng những câu hỏi và hiệu ứng do Slide mang lại. 

Anh hiểu được một slide thu phục lòng người cần phải làm gì, và cần đưa thông tin như thế nào cho khán giả dễ theo dõi mang đến cho học viên những khóa học thực tế nhất.

Đánh giá của học viên

4
108 Đánh giá

63%

21%

10%

0%

6%

Nhận xét của học viên

 • V
  Vmed5

  Khóa học bổ ích ạ, giúp mình cải thiện nhiều hơn các kỹ năng cần để tạo 1 bài present tốt, đủ

 • M
  Võ Thị Phương Mai

  Nội dung GV truyền đạt bổ ích, dễ tiếp thu, phù hợp với tư duy của mình, giải đáp được rất nhiều thắc mắc mà bấy lâu nay mình không thể khắc phục được. Mình chân thành cảm ơn GV và UNICA rất nhiều!

 • T
  Mai Thảo

  Thầy Vũ hướng dẫn hay,thực tế.Mong thầy hướng dẫn thêm nhiều chuyên đề thiết kế bài giảng powerpoint nữa ạ.

 • T
  Nguyễn Thành Trung

  Khóa học thiết kế powerpoint tốt, minh họa dễ hiểu, tập trung các vấn đề cốt yếu giúp cải thiện tư duy và định hướng tốt cho một thiết kế powpoint đẹp và chuyên nghiệp. Không lan man vào việc giới thiệu các tính năng hay công cụ đơn lẻ của phần mềm.

 • D
  Nguyễn Thị Thu Dịu

  Cám ơn anh Vũ, nhờ khóa học powerpoint này mình đã biết nhiều hơn về màu sắc, cách lựa chọn font chữ, màu sắc để tạo một bài thuyết trình Powerpoint đẹp ! :)

 • A
  Lê Tuấn Anh

  Khóa học thiết kế powerpoint rất hay. Giảng viên giảng dễ hiểu. Dễ làm theo. Cám ơn thầy VŨ đã dạy rất tận tình. Khóa học tuyệt vời, rất tuyệt vời

 • T
  Stad TTL

  học powerpoint xong mình làm powerpoint rất dễ dàng, kiến thức dễ hiểu

 • Q
  Huynh Van Thanh Quan

  BÀI HỌC RẤT HAY VÀ Ý NGHĨA, CẢM ƠN THẦY QUANG VŨ NHIỀU

 • T
  Lê Quang Thuyết

  Bài học khá hay và bổ ích Giảng viên giảng rất hay

 • L
  Nguyễn Vũ Linh

  Thầy dạy học powerpoint dễ hiểu, thân thiện, tuy nhiên cần thêm ví dụ về các slide chuyên nghiệp, học viên sẽ có cảm hứng hơn.

Xem thêm