Vũ Ánh Nguyệt

Vũ Ánh Nguyệt

Giảng viên - Đại ca làng bánh - Người sáng lập Baking fun
  • 3

    khóa học
  • 14

    học viên
  • 5

    đánh giá trung bình

Giới thiệu

Người truyền lửa tình yêu bếp núc và làm bánh đến rất nhiều người, không chỉ có phụ nữ mà cả cánh mày râu, có thể nói chị là một trong những người tiên phong trong việc làm bánh handmade ở Việt Nam. Thậm chí chị còn được các bạn bè, học viên âu yếm gọi bằng một cái tên rất ấn tượng: Đại ca làng bánh.

Cả thanh xuân và sự nghiệp, những thăng trầm của cuộc sống mà chị Nguyệt đã trải qua, đều gắn bó với bánh trái. Góc bếp, hơi ấm của lò còn là những kỷ niệm ấm áp về những phút giây sum họp gia đình mà chị nâng niu, gìn giữ. Bánh trái cũng là thứ giúp chị trải qua những phút giây cô đơn, là nguồn vui và niềm hạnh phúc cùng bạn bè, cùng những người yêu mến bánh trái và yêu quý chị.

Những ai đã học chị Nguyệt, đều hết lời khen.

Những ai đã làm việc cùng chị Nguyệt, đều hết mình tin tưởng.

Những ai đã tiếp xúc với chị Nguyệt, đều hết lòng quý mến.

Chị còn là tác giả của 2 cuốn sách dạy làm bánh nổi tiếng, được rất nhiều người tìm đọc: Hành trình bếp bánh, Mùi của bếp.

Chị cũng là người sáng lập Baking fun – cộng đồng chia sẻ kiến thức làm bánh – nấu ăn uy tín.

Khóa học của giảng viên Vũ Ánh Nguyệt


Làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại cùng Nguyệt VA

  • 12 bài giảng
  • 02 giờ 39 phút
  • Tự tay làm ra đúng hương vị bánh nướng bánh dẻo truyền thống;
  • Tự tin mời bạn bè thưởng thức và làm quà tặng cho người thân;
  • Tặng thêm những gợi ý để bạn có thể sáng tạo những hình dáng bánh độc đáo.
  • Sở hữu công thức nhân thập cẩm hiện đại với sự pha trộn cùng mứt, hoa quả khô hay những loại rượu hiện đại như Rhum, Contreau.

699,000đ

2,200,000đ

off 68%

Đăng ký học

Làm bánh trung thu homemade CƠ BẢN

  • 12 bài giảng
  • 02 giờ 22 phút
  • Biết cách chuẩn bị mọi thứ để làm ra những chiếc bánh trung thu ngon nhất ngay tại căn bếp nhà mình.
  • Biết cách nấu nước đường bánh nướng sóng sánh, lên màu đẹp nhất.
  • Biết cách làm vỏ bánh truyền thống, vỏ bánh biến tấu theo ý.
  • Biết cách làm nhân nhuyễn cơ bản, tự sáng tạo ra những loại nhân khác vừa với khẩu vị và sở thích
  • Sên và hoàn thành những loại nhân ngon nhất: nhân cốm lá dứa sữa dừa/ nhân chuối nướng cốt dừa/nhân chanh leo hạt chia.
  • Hoàn thiện những chiếc bánh trung thu thật ngon từ công thức bánh và nhân đã được học.

599,000đ

2,000,000đ

off 70%

Đăng ký học

Làm bánh trung thu homemade NÂNG CAO

  • 11 bài giảng
  • 02 giờ 43 phút
  • Nắm công thức làm 4 loại bánh trung thu cao cấp tuyệt ngon
  • Biết cách vê nhân, đóng bánh, bảo quản bánh;
  • Nắm được các tip "chữa cháy", sửa lỗi thường gặp trong các quy trình làm bánh trung thu tại nhà;
  • Biết cách làm vỏ bánh truyền thống, vỏ bánh biến tấu theo ý bạn.;

699,000đ

2,000,000đ

off 65%

Đăng ký học