Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh

Chiêu tài, hút lộc với việc bố trí nhà ở và văn phòng kinh doanh theo phong thủy.
15 Đánh giá
75 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Biết cách trang trí hợp lý cho ngôi nhà, văn phòng, nơi kinh doanh
Hạn chế được những sai phạm trong xây dựng trang trí
Khắc phục những điểm bất lợi nơi mình đang sống, làm việc.
Mang lại  may mắn, tài lộc cho gia chủ và những người thân, đồng nghiệp của mình.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đời sống và kinh doanh của con người. Ngay nay, không chỉ những người làm kinh doanh quan tâm tới vấn đề phong thủy mà nhiều người cũng đang ứng dụng nó vào việc trang trí nhà ở, phong thủy thờ cúng. Dù ở trong lĩnh vực vào đi nữa thifphong thủy có sức ảnh hưởng rất quan trọng.

Phong thủy là một môn khoa học của người Trung Hoa cổ đại, là học thuyết nghiên cứu về sự ảnh hưởng của địa lý, gió, nước, khí tới đời sống phúc họa của con người. Nó là tổng hòa các yếu tố xung quanh con người như địa hình, địa thế, mồ mả, hướng gió, quan hệ giữa con người với con người….

Và:

 Trang trí phong thủy không những làm cho ngôi nhà, văn phòng của bạn trở nên đẹp, tiện ích mà còn áp dụng được phong thủy một cách hài hòa nhất. Hạn chế việc đập phá và di chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc văn phòng làm việc mới nếu mình không đủ khả năng.

Hãy đến với khóa học Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh của giảng viên Võ Thị Như Ý trên Unica.vn để biết cách chiêu tài, hút lộc thông qua việc trang trí nhà ở và văn phòng để kinh doanh.

Áp dụng hoài hòa về lý khí, loan đầu, huyền không phi tinh, la bàn, bát quái,... và đặc biệt dùng phong thủy Mật Tông Tây Tạng (phong thủy Mật Tông Tây Tạng ở Việt Nam không được áp dụng phổ biến  - mọi người chỉ biết phong thủy bùa chú là dùng mật chú OM MANI PADME HUM mà thôi) - phong thủy mật tông Tây Tạng Phật Giáo được áp dụng hơn 3000 năm nay và được ứng dụng rộng rãi ở các nước: Mỹ, Úc, Anh, Đức, các nước châu Âu và cả Nhật Bản.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học phong thủy Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi lớn về giá!


Tags:
Phong thuỷ  

Học viên thường mua cùng

5

33

1,199,000đ

1,500,000đ

5

14

299,000đ

999,000đ

4.3

536

399,000đ

500,000đ

4.9

205

499,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 76 Học viên
 • 1 Khóa học
Giảng viên

Võ Thị Như Ý có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc thiết kế và thi công nội thất, am hiểu về kiến thức chuyên ngành xây dựng bao gồm: hạng mục hoàn thiện (trần - tường - sàn), hệ thống M&E (điện - nước), hệ thống điện nhẹ (giám sát - an ninh), hệ thống điện lạnh (thông gió - điều hòa không khí) và các hệ thống khác.
Là chuyên gia đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực cắm hoa nghệ thuật ứng dụng (hoa Đạo, tiểu cảnh, trang trí sự kiện, trang trí nhà cửa,...) và phong thủy ứng dụng.
Ngoài ra, cô còn là chuyên gia nghiên cứu hơn 20 năm về các thuật bói toán, tâm linh, cảm xạ học,…của CÕI NHÂN GIAN và đặc biệt là xem chỉ tay cực chuẩn.

Giám đốc công ty TNHH MIU DECOR

Chuyên gia tư vấn trang trí cho chương trình GÓC NHÌN PHỤ NỮ HTV7

Đào tạo phong thủy cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.

Cố vấn giám đốc đại điện cho tập đoàn GMGT ASIA về năng lượng xanh toàn cầu tại Việt Nam.

Đánh giá của học viên

4
15 Đánh giá

73%

13%

0%

7%

7%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Các ví dụ thực tế được đưa ra trong khoá học là một điểm cộng lớn.

 • Q
  Nguyễn Hoàng Nam Quân

  Cô Như Ý là một nữ master huyền học - mệnh lý - phong thủy cao tay ở Việt Nam. Kiến thức cô chia sẻ rất hay, dễ hiểu, không bày vẽ phức tạp. Chắc do lịch công tác quá bận mà cô quay nóng lòng, gấp rút nên nói hơi dấp dáp. Hihi. Cảm ơn cô.

 • T
  NGUYEN PHUONG THUAN

  chị đã cho tôi biết thêm nhiều về phong thủy, thanks chị

 • VÕ THỊ NHƯ Ý

  các bạn hãy đón xem các khóa học sau nhé! xin cảm ơn

 • T
  Nguyễn Nhật Trường

  Khóa học rất hay. Tuy nhiên trình bài không khớp với hình ảnh trong video.

 • T
  Tran Thi Thanh Trang

  giao vien day hay, li thu, bo ich, kien thuc moi la, chua bao gio dc nghe, cam on giao vien va unica da tai tro chuong trinh nay. hoc online rat vui va tiet kiem

 • Y
  Nguyen Yen

  Cô dạy hay, dễ hiểu. Nhưng đôi lúc thấy cô hơi dấp, cảm ơn cô.

 • N
  Trần Thị Yến Nhi

  Hay, dễ áp dụng trong thực tế

 • T
  Lucius Truong

  Khóa học hay, hữu ích cho mọi người

 • L
  Nguyễn Hòa Lợi

  Làm sao để e liền hệ được với cô

Xem thêm