Phong thủy giúp hưng phúc, vượng tài cho ngôi nhà bạn

Khóa học giúp bạn chọn được mảnh đất hay ngôi nhà có tốt cho sức khỏe không, có mang tài lộc vào cho gia đình không hoặc nếu đất xấu thì cách hóa giải như thế nào.
2 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết bạn là người đông tứ trạch hay tây tứ trạch
Biết được các hướng sinh khí, thiên y, phục vị, phúc đức của mình là hướng nào
Biết hướng nhà nào hợp với mình hay bố mẹ, anh em của mình 
Biết đặt hướng ban thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng giường ngủ tốt, mang lại tài lộc, sức khỏe
Bạn sẽ tự tin là 1 chuyên gia phong thủy vì các kiến thứ trong khóa học chỉ có chuyên gia mới biết

Giới thiệu khóa học

Khóa Phong thủy giúp hưng phúc, vượng tài cho ngôi nhà bạn được giảng dạy bởi chuyên gia phong thủy, Kiến Trúc Sư Hoàng Hà - Giám đốc công ty TNHH kiến trúc nhà theo phong thủy AF. Với hơn 10 năm nghiên cứu và giảng dạy phong thủy ở Việt Nam và Trung Quốc. Phong thủy có rất nhiều trường phái: bát trạch, huyền không... học phong thủy không khó, quan trọng là ta phải có thày dạy tốt và phương pháp học tốt.
Khóa học sẽ giúp bạn chọn được mảnh đất hay ngôi nhà tốt, có mang lại vượng khí giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt hay không? Ngôi nhà có mang tài lộc vào cho gia đình không? Khóa học còn giúp bạn biết được các thế đất xấu, như: đường lao vào nhà, nhà gần nghĩa trang, bãi rác....và cách xử lý hóa giải như thế nào. Bạn sẽ biết được hướng nhà có hợp với mình hay không, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng giường ngủ có hợp không? Nếu không tốt thì hóa giải như thế nào? Mở cửa chỗ nào tốt, chỗ nào không nên mở cửa để tăng tài lộc và tốt cho sức khỏe... Bạn sẽ biết được năm nào làm được nhà mà không phạm kim lâu, làm năm kim lâu nguy đến mạng của gia chủ, biết được đường nước vào ra chỗ nào, bể phốt vệ sinh để đâu không bị phạm ốm đau, bệnh tật... Khóa học cũng giúp bạn cũng biết được lấy vợ tuổi nào, người như thế nào thì tốt để mang lại hạnh phúc gia đình... Biết được chọn đối tác làm ăn hay nhân viên, người dưới quyền hợp phong thủy tuổi của mình...

Nội dung khóa học


Tags:
Phong thuỷ  

Khóa học liên quan

4.3

445

399,000đ

500,000đ

0

9

399,000đ

800,000đ

4.8

88

299,000đ

800,000đ

4.2

183

199,000đ

600,000đ

3

15

299,000đ

999,000đ

Thông tin giảng viên

 • 48 Học viên
 • 2 Khóa học
Kiến Trúc Sư

Tôi là Chuyên Gia Phong Thủy - Tử Vi - Kinh Dịch, Kiến Trúc Sư Hoàng Hà.
Giám Đốc Công Ty TNHH Kiến Trúc Nhà Theo Phong Thủy AF.
Với hơn 10 năm nghiên cứu và giảng dạy Phong Thủy - Tử Vi - Kinh Dịch ở Việt Nam và Trung Quốc. Đam mê của tôi là nghiên cứu về con người và học các môn khoa học huyền bí. Và tôi đã đạt được những thành tựu:
Biết được số mệnh của con người: giàu, nghèo, thọ yểu qua môn Tử Vi, tăng tài lộc, sức khỏe, cải được vận hạn qua môn Phong Thủy và đoán biết được trước sự việc xảy ra qua môn Kinh Dịch.
Học không khó, quan trọng là ta phải có phương pháp học tốt và thầy dạy giỏi. Mỗi môn học có rất nhiều trường phái và ta phải học hết và tổng hợp rồi cùng với thực hành thực tế để ứng dụng. Các bạn hãy xem và học những khóa học tôi dạy trên đây, đó là con đường ngắn nhất để bạn giỏi và thành chuyên gia môn học này
Học viên của tôi đến hàng nghìn người. "khoa học đặt trọn niềm tin, đã xem là đúng"
Tôi đi xem và tư vấn phong thủy, tử vi, kinh dịch rất nhiều cho hàng triệu người,1 số công trình tiêu biểu :
1.Chùa Hòa Mã - Phố Hòa Mã - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 
2.Chùa Hương Thể - Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội 
3.Chùa Vạn Phúc - Thành Phố Hải Dương...
4.Nhà thờ họ Nguyễn Đình - Thành Phố Hải Phòng
5.Nhà thờ họ Vũ - Đoan Hùng - Phú Thọ
6.Biệt thự Quận 1. Lê Thánh Tôn - Thành Phố Hồ Chí Minh 
7.Biệt thự - Đồng Đăng - Lạng Sơn
8.Biệt thự - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc 
9.Park 1 Timescity - Hà Nội 
10.Biệt thự Vinhome - Hoàng Quốc Việt
11.Dự Án ecopark Thành Phố Hải Dương 
12.Dự Án Chung Cư Phúc Thành - Hưng Yên 

Đánh giá của học viên

5
2 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • V
  Le Hung Vuong

  Em chào chuyên gia Phong Thủy Hoàng Hà. Em cũng là nguời nghiên cứu và học tập Phong Thủy nhiều năm. Sau khi học khóa học của chuyên gia, thực sự rất bổ ích. Các kiến thức trong khóa học thực sự rất đầy đủ và tổng quát, đã đi được hết các vấn đề của Phong Thủy đương đại. Sau khóa học em nghĩ người học đã có thể giúp cho mọi người tự làm được Phong Thủy cho nhà mình mà không cần phải nhờ người tư vấn. Cảm ơn tâm huyết của chuyên gia đã cho ra đời một khóa học thực sự rất bổ ích cho mọi người. Chúc chuyên gia nhiều sức khỏe và sớm ra mắt khóa học tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn chuyên gia!

 • V
  Hạ Vũ

  E theo dõi thầy trên youtobe lâu rồi , nay mới được học khóa thầy dạy rất chi tiết và khoa học.e cảm ơn