Unica Kinh doanh - Khởi nghiệp Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính

Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính

Khoá học phân tích kỹ thuật thị trường tài chính cung cấp cho bạn các công cụ để bắt đầu công việc đầu tư của mình và mang về lợi nhuận
5 đánh giá
87 học viên
Cập nhật: 05/2021

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách nhận biết các chu kỳ TTCK
Bạn sẽ có được khả năng xác định xu thế, độ mạnh yếu của xu thế trong một chu kỳ
Bạn sẽ sở hữu sự vận động của các mô hình, một số chỉ báo thông dụng để nhận biết độ mạnh yếu của xu thế giá
Bạn sẽ trở thành nhà đầu tư có kinh nghiệm

Giới thiệu khóa học

Bạn mới tham gia thị trường chứng khoán, vàng, bitcoin, hàng hoá hay ngoại tệ. Bạn chưa biết phải làm gì với số tiền mình có, bạn chưa biết đầu tư vào đâu, bạn cần kiến thức và bạn cần công cụ để thực hiện đầu tư? Vậy thì đây chính là món quà dành cho bạn. Khoá học phân tích kỹ thuật thị trường tài chính cung cấp cho bạn các công cụ để bắt đầu công việc đầu tư của mình bao gồm: những xu thế dao động giá, các mẫu hình tăng trưởng giá, những chỉ báo về hướng đi, sức mạnh của giá cả các tài sản trên thị trường tài chinh. Với những công cụ phân tích kỹ thuật thị trường, bạn hoàn toàn có thể nhận biết điểm mua, điểm bán, dự đoán được xu thế cơ bản của thị trường tài chính, từ đó mang về lợi nhuận cho mình, trên hết, bạn có thể vận dụng công cụ này để hoạt động kiếm lời trên nhiều thị trường khác nhau. Hãy đăng ký ngay khóa học Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính tại Unica để trở thành nhà đầu tư sáng suốt.

Nội dung khóa học


Tags:
Đầu tư forex   Làm giàu   Đầu tư chứng khoán   Đầu tư   Thị trường chứng khoán   Làm giàu & Tài chính cá nhân  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 87 học viên
 • 1 khóa học
Giảng viên
Giảng viên Trần Xuân Tâm hay còn được biết đến trên diễn đàn Đầu Tư Tài Sản Tài Chính với tên Tâm Hợp Phát. Anh là người có thâm niên đầu tư thực tế với 11 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán giai đoạn 2009-2020. Hiện tại anh đang là Giám đốc Tài Chính Chiến Lược CTCP Hợp Phát GDC Giảng viên đào tạo Tài Chính Kinh Doanh, Tài Chính Kế Toán tại CTCP Hợp Phát GDC Chuyên gia phân tích Tài Chính Doanh Nghiệp diễn đàn Đầu Tư Tài Sản Tài Chính Admin cộng đồng Đầu Tư Tài Sản Tài Chính Quản lý quỹ đầu tư dài hạn TAF HOLDING Từ năm 2015 đến nay đã chia sẻ cho hơn 1000 người về Đầu Tư Chứng Khoán qua các diễn đàn online và các khoá học trên toàn quốc.

Đánh giá của học viên

5
5 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • TÂM HỢP PHÁT

  KHOÁ HỌC HAY TUYỆT VỜI

 • Minh Anh Tran

  Thầy dậy khá hay, rất dễ hiểu, rất có tâm

 • nguyen thanh tam

  khóa học dễ hiểu, thầy tận tâm, cảm ơn thầy

 • Trần Thị Hồng Tuyết

  Khóa học hay và bổ ích

 • vũ Anna

  Nội dung hấp dẫn, bài giảng dễ hiểu và dễ tiếp thu

 • TÂM HỢP PHÁT

  QUÁ HAY QUÁ TUYỆT VỜI