Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu

Khóa học giúp bạn tự viết ebook, sách, bài Pr hiệu quả và thu hút với nội dung hoàn toàn độc đáo và rất thực tế.
80 Đánh giá
993 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Kỹ thuật viết và thiết kế hoàn chỉnh 1 ebook với nội dung thu hút và hình thức độc đáo
Sở hữu vũ khí thiết website đơn giản nhất, không cần biết về lập trình cũng tự tay làm được
Học cách viết nội dung thôi miên, bán hàng đơn giản
Tự viết ebook, sách, bài Pr hiệu quả và thu hút

Giới thiệu khóa học

Bạn đang muốn:

- Thiết kế 1 website hỗ trợ việc kinh doanh hay chia sẻ kiến thức nhưng lại chẳng biết chút gì về lập trình?

- Kiếm tiền thụ động: tạo ra sản phẩm 1 lần duy nhất để đem lại nguồn lợi lâu dài?

- Bạn muốn viết sách nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu?

- Từng thất bại vài lần trong những cuốn ebook trước đây mà không hiểu lý do tại sao ebook phát hàng lại không nhận được sự đón đọc?

Tất cả những bí quyết từ A-Z giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề trên đều được tổng hợp ngay tại đây! Khóa học “ Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu” của Hán Quang Dự là khoá học dạy viết sách đầu tiên tại Việt Nam và được hàng ngàn người trông đợi.

Với tổng 26 video bài học hướng dẫn chi tiết cách biến 1 người chưa từng viết sách có thể viết được cuốn ebook đầu tiên đầy hấp dẫn và thành công. Từ bước chọn chủ đề, viết tiêu đề hấp dẫn không thể bỏ qua cho đến phương pháp xây dựng nội dung được chi tiết hoá đến mức mà bất kỳ ai cũng làm được. Bạn sẽ được hướng dẫn cách lấy cảm xúc viết bài chân thật nhất, biết cách viết ebook đánh vào cảm xúc của người đọc.

100% những người tốt nghiệp khoá học này đều tạo ra bước đột phá trong phát triển bản thân, họ dễ dàng để viết cuốn sách thứ 2, thứ 3 vì đã nắm được công thức viết ebook.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn thành công như họ?

Nội dung khóa học


Tags:
Nghệ thuật viết Ebook  

Khóa học liên quan

4.8

121

299,000đ

700,000đ

5

3

799,000đ

1,000,000đ

4.7

2854

199,000đ

800,000đ

Viết Content thôi miên

03 giờ 15 phút

4.6

290

999,000đ

1,200,000đ

4.8

1245

299,000đ

1,200,000đ

4.8

555

399,000đ

550,000đ

4.8

137

299,000đ

500,000đ

4.8

7230

299,000đ

600,000đ

5

771

599,000đ

1,200,000đ

Thông tin giảng viên

 • 13110 Học viên
 • 14 Khóa học
Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam

Giảng viên Hán Quang dự hiện là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh

Hiện tại, anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam.

Là tác giả các quyển sách điện tử: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động. 

Đang là cố vấn đào tạo, kiêm cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục các doanh nghiệp ở khắp 2 miền Nam Bắc

Hán Quang dự được mọi người biết đến như một người truyền cảm hứng mãnh liệt với các chương trình đào tạo dạy học kinh doanh online nổi tiếng đang được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Bán hàng như hơi thở, Email marketing dành cho chủ doanh nghiệp, Nghệ thuật viết sách, xây dựng hệ thống bán hàng tự động, Thuyết trình bán hàng... Và rất nhiều những khoá học Marketing Online hấp dẫn khác trên Unica.

Đánh giá của học viên

5
80 Đánh giá

83%

10%

3%

3%

3%

Nhận xét của học viên

 • U
  Nguyễn Tố Uyên

  Rất hâm mộ Thầy Hán Quang Dự - Người luôn nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và cháy hết mình dù là khóa học offline hay online. Cảm ơn thầy đã cung cấp những kiến thức hết sức bổ ích và thực tế để có thể áp dụng và có kết quả ngay.

 • X
  Nguyễn Thị Mỹ Xuân

  Cảm ơn Thầy nhiều ạ. Em đã xuất bản được một cuốn ebook rồi ạ. Vô cùng biết ơn Thầy ????

 • K
  Vũ Thuý Kiều

  Chương trình học rất tuyệt vời. Em cám ơn Thầy đã hướng dẫn rất cụ thể và truyền cho em cảm hứng. Em nhận thách thức của thầy và sẽ hoàn thành quyển ebook đầu tiên. Em cũng đã kết nối với face của thầy, mong được thầy kết nối.

 • D
  Ngô Lâm Duy

  Nội dung có chắt lọc, dễ hiểu và rất giá trị. Cách truyền đạt của thầy Dự có thể nói là đỉnh của đỉnh. Cách thuyết trình hấp dẫn, lôi cuốn từ cử chỉ đến giọng nói. Cám ơn Thầy nhiều lắm

 • N
  nguyen ky nha

  khóa học rát tuyệt với, hay, anh tạo ranhieeuf khóa học khác để mọi người cùng học nhé

 • C
  Lê Đỗ Chung

  Khóa học học dễ hiểu, phong cách trình bày của thầy rất tự nhiên và thu hút. Nội dung khóa học không chỉ áp dụng cho việc viết ebook mà còn áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống như: Phát triển bản thân, kinh doanh, định hướng nghề nghiệp... rất nhiều và rất hữu ích 02 phần tâm đắc nhất là tìm chủ đề cho Ebook và Nguyên tắc đặt tên. Như đã nói, kiến thức của 2 phần này có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác chứ không riêng về Ebook. Nói chung khóa học rất hữu ích với tôi.

 • B
  Phạm Hồ Bắc

  Quá tuyệt vời. Ban đầu còn xem không kỹ lắm nhưng càng về sau càng nuốt từng lời của diễn giả. Phải liên tục dừng video lại để ghi chép và xem đi xem lại những đoạn nào chưa hiểu. Cảm ơn anh Hán Quang Dự vì một khóa học online tuyệt vời.

 • N
  kim nguyen

  trong những bài có đường link thì thầy nên coppy đường link vào phần tài liệu cho chúng e dễ theo dõi hơn ạ. Cảm ơn thầy Dự, bài học rất hữu ích

 • G
  Vũ Hoàng Giang

  Quyển sách vô cùng tuyệt vời. Mình chưa từng thấy ở bất kì đâu dạy về kiến thức này. Vậy là từ nay, chúng ta có thể đóng gói kiến thức cửa mình và có thể trao đi giá trị cho nhiều người hơn! Cảm ơn anh Dự rất nhiều <3

Xem thêm