Nắm được công thức chuẩn - tỉ lệ vàng của gia vị với từng món
Trang trí ra món ăn đẹp mắt
Bí quyết nấu các món truyền thống và hiện đại
Tránh được 1 số các lỗi thường gặp khi nấu ăn
Cắm hoa đẹp trang trí Tết
Bày mâm ngũ quả bắt mắt trưng ban thờ
Tết cổ truyền có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống văn hóa tinh thần mỗi nếp nhà. Ẩm thực Tết cổ truyền được đặc biệt coi trọng để gìn giữ gia phong, đặc biệt là việc cúng lễ ngày Tết. Nhưng làm sao để nhanh chóng học ngay được cách làm các món ngon khi Tết đã cận kề?
Các bí quyết sẽ có trong khóa học "Món ăn Ngày Tết - Trọn hết yêu thương" của đầu bếp Chu Anh Tiệp. Giảng viên đã xây đựng một menu tổng hợp các món ngon cho ngày Tết. Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm, các bạn sẽ học được từ công thức đến cách trình bày trang trí món ăn đẹp mắt, từ món cho ngày ông Công ông Táo đến các món cho bữa tiệc tất niên, món cho ngày mồng 1, món cho ngày đãi khách. Đặc biệt có cả bài học dạy cắm hoa và bày mâm ngũ quả trưng ban thờ.
Lợi ích sau khi tham gia khóa học:
- Sau khi tham gia khóa học, bạn có thể dễ dàng làm được các món ăn truyền thống như: Nem rán, thịt nấu đông, xôi gấc đỗ xanh, giò xào; các món hiện đại, lạ miệng và mới mẻ cho ngày Tết như: Kim chi, thăn bò cuốn nấm sốt phô mai, tôm rang muối tỏi, lẩu hoa quả, salad dầu dấm.
- Bạn cũng sẽ được thể hiện được sự khéo léo của mình qua mâm ngũ quả bắt mắt và những lọ hoa rực rỡ sau khi học.
Đăng ký ngay khóa học Món ăn Ngày Tết - Trọn hết yêu thương tại Unica.vn để trở thành người nội trợ khéo tay hay làm, làm nên những mâm cỗ ngon miệng, đẹp mắt cho một cái Tết sum vầy, đầm ấm !
349.000 đ
600.000 đ
499.000 đ
600.000 đ
399.000 đ
800.000 đ
349.000 đ
600.000 đ
429.000 đ
800.000 đ
399.000 đ
600.000 đ
599.000 đ
800.000 đ
499.000 đ
600.000 đ
399.000 đ
1.000.000 đ
399.000 đ
700.000 đ
Trịnh Quốc Anh
350.000đ
559.000đ
Hoàng Thị Vân
299.000đ
800.000đ
Nguyễn Hoàng
299.000đ
999.000đ
Tổng: 948.000đ
2.358.000 đ
Bếp Trưởng gần 20 năm kinh nghiệm nhà hàng nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage… cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nấu ăn và giảng dạy.
Các tài liệu tham khảo và nguồn tư liệu bổ sung được cung cấp rất phong phú và hữu ích.
hay