Làm thế nào để xây dựng niềm tin vào năng lực bản thân

Làm thế nào để xây dựng niềm tin vào năng lực bản thân
21 Đánh giá
242 Học viên
Làm thế nào để xây dựng niềm tin vào năng lực bản thân

Bạn sẽ học được gì

Phát triển sự tự tin vào khả năng của bạn
Bắt đầu với những mục tiêu quan trọng nhất của bạn
Vượt qua nỗi sợ thất bại của bạn
Vượt qua niềm tin giới hạn của bạn
Phát triển tư duy như những người thành công

Giới thiệu khóa học

Không chắc chắn về bản thân? Tìm hiểu cách phát triển sự tự tin hơn vào khả năng của bạn và đạt được mục tiêu của bạn

Hầu hết chúng ta không gặp vấn đề gì trong việc xác định các mục tiêu mà chúng ta muốn hoàn thành. Việc đưa các kế hoạch này vào thực hiện lại rất khó khăn.

Đôi khi chúng ta thiếu kỷ luật hoặc động lực. Tuy nhiên, có một lý do khác khiến bạn có thể gặp khó khăn trong việc tạo ra những thay đổi trong cuộc sống - bạn có hiệu suất cá nhân thấp và không tin vào khả năng của mình.

Hiệu suất cá nhân là gì? Bốn yếu tố chính của nó là gì? Làm thế nào bạn có thể trở nên tự tin hơn vào năng lực của mình?

Đây là một số câu hỏi tôi sẽ trả lời trong khóa học ngắn hạn này. Lời khuyên bạn sắp xem dựa trên cả nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm cá nhân của tôi. Tôi sẽ chia sẻ những kiến ​​thức nền tảng giúp bạn tự tin hơn vào khả năng của mình và đạt được mục tiêu của mình.

Đây chỉ là một số điều bạn sẽ học được từ khóa học:

- 5 đặc điểm của người tin vào năng lực của bản thân mạnh mẽ và năm đặc điểm của người có niềm tin vào năng lực bạn thân thấp. Những hành vi này xác định liệu bạn sẽ nhận ra hết tiềm năng của mình hay là bạn sẽ chấp nhận sự tầm thường.

- Bạn có thể học được gì từ việc xây dựng một trường đại học trong không gian (và điều đó có liên quan gì đến niềm tin vào khả năng của chính bạn). Đó là điều quan trọng nhất để đạt được các mục tiêu lớn hơn và lớn hơn.

- Một liệu pháp đơn giản để dạy bạn cách xử lý thất bại một cách đúng đắn. Điều đó thật khó chịu, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ giết chết nỗi sợ thất bại của bạn một lần và mãi mãi.

- Một nghiên cứu kỳ lạ về việc đánh búp bê hoặc đối xử tử tế với chúng có thể dạy bạn về cách những người khác ảnh hưởng đến niềm tin của bạn về năng lực của bạn. Đó là cách hiệu quả thứ hai để tăng cường niềm tin vào năng lực của bạn.

- Một hiện tượng được phát hiện bởi một nhà tâm lý học công nghiệp người Đức có thể dạy bạn về động lực là gì. Có một cách đơn giản để truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực hơn nữa cho mục tiêu của mình.

- Chìa khóa số 1 để nâng cao sự tự tin vào khả năng của bạn. Nếu bạn không có thời gian để xem toàn bộ khóa học, hãy học duy nhất mẹo này.

- Một nghiên cứu về các chuyên gia và những người mới bắt đầu có thể dạy cho bạn điều gì về cách các chuyên gia tiếp cận vấn đề. Bạn cũng có thể điều chỉnh hành vi này để rút ngắn lộ trình học tập và phát triển niềm tin mạnh mẽ hơn vào khả năng của mình.

Nếu bạn không tích cực làm việc để phát triển ý thức mạnh mẽ về hiệu quả của bản thân, thì việc thực hiện bất kỳ loại thay đổi nào trong cuộc sống của bạn sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn. Đăng ký ngay để thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Khóa học này dành cho ai? 

 • Bạn nên có một tâm hồn cởi mở và sẵn sàng thay đổi niềm tin của mình.
 • Bạn nên quan tâm đến sự phát triển cá nhân.
 • Bạn có thể là người mới bắt đầu phát triển bản thân hoặc đã có một số kiến thức.

Tags:
Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

Trở thành bậc thầy thuyết trình nhóm

00 giờ 46 phút - Cập nhật 05/2023

5

239

0đ

600,000đ

Làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn Sự Trì Hoãn

02 giờ 31 phút - Cập nhật 05/2023

0

1

299,000đ

1,000,000đ

0

2

399,000đ

800,000đ

Bí kíp tự tin thuyết trình như 1 Leader

01 giờ 43 phút - Cập nhật 05/2023

0

0

399,000đ

1,000,000đ

0

1

399,000đ

1,000,000đ

Tự tạo landing page giúp tăng tỷ lệ mua hàng

03 giờ 03 phút - Cập nhật 05/2023

0

28

99,000đ

500,000đ

0

1

499,000đ

1,400,000đ

5

36

399,000đ

1,000,000đ

Top 10 thói quen của những người thành công nhất

00 giờ 58 phút - Cập nhật 05/2023

4.9

235

0đ

500,000đ

Thông tin giảng viên

 • 398 Học viên
 • 10 Khóa học
Giảng viên

Thạc sĩ tại KUAS - Taiwan
Giảng viên Digital Marketing
Founder Marketing Mix, Success Uni
10 năm kinh nghiệm lĩnh vực công nghệ, digital marketing.

Đánh giá của học viên

5
21 Đánh giá

95%

5%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • V
  vasccfvascdasdcacc

  Tôi cho khoá học này 5 sao trên 5 sao. Đây là một trong những khoá học tốt nhất mà tôi từng học.

 • N
  nkdlnasklcnsn

  Tôi xin chúc cho giảng viên, nhà tổ chức và các bạn học viên luôn thành công và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc đánh giá của tôi. Hẹn gặp lại bạn trong các khoá học khác.

 • K
  Kệ

  Tôi rất hài lòng với khoá học này. Nó có thời lượng phù hợp, không quá dài cũng không quá ngắn. Tôi có thể sắp xếp thời gian để học và ôn tập một cách linh hoạt.

 • H
  HungPoFo

  khóa học cần thiết , xin cảm ơn

 • L
  Nguyễn Thị Thùy Linh

  khóa học hữu ích.cảm ơn giảng viên và btc unica ạ !

 • H
  Hophong

  Chào mừng khóa học Chào mừng bạn đến với khoá học Trở thành bậc thầy thuyết trình nhóm Trong quá trình học, bạn hãy để lại câu hỏi trong mục "thảo luân", Unica và giảng viên sẽ hỗ trợ bạn Chúc bạn học tập hiệu quả cùng Unica!

 • K
  khanhvantran

  Chào mừng khóa học Bạn là một trong số những người tuyệt vời khi có mặt ở đây để tham gia Khóa học Kỹ năng tìm việc và trả lời phỏng vấn thông minh, được hướng dẫn bởi Giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và giảng viên Nguyễn Minh Hoàng Phía bên phải màn hình là Nội dung bài học. Để vào học, bạn kích chuột vào tên bài học (bắt đầu từ bài 1) hoặc bất kỳ bài học nào bạn muốn, màn hình giao diện bài giảng sẽ hiện ra. Hãy tải phần tài liệu khóa học về máy tính của bạn nhé! Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào, bạn hãy nhập vào ô Thảo luận khóa học, Unica và Giảng viên sẽ hỗ trợ bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Unica.

 • P
  Hoàng Phương

  Làm thế nào để xây dựng niềm tin vào năng lực bản thân Bạn hoàn thành 14 trong 14 bài giảng Làm thế nào để xây dựng niềm tin vào năng lực bản thân Bạn hoàn thành 14 trong 14 bài giảng Làm thế nào để xây dựng niềm tin vào năng lực bản thân Bạn hoàn thành 14 trong 14 bài giảng

 • V
  vovophuc

  Làm thế nào để xây dựng niềm tin vào năng lực bản thân Bạn hoàn thành 11 trong 14 bài giảng

 • V
  voducphuongphuong

  Làm thế nào để xây dựng niềm tin vào năng lực bản thân Bạn hoàn thành 12 trong 14 bài giảng

Xem thêm