Hiểu đúng ý nghĩa, nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng bánh
Cách chọn nguyên liệu, các loại dụng cụ (Nhật và thay thế), cách bảo quản sản phẩm, thưởng thức sản phẩm đúng cách.
Làm được mứt đậu trắng, đậu đỏ, vỏ bánh, một số loại nhân bánh truyền thống của Nhật và chuyển thể nhân Việt Nam
Biết cách sử dụng một số loại dụng cụ tạo hình Wagashi cơ bản của Nhật Bản và dụng cụ thay thế dễ tìm kiếm trên thị trường
Thực hiện được các kỹ thuật tạo hình Wagashi cơ bản và một số tạo hình nâng cao.
Trình bày sản phẩm đẹp mắt và mang đậm phong cách Nhật Bản (trên đĩa, hộp sơn mài, gói sản phẩm để mang đi biếu tặng)
Wagashi là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, trong đó đại diện tiêu biểu là Nerikiri (thuộc dòng Namagashi). Để làm ra những chiếc bánh Wagashi cần đòi hỏi những khâu rất nghiêm nhặt ngay từ những bước chọn nguyên liệu đầu tiên đến những bước sơ chế và đòi hỏi kỹ thuật tạo hình bằng tay chuyên nghiệp, khéo léo. Bởi vậy người làm bánh cần phải rất tỉ mỉ và công phu mới có thể làm ra những chiếc bánh Nerikiri đúng chuẩn, đẹp mắt.
Thường thì khi nhắc đến Wagashi người ta sẽ nghĩ ngay đến Nerikiri - Những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắc đẹp mắt, mô tả cảnh sắc 4 mùa của thiên nhiên Nhật Bản hay được sử dụng trong các tiệc trà mà bất cứ ai trong chúng ta khi nhìn thấy cũng đều ngỡ ngàng .
Đáp ứng nhu cầu thưởng thức cái đẹp, ước muốn tự tay mình tạo nên những chiếc bánh Nerikiri tuyệt vời đó để thỏa mãn đam mê, để biếu tặng cho người thân, để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và còn để tiết kiệm tài chính khi bỏ ra từ 250 000 - 1 500 000 mua một hộp bánh .....
Tất cả những nhu cầu đó của các bạn sẽ được giải quyết thông qua khóa học Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản của giảng viên Hoàng Thị Vân. Khóa học hướng dẫn và truyền đạt cho bạn những kiến thức qua từng bài học làm bánh online:
- Nguồn gốc bánh Nerikiri
- Cách chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh
- Cách tạo hình cơ bản của Nhật Bản và cách sử dụng dụng cụ tạo hình có thể thay thế trên thị Trường Việt Nam giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn
- Hướng dẫn chi tiết cách tạo ra 2 phần quan trọng của chiếc bánh đó là phần vỏ và nhân đòi hỏi kỹ thuật chuyên nghiệp và công thức đúng chuẩn
- Cách hoàn thiện những chiếc Nerikiri xinh xắn, giúp bạn dễ dàng thực hiện theo, tự tay làm được những chiếc bánh đẹp mắt, thơm ngon, an toàn thực phẩm.
- Cách hoàn thiện chiếc bánh, bảo quản và cách thưởng thức để tận hưởng trọn vẹn hương vị của những chiếc bánh Nerikiri xinh xắn đầy màu sắc
Hãy đăng ký ngay khoá học Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản của giảng viên Hoàng Thị Vân để sở hữu khoá học trọn đời với công thức làm bánh đúng chuẩn!
299.000 đ
800.000 đ
499.000 đ
700.000 đ
499.000 đ
700.000 đ
499.000 đ
600.000 đ
399.000 đ
700.000 đ
299.000 đ
1.300.000 đ
399.000 đ
700.000 đ
999.000 đ
2.000.000 đ
349.000 đ
600.000 đ
699.000 đ
1.500.000 đ
Nguyễn Lê Hồng Phương
199.000đ
500.000đ
Hồ Thu Thủy
349.000đ
600.000đ
Trần Bá Hoàn
699.000đ
900.000đ
Tổng: 1.247.000đ
2.000.000 đ
Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.
Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm…
cô nói rõ dễ hiểu,cám ơn cô
Rất hay
Tôi sẽ chắc chắn giới thiệu khoá học này cho bạn bè và đồng nghiệp của mình.
R tốt. cận cảnh vào sẽ ok
cần quay gần hơn nữa
có thể Cô Vân có kinh nghiệm làm bánh nhưng để dạy bánh wagashikiri, em nghĩ Cô cần học hỏi thêm nữa, thao tác làm bánh của Cô lúc đập dẹp vỏ bánh, em cảm thấy mất hết linh hồn của dòng bánh này.