Khóa học hoàn chỉnh đọc bài Tarot

Khoá học Tarot onlune giúp bạn có những định hướng từ cơ bản đến nâng cao khi tiếp xúc tìm hiểu đối với bộ môn huyền học này, thay đổi tư duy thu động bi quan trang chủ động tích cực.
9 Đánh giá
467 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Hiểu được Tarot là gì? Thông qua khóa học Tarot online này bạn sẽ được phân biệt giữa bộ môn Tarot và một vài hình thức bói toán khác. Hiểu đúng thì sẽ vận dụng đúng. Khi bạn đã hiểu đúng rồi thì việc sử dụng Tarot của bạn sẽ hiệu quả và đúng đắn hơn.
Hiểu ý nghĩa của những quân bài, kết hợp những thế trải bài từ đơn giản đến phức tạp nhằm giúp bản thân nhìn rõ hơn những khía cạnh khác nhau của vấn đề đang đối mặt. Từ đó có thể đưa ra những quyết định hợp lý mà không mang tính vội vàng, hời hợt.
Hiểu được những khó khăn đang trải qua của cuộc sống cũng chỉ là những việc mà chúng ta nên đón nhận.
Thay đổi tư duy từ thụ động bi quan sang chủ động tích cực.

 

Giới thiệu khóa học

Đây là hóa học Tarot dành cho người mới bắt đầu, giúp bạn có những định hướng từ cơ bản đến nâng cao khi tiếp xúc tìm hiểu đối với bộ môn huyền học này. Trong khóa học này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thế giới Tarot, những ý nghĩa từ những quân bài, những thế trải bài nhằm giúp chúng ta giải quyết những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, thông qua khóa học xem bài Tarot này, bạn còn được biết thêm về kỹ thuật thiền, một trong những kỹ thuật giúp bạn cân bằng lại cảm xúc cũng như tăng khả năng kết nối với những quân bài Tarot.

Nội dung khóa học


Tags:
Tarot  

Khóa học liên quan

Nhập môn Tarot

04 giờ 15 phút

4.6

728

599,000đ

800,000đ

0

484

599,000đ

800,000đ

Kỹ Thuật Tìm Kiếm Ý Tưởng

02 giờ 50 phút - Cập nhật 09/2023

0

0

299,000đ

600,000đ

0

130

399,000đ

700,000đ

5

24

349,000đ

600,000đ

Học bơi hai giờ

01 giờ 37 phút

5

50

199,000đ

400,000đ

5

123

549,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 469 Học viên
 • 1 Khóa học
Tác giả viết sách, Tarot Reader, Lập trình viên

Mình vốn xuất thân là một anh chàng IT, niềm yêu thích bao năm là được tạo nên những ứng dụng sáng tạo. Với mình, tạo nên một sản phẩm hữu ích bằng những dòng lập trình thật thú vị và ý nghĩa. Bạn thử nhìn lại xem, những ứng dụng to lớn như Facebook, Youtube hay cả trang web học tập online này, chẳng phải là những điều thật thú vị được tạo nên từ những dòng lập trình khô khan.

Là một lập trình viên, với áp lực của công việc cùng bản tính cá nhân có sự nóng vội, khó khăn, nên dễ dẫn bản thân đến với những sự bực bội, căng thẳng và khó tránh những mâu thuẫn không đáng có trong cuộc sống. Không ít lần đã làm cho những mối quan hệ trở nên tệ hơn, rạn nứt.

Cũng nhờ một sự kiện không vui trong cuộc sống, mình đã rút ra một điều, bản thân không an ổn, thì làm sao có thể mang sự bình an đến những người xung quanh. Mỗi người chúng ta, là một tế bào trong cộng đồng xã hội, nếu bản thân an ổn, xã hội sẽ tự khắc an ổn theo. Ngược lại, nếu bản thân vẫn luôn chứa những năng lượng tiêu cực, năng lượng bạo động thì chúng ta cũng làm cho môi trường xung quanh nhiễm phải những luồng năng lượng tiêu cực của bản thân. Bởi vậy mà có câu nói: "bạn muốn thay đổi thế giới, chỉ cần thay đổi chính bản thân mình.". Thế giới an ổn hay không còn phụ thuộc vào cách sống và cách nhìn cuộc sống của mỗi chúng ta.

Bạn biết không, tâm bình yên là một trạng thái rất khó tìm thấy ở xã hội đầy huyên náo này. Nhưng điều đó không đồng nghĩa chúng ta không thể tìm thấy. Sau một thời gian thực hành thiền theo phương pháp truyền thống Phật giáo (Vipassana), mình cảm thấy bản thân nhẹ nhàng hơn. Những nguồn năng lượng tiêu cực ngày trước cũng phần nào được thuyên giảm. Giờ đây, mình ít nổi giận hơn trước rất nhiều. Dĩ nhiên không gọi là tuyệt đối nhưng vẫn có thể gọi là đạt được những thành tích nhất định để tự khích lệ bản thân. Cũng từ đó, đa phần mình dành nhiều thời gian cho bản thân để có những khoảng thời gian bình yên.

Ở nơi đây, sẽ có những chủ đề chính mà mình mong muốn chia sẻ đến mọi người. Và chắc chắn sẽ có những chủ đề con để chúng ta cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ.

- Cân bằng cảm xúc
- Tarot

Mình mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm và đồng hành của tất cả các bạn trong các chủ đề mà mình chia sẻ nơi đây.

Đánh giá của học viên

4
9 Đánh giá

78%

11%

0%

0%

11%

Nhận xét của học viên

 • phạm quang định

  khóa học ok, giảng dễ hiểu. Xin cảm ơn tác giả

 • M
  Trần Huỳnh Thế Mỹ

  bài giảng rất dễ hểu, logic, khoa học. Xin biết ơn các bạn.

 • D
  Quang Nguyen Dinh

  Giảng viên giảng dễ hiểu, cặn kẽ.

 • M
  Vi Thị Mới

  Khóa học cho e cái nhìn tổng quan về Tarot, rất cụ thể rất chi tiết ạ, biết ơn anh Thiện Từ

 • T
  Võ Trang

  Mình mua sách tiếng việt ở đâu v thầy

 • H
  Đỗ Thị Hà

  Học rất hay mong anh có thể làm về 2 loạii tarot còn lại

 • N
  Thân Văn Nam

  Rất bổ ích

 • V
  Doan Van Viet

  khóa học hay, nhưng còn nhiều đoạn video lỗi trong lúc xem.