Trang chủ Phong cách sống Học hát từ xa - nhanh và giản đơn

Học hát từ xa - nhanh và giản đơn

Học hát kết hợp bằng thính giác và thị giác với kỹ thuật công nghệ cao trong giảng dạy thanh nhạc. Học hát trực tiếp từ nhạc sỹ - ca sỹ Lương Bằng Quang
141 đánh giá
1761 học viên

Bạn sẽ học được gì

Tự nhìn lại chính giọng hát của mình, biết mình mắc những sai lầm nào
Tự mình có thể chinh phục tất cả những bài hát bạn thích
Có hứng thú hoà mình vào những buổi giao lưu văn nghệ đầy tự tin
Có được niềm vui trong cuộc sống một cách trọn vẹn          

Giới thiệu khóa học

Bạn hát dở ẹc, hát lên là câu nào cũng phô rình, vào nhạc thì hay trật nhịp, chỉ nhìn chữ hát karaoke mới hát được, giọng thì không có sức sống, vụng về ngô nghê, thiếu tự tin...

Khóa học Học hát từ xa - nhanh và giản đơn giúp bạn loại bỏ sạch bách những điểm trên và giúp bạn hát khá lên từng ngày chỉ bằng những phương pháp thực tế, quan niệm trực quan và những mẹo vặt hiệu quả đến từ giáo trình "Âm nhạc tư duy" do chính ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang biên soạn hơn 15 năm làm việc với âm nhạc.

Điểm đặc biệt ở khoá học hát này, bạn không chỉ học bằng thính giác mà còn kết hợp với thị giác bằng kỹ thuật công nghệ cao trong việc giảng dạy thanh nhạc. Những bài giảng vui nhộn, năng động và đặc biệt do chính Lương Bằng Quang trực tiếp biên soạn và giảng dạy.

Lương Bằng Quang cũng là người thầy dạy hát duy nhất nắm giữ nhiều vai trò cùng một lúc: nhạc sĩ, ca sĩ, kỹ sư âm thanh, đạo diễn hình ảnh, nhà sản xuất và người truyền cảm hứng trong âm nhạc hơn 15 năm cho hàng triệu người trên cả nước.

Nội dung khóa học


Tags: Hát  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 1955 học viên
 • 2 khóa học
Giảng viên - Nhạc sĩ - Ca sĩ

Giảng viên Nhạc sĩ/ Ca sĩ Lương Bằng Quang - Người đầu tiên mang nhạc điện tử vào Việt Nam, người đầu tiên giảng dạy âm nhạc bằng công nghệ cao.

Với 15 năm đa nhiệm trong các vai trò kể trên, Quang có sự liên kết các kiến thức từ thực tế đến thực nghiệm của chính bản thân mình bằng việc tự học, tự tìm tòi để cho ra được một giáo trình không sao chép bất kỳ ai - "Âm nhạc tư duy".

Anh đã đạt rất nhiều giải thưởng, sản xuất trên 500 bài hát, ghi âm gần 300 ca khúc, phát hành riêng album, được nhiều các ngôi sao trong và ngoài nước hát.

Quang quan niệm rằng :

    Việc dạy hát : "bạn hát còn dỡ không phải do bạn không có năng khiếu mà do lỗi của ông thầy"

    Việc dạy viết nhạc : "đừng học note nhạc vì chúng chỉ là những mã code nhàm chán mất thời gian, trong khi cảm xúc bạn đang dồi dào"

    Việc thu âm : "hơn nhau ở chổ, giúp người hát dỡ cũng thành hát hay"

Đánh giá của học viên

4
141 đánh giá

77%

9%

5%

3%

7%

Nhận xét của học viên

 • Nguyễn Thị Thanh Tâm

  Tôi rất thich thầy lương bằng quang thầy day hay,dê hiểu,mong thầy giảng chi tiết hơn kỹ hơn vì tôi hát rất dở.

 • Nguyễn Thanh Nhàn

  Sau khi xem qua 20 video của Thầy Lương Bằng Quang giảng dạy, mình cảm thấy rất hài lòng, dạy dễ hiểu mau tiếp thu, Nhưng cũng cần có thời gian để luyện tập mới dám chắc chẵn được. thành thật cám ơn.

 • Nguyễn Thái Bình

  Tốt dể hiểu và có hiệu quả

 • Trần Tiến Dũng

  Bài giảng hay và dễ hiểu

 • Trantrongnhan

  Thầy dạy..vui...thú vị... liên hệ với thực tế... cũng rất dễ hiểu....

 • Nguyễn Thị Kim Xuân

  E cảm ơn thầy quang đã giúp e thay đổi chất giọng của mình. E đã tự tin hơn rất nhiều rồi ah.

 • Lưu Khánh Bảo

  Thầy quang nói chuyện và giảng bài rất hay. Chỉ tiếc là e hoc hơi kém nên chưa lĩnh hôi hết kiến thức thầy quang chia sẻ. E sẽ cố gắng nhiều để nuôi duong dam mê của minh

 • Nguyen Tan Phú

  Thầy dạy rất dí dỏm và nhiều cảm xúc. Mình cảm thấy rất thích thú và tập trung hơn để nghe thầy chỉ day

 • Jenny Nguyen

  Khóa học rất bổ ích, thầy dạy rất vui tính, hóm hỉnh, dạy chi tiết, rõ ràng, cụ thể, cộng thêm hiệu ứng các kiểu, quay ghép nhân vật, cảnh vật...rất công phu! Mình cảm thấy xứng đáng với số tiền đã bỏ ra mua khóa học.

 • Đàm Hoài Khiêm

  Rất tuyệt vời

Xem thêm