Trang chủ Âm nhạc Học Harmonica trong 15 ngày

Học Harmonica trong 15 ngày

Khóa học sẽ giúp các bạn thành lập phản xạ để chơi bất kỳ một bài nhạc nào mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn nhất
2 đánh giá
53 học viên

Bạn sẽ học được gì

Chỉ cần 15 buổi học là học viên có thể khiến cho người thân, hoặc cô gái/chàng trai mình thích bất ngờ với khả năng của mình. Sau khi học xong, học viên có thể chơi tốt các bài nhạc phổ thông như nhạc của Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh... hoặc nhạc tiền chiến, nhạc vàng, Bolero...
Bạn có thể lên Fan Page "Tự học harmonica" để hỗ trợ trực tuyến, cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên trong khóa học này.

Giới thiệu khóa học

Không phải ai cũng có điều kiện theo học một khóa Harmonica bên ngoài. Bởi vì học viên còn phải đi làm, chăm sóc con cái, tham gia các sự kiện, party gặp gỡ bạn bè... Thế nên 1 ngày học viên chỉ có khoảng 1-2 tiếng dành riêng cho sở thích của mình.
Bên cạnh đó, mục đích của học viên là chỉ để chơi được những bài nhạc mà mình yêu thích. Nhưng những giáo trình khác lại bắt học viên học đọc note, học những bài nhạc cổ xưa, những bài tập không cảm xúc..Khi học những kiến thức chuyên ngành cao siêu, học viên sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức không cần thiết.
Khóa học sẽ giúp các bạn thành lập phản xạ để chơi bất kỳ một bài nhạc nào mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn nhất.
Khóa học bao gồm 15 video được sắp xếp theo một lộ trình rõ ràng. Từ mức độ đầu tiên là bạn chưa biết gì về Harmonica, chưa biết cầm kèn sao cho đúng, chỗ nào hút vào, chỗ nào thổi ra... cho đến mức độ cao hơn.
 


Tags: Harmonica   Âm nhạc  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 53 học viên
 • 1 khóa học
Giảng viên

Gv chơi Harmonica hơn 10 năm, đã dạy hơn 1000 học sinh

Phương pháp dạy đã được đúc kết nhiều năm và đã có sách dạy riêng do giảng viên tự thiết kế

Đánh giá của học viên

5
2 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Jenny Nguyen

  Giảng viên cute lắm cơ các ấy ạ, dạy chi tiết dễ hiểu, tớ mò mẫm 1 buổi là thổi ngon lành luôn, khakha...sướng quá, sắp tới có sinh nhật mami có thể thổi tặng mami bài Happy Birthday rồi! Cảm ơn Unica và giảng viên đã cho ra đời khóa học bổ ích này nhé!

 • Nguyễn Nhựt Minh

  Rất dễ hiểu

 • PHAM TRUNG THANH

  Tốt

 • Võ Đức Phương

  CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC