Học đan len cơ bản và đan áo gile hoàn chỉnh cho cả gia đình

Giúp bạn biết cách học đan len các mũi cơ bản nhất trong đan len cách tăng, giảm mũi, giấu len, nối len khi đan. Bạn có thể đan áo len cho người thân trong gia đình, đan áo gile cho bé gái và rất nhiều món đồ len tiện lợi, xinh xắn khác
3 Đánh giá
50 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Biết đan các mũi cơ bản nhất trong đan len
Cách tăng, giảm mũi, giấu len,nối len khi đan
 Kỹ thuật đan dòng ngắn
Đan nệp cổ tròn
Nắm rõ về len, kim
Cách đọc ký hiệu và chart đan
Biết đan áo từ cổ xuống và làm theo số đo từng người
Chiết sang sợi 1-1
Chiết cổ tim và đan nệp cổ tim theo từng số đo
Sau bài học các bạn có thể tự đan những kiểu áo khác nhau theo size tùy thích

Giới thiệu khóa học

Chắc hẳn trong ký ức tuổi thơ của nhiều người, hình ảnh bà hay mẹ với đôi kim đan và cuộn len đã quá quen thuộc. Chỉ một loáng, từ cuộn len biến thành chiếc khăn cái áo như điều kỳ diệu.

Và trong khóa học đan len này, gói ghém rất nhiều điều kỳ diệu cho chị em phụ nữ. Từ những kỹ thuật và kiến thức cơ bản, các bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc áo gile rất đẹp cho cả gia đình.

Bạn có tưởng tượng chồng bạn, con bạn sẽ vui như thế nào khi nhận được chiếc áo do chính tay bạn đan tặng, mùa đông sẽ ấm áp hơn bao nhiêu không?

Chỉ với một set nguyên liệu nhỏ gồm: len, kim đan, đánh dấu len, kéo… bạn có thể tự tay tạo ra những chiếc áo ấm và đẹp không kém gì đi mua ngoài tiệm.

Chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 1 chiếc áo len đi mua, bạn đã có thể sở hữu nhiều kỹ thuật cơ bản của đan len, và có thể tự tay đan ra rất nhiều chiếc áo. Tùy vào sở thích và sự sáng tạo của bạn, bạn hoàn toàn có thể biến tấu thành rất nhiều chiếc áo khác nữa.

Đến với khoá học “Học đan len cơ bản và đan áo gile hoàn chỉnh cho cả gia đình” của giảng viên Nguyễn Thị Hồng Loan bạn sẽ được chia sẻ tất tần tận những kiến thức về các kỹ thuật đan len. Trong suốt khóa học bạn sẽ được chia sẻ kiến thức từ các chuẩn bị đến các kỹ thuật đan len, móc, chiết,... để hoàn thiện một chiếc áo gile hoàn chỉnh. Chỉ với một khoá học là bạn có thể đan áo len hoàn thiện được nhiều chiếc áo gile cho cả gia đình mà không phải mất quá nhiều tiền ra cửa hàng mua. Ngoài ra bạn cũng có thể đan áo gile cho bé gái để dành tặng có con gái yêu dấu của mình. Ngoài ra bạn cũng sẽ được giảng viên chia sẻ cách mix màu len sao cho thời trang và đẹp mắt nhất. Cách lựa chọn màu len phù hợp với từng lứa tuổi, từng người trong gia đình.

Đảm bảo sau khi kết thúc khoá học handmade online bạn sẽ trang bị cho mình được kỹ năng đan len chuyên nghiệp. Thậm chí bạn có thể tận dụng tài năng này của mình để chuyển hướng sang kinh doanh sản phẩm áo gile thủ công cho chính bạn. Như vậy bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ chính những chiếc áo gile xinh xắn này.

Nội dung khóa học


Tags:
Handmade   đan len  

Khóa học liên quan

5

5

199,000đ

500,000đ

5

41

349,000đ

600,000đ

5

36

299,000đ

700,000đ

4.3

74

199,000đ

600,000đ

5

32

199,000đ

500,000đ

5

187

399,000đ

900,000đ

4.4

2788

299,000đ

700,000đ

4.6

370

299,000đ

700,000đ

Thông tin giảng viên

 • 55 Học viên
 • 2 Khóa học
Giảng viên

Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy đan móc len và làm đồ handmade, hiện đang sở hữu trang page Xíu handmade (https://www.facebook.com/xiuhandmadedn) có gần 9000 Likes và followers, gần 40 khóa dạy đan, móc onilne, với hơn 3000 học viên trong và ngoài nước.
 

Đánh giá của học viên

5
3 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • P
  Võ Đức Phương

  Được nghe cô giảng e cảm thấy rất hay có ý nghĩa.những bài cô giảng giúp e biết cách nói chuyên cùng chồng nhẹ nhàng dễ nghe hơn.và e cảm thấy biết trân trọng tình cảm của 2vc từng ngày bên nhau.e rất cảm ơn khóa học unica đã có những bài học bổ ích thực tế mà ko cần phải đếh nghe cô giang

 • T
  văn tứ

  TÔI ĐÃ TRẢI NGHIỆM TÔI ĐÃ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC ĐẦY THÚ VỊ. DÙ SỚM HAY MUỘN GÌ BẠN BẮT BUỘC PHẢI BIẾT. VẬY SAO KHÔNG HỌC NGAY BÂY GIỜ! CHÚC BẠN HỌC VUI! CẢM ƠN UNICA ĐÃ LÀM NÊN ĐIỀU BỔ ÍCH LÀ CHIA SẺ GIÁ TRỊ, KIẾN THỨC ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI.

 • B
  Thanh Bình

  Các tài liệu tham khảo được cung cấp rất hữu ích và đa dạng.