Unica Phát triển cá nhân Hòa âm phối khí - làm beat nhạc trên máy tính

Hòa âm phối khí - làm beat nhạc trên máy tính

Khóa học Hòa âm phối khí - làm beat nhạc trên máy tính sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm Beat nhạc Pop Ballad dựa trên kiến thức âm nhạc căn bản kết hợp với sử dụng máy tính để làm ra những sản phẩm âm nhạc mang xu hướng hiện đại như ý muốn
35 đánh giá
334 học viên

Bạn sẽ học được gì

Tự hoà âm và sản xuất những sản phẩm âm nhạc như ý muốn
Cách làm Beat nhạc Pop Ballad dựa trên kiến thức âm nhạc căn bản kết hợp với sử dụng máy tính
Xuất ra file Audio để thu âm, hát live, sản xuất sản phẩm âm nhạc
Cách cài đặt phần mềm Logic Pro X và tư vấn thiết bị cần thiết để sản xuất âm nhạc
Cách sử dụng và thao tác thành thạo trên phần mềm làm nhạc (Logic Pro X)
Kiến thức và phương pháp sử dụng các nhạc cụ để tạo nên một bản hòa âm hoàn chỉnh hợp với xu hướng âm nhạc hiện đại :Piano,Guitar,Drum,Bass,Loop,samples…
Sử dụng và áp dụng đúng tính năng nhạc cụ trong hoà âm 
Tạo nên một bản hoà âm hoàn chỉnh hợp với xu hướng âm nhạc hiện đại

Giới thiệu khóa học

Bạn đam mê âm nhạc, bạn đã có những kiến thức về nhạc lí, đã biết chơi Piano,guitar,các nhạc cụ khác .. 

Các giảng viên âm nhạc, nhạc công, ca sĩ, nhạc sĩ,...

Và tất cả những ai đam mê âm nhạc, muốn tự sản xuất ra sản phẩm âm nhạc cho riêng mình.

Hãy đến với khóa học Hòa âm phối khí - làm beat nhạc trên máy tính của giảng viên Music Producer Tâm Vinh tại Unica.vn

Khóa học này sẽ hướng dẫn chi tiết và mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích:

 • Cách làm Beat nhạc Pop Ballad dựa trên kiến thức âm nhạc căn bản kết hợp với sử dụng máy tính

 • Xuất ra file Audio để thu âm, hát live, sản xuất sản phẩm âm nhạc

 • Cách cài đặt phần mềm Logic Pro X và tư vấn thiết bị cần thiết để sản xuất âm nhạc

 • Cách Sử dụng và thao tác thành thạo trên phần mềm làm nhạc (Logic Pro X)

 • Kiến thức và phương pháp sử dụng các nhạc cụ để tạo nên một bản hòa âm hoàn chỉnh hợp với xu hướng âm nhạc hiện đại :Piano,Guitar,Drum,Bass,Loop,samples…

 • Sử dụng và áp dụng đúng tính năng nhạc cụ trong hoà âm 

 • Tạo nên một bản hoà âm hoàn chỉnh hợp với xu hướng âm nhạc hiện đại

 • Tự hoà âm và sản xuất những sản phẩm âm nhạc như ý muốn

Khóa học popballad gồm 2 bài hướng dẫn và thực hành trực tiếp bởi Music Producer Tâm Vinh Với 23 Video clip hướng dẫn chi tiết từng bước từ mở đầu cho đến khi hoàn thành bài hòa âm : cách tạo 1 sound track nhạc cụ, đệm piano, làm drum beat, đệm bass, guitar, loop, samples, voice.... và các nhạc cụ khác.

Giảng viên Music Producer Tâm Vinh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khoá học hòa âm phối khí và sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trực tiếp những câu hỏi của giảng viên trong suốt khoá học. Bạn cóp thể xem đi xem lại nhiều lần khoá học để hiểu hết được những kiến thức trong khoá học. 

Đăng ký khóa học âm nhạc Hòa âm phối khí - làm beat nhạc trên máy tính ngay hôm nay để UNICA có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tương lai!


Tags:
Beatbox   Âm nhạc  

Học viên thường mua cùng

4.7

722

499,000đ

700,000đ

Thông tin giảng viên

 • 351 học viên
 • 2 khóa học
Music Producer

Music Producer Tâm Vinh ,Nhạc sĩ hòa âm phối khí có nhiều năm cộng tác và sản xuất âm nhạc cho nhiều Ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như Mỹ Tâm,Đàm Vĩnh Hưng,Quang Dũng,Hương Tràm…và các ca sĩ trẻ đang nổi tiếng trên thị trường âm nhạc - Đang sản xuất âm nhạc giảng dạy Hòa âm phối khí ,đào tạo Music Producer tại VprodMusic Academy .

KHÓA HỌC HÒA ÂM PHỐI KHÍ - SẢN XUẤT ÂM NHẠC TRÊN MÁY TÍNH  

Đánh giá của học viên

5
35 đánh giá

97%

0%

0%

3%

0%

Nhận xét của học viên

 • L
  NGUYỄN LÊ NGUYÊN LỄ

  Tuyệt vời, người thầy có tâm nhất quả đất, đã theo khoá online và hiện đang theo khóa offline của thầy, những kiến thức của thầy sẽ là hành trang quý giá trong tương lai làm công việc hoà âm phối khí của em

 • C
  Phan Đình Cường

  Khoá học rất giá trị. Em cảm ơn vì sự tận tâm chia sẻ của thầy.

 • N
  Phu Nguyen

  Mình vừa học xong. Khoá học rất hay và dễ hiểu. Sau khi học mình sẽ có 1 quy trình làm việc rất khoa học và rõ ràng. Mình thấy giá khoá học vậy là rất rẻ :(( so với công sức bỏ ra. Sẽ tham gia các khoá học tiếp theo. Thanks!

 • D
  Dzung Do

  Cái tôi thích nhất của anh Vinh là sự tận tâm, chân thành, chia sẻ hết mình những kiến thức anh có. Hiếm có giáo viên nào được như vậy. Còn về nội dung và chất lượng bài giảng thì không thể chê đc điểm nào do nó quá logic và đầy đủ, sau khóa học còn có group FB để học viên trao đổi và học hỏi thêm từ chính giáo viên. Tôi nghĩ ko thể đánh giá khóa học 5* đc, vì nó phải xứng tầm 10*, mà site chỉ có tới 5* nên thôi lại để 5* vậy.

 • T
  Lưu Đình Toàn

  Trong khóa học này, giảng viên Tâm Vinh đã truyền đạt một cách đầy cảm hứng đến học viên những bước căn bản thiết yếu trong công việc hòa âm, phối khí trên máy tính. Khóa học này không chỉ bổ ích cho các bạn mới bắt đầu mà các bạn đã có kinh nghiệm cũng có thể học hỏi thêm những "chiêu", "mánh lới" đơn giản mà hiệu quả như cách làm fill cho trống, cách dùng sound FX, cách nhân bản các clip midi để rút ngắn thời gian...., những kinh nghiệm đã được giảng viên đúc kết qua hơn 20 năm hành nghề. Cấu trúc bài giảng cũng hợp lý, khoa học nên học viên theo dõi và lập đi lập lại các bài tập chắc chắn sẽ biết cách tự thực hiện sản phẩm đầu tay của mình trong một thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm rất nhiều về thời gian và tiền bạc. Nên tôi trân trọng giới thiệu với các bạn yêu âm nhạc, yêu học hỏi khóa học này của giảng viên Tâm Vinh.

 • V
  Hiếu Vinylls

  Khoá học rất hay và bổ ích. Cảm ơn thầy Tâm Vinh đã tạo điều kiện cho tụi em bổ sung kiến thức trong quá trình làm nhạc, hoà âm phối khí trên máy tính. Tụi em học được rất nhiều điều hay và mới mẻ. Hy vọng thầy mở thêm nhiều khoá học hơn nữa để tụi ngày càng tiến bộ hơn nữa ạ. Cảm ơn thầy nhiều ạ

 • D
  Nguyễn Thanh Dũng

  Khóa học chất lượng. Thầy Tâm Vinh giảng dễ hiểu và hay. Mong khóa học sau phần nâng cao Video của thầy sẽ có thêm các phần chi tiết như cắt EQ, Effect, Mixing, Master... Khi nào có khóa học nâng cao admin thông báo với mình và mình sẽ ủng hộ tiếp khóa học của thầy Tâm Vinh.

 • H
  Khổng Hữu Hà

  hay quá học như xem phim hành động

 • H
  Nguyễn Đình Huy

  Bài học rất dễ hiểu, e xem lần đầu là làm được, thank a Tâm Vinh rất nhiều.

 • H
  Ymoan Hmok

  Moan đang sài máy bàn cp i5, ram 16GB có cài được logic ko Vinh ơi

Xem thêm