Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Hiệu ứng kỹ xảo (VFX) cơ bản với phần mềm Adobe After Effects

Phần mềm xử lý Kỹ xảo Adobe After Effect có khả năng xử lý các kỹ xảo điện ảnh vô cùng tuyệt vời. Trở thành chuyên gia After Effects bằng cách đăng ký học VFX ngay.
5.0
(1 đánh giá)
20 Học viên
Giảng viên: Hà Thái Quí
Bạn sẽ học được

After Effect có thể tạo ra các bộ phim hoạt hình 2D, các sản phẩm đồ họa phục vụ học tập cho trẻ em mà các bạn đang xem hiện nay như: vehicle for kids, monster trucks kid, pictureshow…Hoặc các nội dung mô phỏng cho các bài hát thiếu nhi vô cùng hấp dẫn.

 After Effect giúp các bạn tạo ra hệ thống nhận diện thương hiệu như: intro, hình hiệu, logo cho kênh của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra bạn có thể tạo các trailer giới thiệu kênh vô cũng hấp dẫn người xem với After Effect.

Nếu bạn đang làm Motion Graphic hay kênh của bạn là một kênh Marketing online cho khách hàng thì After Effect càng không thể bỏ qua, vì nó có thể tạo ra các sản phẩm video marketing vô cùng cuốn hút và chuyên nghiệp.

 Với các kênh Vlog, các bạn muốn kênh của mình hấp dẫn, tất nhiên bạn cần các hiệu ứng hay các kỹ xảo khiến người xem thích thú, thế thì đây chính là siêu công cụ đứng top đầu rồi. After Effect giúp các bạn tạo các kỹ xảo thú vị như các kênh lớn hiện nay: Zacking vine, vine 6s…

 Với các kênh Phim ngắn, phim kỹ xảo, công nghệ, thì càng không thể bỏ qua, chắc các bạn cũng biết tới hàng loạt kênh lớn như: Freddiew, CorridorDigital, RackaRacka, Devinsupertramp…..

– Với hệ thống các kênh nhạc, các bạn sử dụng After Effect để tạo các visual background đẹp cho sản phẩm của mình(visualizer) như các kênh: EDM, Trap music, No copyright Sounds….

Và còn muôn vàn ứng dụng nữa, tóm lại After Effect nó quá mạnh, và các bạn có thể kết hợp cùng các phần mềm để tạo được ra các nội dung sáng tạo và độc đáo như: Photoshop, Illustrator, Premiere, Audition…. Hãy nắm bắt AE ngay và tạo cho mình một thế giới sáng tạo nội dung vô cùng lớn, ở trong tầm tay bạn!

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
2 phần - 40 bài giảng - 06 giờ 00 phút
Phần 1: Giới thiệu khóa học
Phần 2: Chi tiết phần mềm After Effects và những ứng dụng trong làm kỹ xảo
Giảng viên
Hà Thái Quí
VFX Supervisior
Rounded avatar
5.0 xếp hạng
9.0 đánh giá
20 học viên
1 khóa học

Xin chào tất cả các bạn.

Mình là Quí, 

Đến nay mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm Edit hậu kỳ, hiệu ứng kỹ xảo. Và hiện tại đang giữ vị trí VFX Artist cho một công ty Production House tại TP.HCM.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ có được nền tảng kiến thức vững nhất trong lĩnh vực VFX ( kỹ xảo đồ hoạ) thì mình đã chắt lọc những kỹ năng cơ bản nhất gói gọn trong khoá học này. Tất nhiên đúng với tên gọi của khoá học, nó chỉ dừng lại ở mức cơ bản và nền tảng mà bất cứ bạn nào muốn trở thành Pro trong lĩnh vực này đều phải biết qua để có thể học những kiến thức cao hơn một cách dễ dàng và nhanh nhất. 

Nếu có thắc mắc về khoá học hoặc bất kỳ câu hỏi nào về hiệu ứng kỹ xảo hãy liên hệ tôi ở Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hathaiqui/ hoặc Zalo: 0392.870.880.

Mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất khi nhận được thông tin từ các bạn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều.

5.0 xếp hạng khóa học
1 đánh giá
Thanh Bình
Thanh Bình
4 tháng trước

Khoá học này thực sự là một nguồn cảm hứng lớn cho sự nghiệp của tôi.

Hà Thái Quí
Hà Thái Quí
3 năm trước

419.000đ 700.000đ
Giảm 40%
419.000đ
700.000đ
Mua ngay
Mua ngay
tăng xuân phương vừa đăng ký
Thời lượng: 06 giờ 00 phút
Giáo Trình: 40 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Áp dụng: khtt40 - Hủy
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn