Unica Nhiếp ảnh, dựng phim Hiệu ứng kỹ xảo cơ bản với phần mềm Adobe After Effects

Hiệu ứng kỹ xảo cơ bản với phần mềm Adobe After Effects

Chắc hẳn không cần nói nhiều nữa thì các bạn cũng đã biết được sức mạnh to lớn của phần mềm xử lý Kỹ xảo Adobe After Effect rồi đúng không. Một phần mềm thần thánh, một công cụ ma quỷ, có thể tạo ra bất cứ cái gì mà bạn có thể tưởng tượng ra. Và quan trọng đối với nền điện ảnh, truyền hình, internet đó chính là khả năng xử lý các kỹ xảo điện ảnh vô cùng tuyệt vời.
0 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

After Effect có thể tạo ra các bộ phim hoạt hình 2D, các sản phẩm đồ họa phục vụ học tập cho trẻ em mà các bạn đang xem hiện nay như: vehicle for kids, monster trucks kid, pictureshow…Hoặc các nội dung mô phỏng cho các bài hát thiếu nhi vô cùng hấp dẫn.
 After Effect giúp các bạn tạo ra hệ thống nhận diện thương hiệu như: intro, hình hiệu, logo cho kênh của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra bạn có thể tạo các trailer giới thiệu kênh vô cũng hấp dẫn người xem với After Effect.
Nếu bạn đang làm Motion Graphic hay kênh của bạn là một kênh Marketing online cho khách hàng thì After Effect càng không thể bỏ qua, vì nó có thể tạo ra các sản phẩm video marketing vô cùng cuốn hút và chuyên nghiệp.
 Với các kênh Vlog, các bạn muốn kênh của mình hấp dẫn, tất nhiên bạn cần các hiệu ứng hay các kỹ xảo khiến người xem thích thú, thế thì đây chính là siêu công cụ đứng top đầu rồi. After Effect giúp các bạn tạo các kỹ xảo thú vị như các kênh lớn hiện nay: Zacking vine, vine 6s…
 Với các kênh Phim ngắn, phim kỹ xảo, công nghệ, thì càng không thể bỏ qua, chắc các bạn cũng biết tới hàng loạt kênh lớn như: Freddiew, CorridorDigital, RackaRacka, Devinsupertramp…..
– Với hệ thống các kênh nhạc, các bạn sử dụng After Effect để tạo các visual background đẹp cho sản phẩm của mình(visualizer) như các kênh: EDM, Trap music, No copyright Sounds….

Và còn muôn vàn ứng dụng nữa, tóm lại After Effect nó quá mạnh, và các bạn có thể kết hợp cùng các phần mềm để tạo được ra các nội dung sáng tạo và độc đáo như: Photoshop, Illustrator, Premiere, Audition…. Hãy nắm bắt AE ngay và tạo cho mình một thế giới sáng tạo nội dung vô cùng lớn, ở trong tầm tay bạn!

Giới thiệu khóa học

Bạn muốn tự làm một video lung linh, thu hút người xem? Khóa học Hiệu ứng kỹ xảo cơ bản với phần mềm Adobe After Effects sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Với một lộ trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, khóa học hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc rẽ ngang. Các ứng viên chưa có nhiều kiến thức, kỹ năng, sự am hiểu sâu về công việc dựng phim, làm kỹ xảo hoàn toàn toàn phù hợp với khóa học và có cơ hội tỏa sáng với đam mê của bản thân. Chúng tôi mang đến lộ trình học bài bản, phù hợp với ngay cả những người mới bắt đầu. Chương trình đào tạo được thiết kế bao quát, toàn diện và nâng cấp dần dần. Giáo trình cho học viên rất đồ sộ, nhưng được biên soạn chi tiết, chỉnh chu, chia nhỏ thành từng bài để giúp học viên thẩm thấu tốt hơn và ôn tập cũng như hệ thống hoá kiến thức tốt hơn.

Nội dung khóa học


Tags:
Photoshop   Thiết kế đồ họa   Dựng phim   After Effect   Kỹ xảo  

Khóa học liên quan

4.5

53

188,000đ

700,000đ

0

501

699,000đ

4.6

2,324

188,000đ

600,000đ

4.7

127

188,000đ

800,000đ

4.6

190

749,000đ

800,000đ

4.3

919

188,000đ

600,000đ

Thông tin giảng viên

  • 5 học viên
  • 1 khóa học
Giảng viên

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên