Hành trình yêu thương - Chữa lành và xử lý cơn nóng giận

Giúp bạn hướng tới lối sống bình an, hòa bình, biết kiểm soát và kiềm chế cơn nóng giận.
30 Đánh giá
338 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Hiểu được nguyên lý, cơ chế hoạt động của não bộ khi nóng giận, ảnh hưởng đến sức khoẻ chính bạn và các mối quan hệ xung quanh như thế nào? 
Giúp bạn tìm ra những nguyên nhân dễ gây cho chúng ta căng thẳng, từ đó có biện pháp phù hợp
Tìm ra được cách thức để xử lý cơn nóng giận tận gốc
Từng bước học cách giải toá sự thất vọng, nóng giận và xung đột.
Giúp bạn "lột xác" trở thành con người biết cách quản lý và xử lý các cảm xúc, điềm đạm, tích cực đặc biệt là cơn nóng giận.
 Xây dựng được hình ảnh của những người bố người mẹ là những tấm gương tốt cho trẻ học theo.

Giới thiệu khóa học

- Có bao giờ thấy con làm sai, bạn đánh mắng con rồi sau đó ôm con khóc và xin lỗi?

- Làm việc với đồng nghiệp 8h/ngày mà bạn rất dễ "căng thẳng tăng xông"?

- Ở công ty, mỗi khi sếp nổi giận thì bạn chỉ biết ngồi im chịu trận hay không biết cần phải xử lý như thế nào, đem lại sự khó chịu cho chính bản thân và khi về nhà bạn lại trút giận vào vợ/chồng con cái...?

Cơn giận dữ sinh ra từ chính bản thân mình thì "cả giận mất khôn" có nhiều hành động thiếu kiểm soát. Chịu cơn giận dữ của người khác thì "đá thúng đụng nia" tìm cách trút giận ra xung quanh. Sau nhiều lần "1 điều nhịn 9 điều lành" sẽ biến thành "một điều nhịn - 9 điều nhục" sinh ra trầm cảm, stress hoặc trở thành con người hay cáu giận, hằn học.

Lúc yêu nhau, trước khi cưới, chúng ta hay mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhưng khi những thiên thần chào đời, bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc thì cũng có rất nhiều lúc khiến cho các cha mẹ bất lực, khó xử, bực tức, cáu giận. Phần lớn các cha mẹ xả cơn nóng giận bằng cách đánh con, mắng con hay cằn nhằn, trừng phạt...

Sự thật là não bộ của con người đến 25 tuổi mới hoàn thiện về mặt xử lý cảm xúc và có khả năng điều khiển được hành vi khi nóng giận. Khóa học sẽ giải thích rất rõ cho các bạn hiểu về: Cơ chế hoạt động của não bộ, những nguyên nhân dễ gây cho chúng ta căng thẳng, từng bước học cách giải quyết các vấn đề để khiến bạn trở thành con người biết cách xử lý các cảm xúc, đặc biệt là cơn nóng giận. Từ đó giúp bạn trở nên tích cực, lạc quan. Đặc biệt, hình ảnh của những người bố người mẹ như vậy cũng sẽ là những tấm gương tốt cho trẻ học theo. Với những người chưa có gia đình, khoá học cũng giúp các bạn hiểu được và biết được cách ứng xử khi đối mặt cơn nóng giận của người khác, từ đó, chúng ta có những hành xử thích hợp để "trong ấm ngoài êm" tránh gây nên những hậu quả đáng tiếc vì những lần "cả giận mất khôn".

Tại sao bạn nên mua khóa học này? Vì nội dung các bài học ngắn, nhanh rất phù hợp cho các bố mẹ bỉm sữa bận rộn chăm con, những bạn đang đi làm cũng có thể tranh thủ học được. Các nội dung được đi sâu chi tiết, hướng dẫn, giải thích cụ thể cho các bạn. Ngôn ngữ giảng dạy được "bình dân hoá", đơn giản hoá những kiến thức phức tạp giúp bạn dễ tiếp thu, dễ hiểu. Khóa học dạng cầm tay chỉ việc, nội dung chi tiết, tỉ mỉ và hướng dẫn cho bạn những giải pháp cụ thể để giải quyết cơn nóng giận phù hợp với từng người. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng những con người hướng tới chung sống hoà bình, biết kiểm soát và kiềm chế cơn nóng giận. 

 

Nội dung khóa học


Tags:
Nuôi dạy con   Quản trị cảm xúc  

Khóa học liên quan

5

15

399,000đ

599,000đ

4.5

3974

299,000đ

600,000đ

0

0

149,000đ

1,000,000đ

4.5

34

399,000đ

800,000đ

4.4

767

249,000đ

500,000đ

4.4

4161

299,000đ

500,000đ

Thông tin giảng viên

 • 765 Học viên
 • 2 Khóa học
Giáo viên Montessori quốc tế

Trần Thị Kim Hoa (cô Anh Hoa)
Sáng lập và điều hành thương hiệu Đồ chơi sạch Cánh Diều
Giáo viên Montessori quốc tế 0-6 tuổi
Hướng dẫn viên chương trình Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ thuộc tổ chức Cứu trợ trẻ em Thuỵ Điển Save the children
Khách mời của các chương trình truyền hình về nuôi dạy con, từng lên sóng các chương trình trên VTV1, VTC14,...
Tác giả của một số bài báo trên Hà nội mới, Gia đình mới, afamily.vn
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục sớm, từng giám sát chất lượng và đào tạo giáo viên tại hệ thống trường mầm non song ngữ hơn 10 cơ sở tại Hà Nội, người chia sẻ tại các talk show nuôi dạy con. Admin của các group, cộng đồng nuôi dạy con, cùng con Vui chơi

Trong gần 10 năm qua, cô Anh Hoa đã giúp đỡ cho hàng ngàn cha mẹ loay hoay trong nuôi dạy con, truyền cảm hứng và động lực cho các phụ huynh nuôi dạy con nhỏ đặc biệt là phụ nữ.

Đánh giá của học viên

5
30 Đánh giá

97%

3%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Người hướng dẫn có thể truy cập được bên ngoài lớp học.

 • M
  Thảo Mít

  Cảm ơn cô Trần Thị Kim Hoa đã chia sẻ những kiến thức rất hay để xử lý cơn nóng giận. Do thời lượng bài giảng có hạn nên các vấn đề cô nêu ra đều mang tính tổng quát, chưa thể đi sâu vào chi tiết từng vấn đề nhưng phần nào đã giúp học viên hình dung ra và biết cách kiểm soát cơn nóng giận của mình. Mong rằng cô sẽ có nhiều khóa học chuyên sâu hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn cô!

 • H
  Nguyễn Thị Thu Hà

  Khóa học khá hay và bổ ích, giúp ích m trong việc hiểu rõ sự nóng giận của bản thân mình và mn xung quanh, và tìm ra cách giải quyết cơn nóng giận đúng đắn, để có lối sống tích cực hơn

 • P
  Hồ Thị Phương

  tuyệt vời !cảm ơn cô ất nhiều

 • N
  Trần Thị Hằng Nga

  Rất tuyệt ạ. Mong được tìm hiểu nhiều khóa học của cô hơn!

 • Q
  Nguyễn Thị Lệ Quyên

  Cô Hoa dạy rất dễ hiểu. Cảm ơn cô. Cảm ơn Unica.

 • H
  Nguyễn Thị Khánh Huyền

  Bài học rất hay nhưng tải xuống mà khi tập video không chạy! ????

 • L
  Đoàn Lê Nhật Linh

  khoa hoc tot, rat co tac dung

 • H
  Trần Thị Khánh Huyền

  Giảng viên giảng dễ hiểu, giọng hay

 • T
  Nguyễn Thị Kim Thu

  Bài tập giúp ích cho tôi rất nhiều. Thanks

Xem thêm