Giáo Trình Lý Thuyết Mixing Và Mastering Âm Nhạc

Bộ video giáo trình mixing và mastering âm nhạc hướng dẫn bạn trộn và hoàn thiện các thành phần của một bản nhạc thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn sẽ được đi từ những khái niệm cơ bản nhất, từ những điều cần quan tân trong một bản nhạc khi trộn, đến vi
1 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết quy trình mixing và mastering âm nhạc chuẩn quốc tế
Nắm vững quy tắc tư duy, xử lý âm thanh khi mixing và mastering
Nắm vững các cách dùng các bộ xử lý khi mixing một bản nhạc
Các phương pháo xử lý từ truyền thống đến nâng cao khi mixing
Xây dựng cảm xúc, cảm nhận và nâng cao chất lượng bản mix của bạn

Giới thiệu khóa học

Bạn yêu thích âm nhạc, muốn tự tiến hành mixing, mastering và hoàn thiện một ca khúc nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Đây là bộ video giáo trình quý giá dành cho bạn! Khóa học “Giáo trình mixing và mastering âm nhạc” hướng dẫn bạn trộn và hoàn thiện các thành phần của một bản nhạc thành một sản phẩm hoàn chỉnh. 

Bạn sẽ được đi từ những khái niệm cơ bản nhất, từ những điều cần quan tâm trong một bản nhạc khi trộn, đến việc hiểu công việc trộn diễn ra như thế nào. Hiểu được âm thanh diễn ra trong phòng trộn âm thanh, từ đó bài trí, bố cục, sắp xếp cũng như phương pháp điều trị căn phòng để có một môi trường giám sát và trộn âm thanh tốt nhất. 

Với Bộ video “Giáo trình mixing và mastering âm nhạc”, bạn sẽ được học:

- Cách sử dụng các công cụ để trộn truyền thống, cách sử dụng các bộ công cụ xử lý như compressor, EQ, volume, panning, reverb, delay 

- Cách sử dụng chúng để ứng dụng trong các công đoạn trộn của bạn. 

- Xử lý từng nhạc cụ riêng lẻ, những điều cần quan tâm, đến những lưu ý trên kết quả tổng thể. 

- Những phương pháp kỹ thuật xử lý chuyên nghiệp đến từ những studio nổi tiếng trên thế giới mang lại từ phương pháp truyền thống và cơ bản đến nâng cao. 

Bộ video giáo trình mixing và mastering âm nhạc cung cấp hệ thống tư duy tổng quát về cách sắp xếp, bố cục trộn, nhằm hình thành cho người kỹ sư trộn một khái niệm một tư duy chiến lược tổng thể để từ đó có thể tự phát triển và xây dựng bản trộn cho bản thân.  Hướng dẫn bạn xây dựng những cảm xúc, cảm nhận mà người nghe cảm nhận được nhờ quá trình trộn mang lại. Sau quá trình trộn – mixing, bộ video giáo trình mixing và mastering âm nhạc đưa bạn đến những nội dung về biên tập – mastering, nhằm hỗ trợ bạn hiểu sâu sắc quá trình làm việc và công việc của bạn một cách dễ hiểu nhất. Quá trình master nhằm đưa bạn đến kết quả cuối cùng để hoàn thiện một album hay đơn giản xuất bản nhạc trên mạng xã hội một cách hiệu quả. 

Khóa học “Giáo trình mixing và mastering âm nhạc” là hệ thống tài liệu tham khảo quý báu, không những nhà sản xuất âm nhạc  - producer, kỹ sư âm thanh và ngay cả những nghệ sĩ âm nhạc cần tới. Vì vậy, bạn cũng hãy nhanh tay bấm nút ĐĂNG KÝ tham gia khóa học để có thêm sự am hiểu về chúng nhé.

Nội dung khóa học


Tags:
Âm nhạc  

Khóa học liên quan

5

2

2,025,000đ

4,500,000đ

5

3

1,499,000đ

2,000,000đ

Học làm Beat Karaoke cơ bản với FL Studio

01 giờ 35 phút - Cập nhật 09/2023

5

30

299,000đ

500,000đ

5

104

649,000đ

800,000đ

5

20

649,000đ

800,000đ

5

55

649,000đ

800,000đ

5

8

649,000đ

800,000đ

5

27

649,000đ

800,000đ

5

6

2,999,000đ

6,000,000đ

Thông tin giảng viên

  • 4 Học viên
  • 3 Khóa học

Xin chào tất cả các bạn, tôi tên là Phạm Xuân Ánh, tên nghệ danh là FXA, tôi là một nhà sản xuất âm nhạc tự do.

Trước đây, trên con đường đi tới niềm đam mê của mình. Tôi cũng giống như các bạn, cố gắng loay hoay tìm kiếm những giáo trình truyền thống, căn bản đến nâng cao trong lĩnh vững âm thanh và âm nhạc. Thế nhưng, mọi chuyện không hề dễ dàng như vậy. Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng phát triển, nguồn thông tin chính thống về lĩnh vực này càng ngày càng khan khiến, chưa kể đến các bạn sẽ gặp những nguồn thông tin sai lệch. Thực tế mà nói, hầu hết sự chia sẻ ngày nay đều lấy từ kinh nghiệm cá nhân và truyền tay, chưa hề có trường lớp đào tạo chính thức và chuyên nghiệp về lĩnh vực này. Bởi vậy tôi đã vào tìm hiểu, học tập và đọc hàng trăm tài liệu âm nhạc trên khắp thế giới. Trong những năm tháng đi tìm kiếm đam mê,từ bỏ công việc cũ và đi theo con đường mới mình lựa chọn. Tôi đã có cơ hội quen biết và làm việc với nhiều nghệ sĩ trẻ trên toàn quốc. Nhờ sự may mắn này, tôi đã có thêm nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh vực mới mẻ và đầy năng động này.

Năm 2020 tôi bắt tay vào viết những trang đầu tiên của cuốn sách về lĩnh vực này và cuối năm 2021 tôi đã hoàn thành chúng. Năm 2022 tôi xuất bản hai cuốn sách về lĩnh vực này: “Kỹ thuật thu âm” và “ Kỹ thuật Mixing và Mastering” được Công ty TNHH Sách Và Truyền Thông Việt Nam ( Nhà sách Tri Thức Trẻ) phát hành.

Vì vậy, tôi hi vọng rằng với những khóa học video trực tuyến này, tôi sẽ đưa cho các bạn những nội dung đúng nhất, chính xác nhất về lĩnh vực âm nhạc. Để từ đó các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn, chính xác hơn cũng như học tập hiệu quả hơn trong lĩnh vực này.

 

 

Đánh giá của học viên

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • B
    Thanh Bình

    Tôi cảm thấy hài lòng với mức độ sự chuyên nghiệp của khoá học này.