Unica Nuôi dạy con Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Khai sáng khả năng ngôn ngữ vượt trội cho con

Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Khai sáng khả năng ngôn ngữ vượt trội cho con

Bằng những ví dụ minh hoạ đơn giản, sinh động, dễ hiểu, bất cứ phụ huynh nào thậm chí là người giúp việc cũng có thể làm được. Bạn có thể có nhiều nuối tiếc trong tuổi thơ của mình nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy tiếc nuối. Ngoài ra khóa học Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Khai sáng khả năng ngôn ngữ vượt trội cho con này có thể giúp giải quyết các vấn đề: - Trẻ chậm nói - Trẻ nói ngọng Vậy bố mẹ còn chần chừ gì nữa hãy tham gia khóa học Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Kha
0 đánh giá

Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Khai sáng khả năng ngôn ngữ vượt trội cho con

đánh giá
 

Bạn sẽ học được gì

- Giúp trẻ đọc và nhận diện mặt chữ nhanh chóng. - Con có khả năng diễn đạt ý, nội dung một cách đầy đủ, rõ ràng có ngữ điệu, cảm xúc - Trẻ tự tin chủ động, làm chủ các tình huống giao tiếp. - Trẻ có niềm yêu sách, đam mê học hành - Trẻ có thể học song song nhiều ngôn ngữ cùng 1 lúc.

Giới thiệu khóa học

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một viên ngọc quý song làm thế nào viên ngọc đó ngàng càng sáng lấp lánh đó chính là nhờ công giáo dục của bố mẹ. Giáo dục chiếm đến 90% thành công của 1 đứa trẻ. Vậy Bạn có muốn - Giúp trẻ đọc và nhận diện mặt chữ nhanh chóng. - con có khả năng diễn đạt ý, nội dung một cách đầy đủ, rõ ràng có ngữ điệu, cảm xúc - trẻ tự tin chủ động, làm chủ các tình huống giao tiếp. - trẻ có niềm yêu sách, đam mê học hành - trẻ có thể học song song nhiều ngôn ngữ cùng 1 lúc. Nếu câu trả lời là có thì khoá học Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Khai sáng khả năng ngôn ngữ vượt trội cho con Bằng những ví dụ minh hoạ đơn giản, sinh động, dễ hiểu, bất cứ phụ huynh nào thậm chí là người giúp việc cũng có thể làm được. Bạn có thể có nhiều nuối tiếc trong tuổi thơ của mình nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy tiếc nuối. Ngoài ra khóa học Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Khai sáng khả năng ngôn ngữ vượt trội cho con này có thể giúp giải quyết các vấn đề: - Trẻ chậm nói - Trẻ nói ngọng Vậy bố mẹ còn chần chừ gì nữa hãy tham gia khóa học Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Khai sáng khả năng ngôn ngữ vượt trội cho con Và Tôi là Trần Hoa - Chuyên gia nuôi dạy con, Master coach Master NLP hiệu hội hoa kỳ

Nội dung khóa học


Tags:
Nuôi dạy con   Nuôi dạy con ngoan   Nuôi con   Nuôi dạy trẻ  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 3650 học viên
  • 11 khóa học
Giảng viên

Trần Hoa - CEO Công ty CP Truyền Thông Vang.
 - Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng và 3 năm thực chiến về Marketing online đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt  hỗ trợ  tư vấn, đứng lớp đào tạo rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp vừa nhỏ gia tăng doanh số bán hàng, và trực tiếp dẫn dắt hỗ trợ hơn 2000 chị em đang kinh doanh online đạt được mức thu nhập cao sau 2 tháng.

- Chuyên gia tâm lý Trần Hoa, master NLP của hiệp hội Hoa kỳ và là người sáng lập ra “Hội Mẹ học thông thái” với nhiều năm nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cũng như kinh nghiệm nuôi con trong giai đoạn 0-6 tuổi.

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%