Unica Phát triển cá nhân Giải mã Thần số học thấu hiểu nội tâm

Giải mã Thần số học thấu hiểu nội tâm

Khóa học giúp bạn nhận ra điểm mạnh điểm yếu của bản thân và những người xung quanh, từ đó nắm bắt tâm lý đối tác, khách hàng, nhân viên, phát huy những ưu điểm, khắc phục nhược điểm của bản thân và người thân một cách tốt nhất. 
3 đánh giá
Cập nhật: 08/2021

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách làm chủ công cụ Thần Số học này và ứng dụng vào cuộc sống của mình, thêm nhân văn và tốt đẹp hơn.
Bạn sẽ được sở hữu khối lượng kiến thức nhiều năm đã được kiếm chứng vào thực tiễn cuộc sống.
Bạn sẽ tự tin nắm bắt tâm trí và tính cách của người khác, mặc dù chỉ biết được tên của họ.
Bạn sẽ chủ động xem được các thông tin quan trọng cho bản thân và cho người thân của mình.
Bạn sẽ tự tin học trong bán hàng, trong nuôi dạy con cái, đối xử với cấp trên, cấp dưới, vợ hoặc chồng của mình.
Giải quyết các mẫu thuẫn không đáng có, trở thành người đắc nhân tâm trong mắt mọi người.

Giới thiệu khóa học

Thần số học là một bộ môn khoa học từ phương Tây. Theo phương pháp tính toán và thống kê của Pythagoras, chúng ta sẽ theo cách làm của Pytago để tính toán, mỗi con số sẽ ứng với mỗi đặc điểm khác nhau.

 • Ai cũng có một tính cách ẩn bên trong khó thỏa mãn, THẦN SỐ HỌC sẽ giúp bạn hiểu được nội tâm trong bạn hoặc người khác.
 • Thấu hiểu nội tâm và tính cách từ đó phát huy điểm mạnh, hoặc hỗ trợ chính người bạn quan tâm phát hiện ra điểm mạnh và cải thiện yếu điểm của mình.
 • Bạn muốn biết về nội lực bản thân, của vợ, của chồng, của người thân, hay đối tác, nắm bắt được điểm "chết" trong tâm lý và tính cách của khách hàng từ đó dễ xử lý và chốt đơn hàng hơn.
 • Bạn muốn xem về sự tương hợp của vợ chồng, con cái, hay đối tác làm ăn, muốn có một sự tham khảo khoa học khi làm việc.
 • Giúp bạn xem được sự tương hợp của số điện thoại, số nhà, số xe.
 • Sứ mệnh bạn tồn tại trên đời này là gì?
 • Khoảng thời gian nào quan trọng mà bạn cần chú ý tới
 • Con đường bạn đi tới sứ mệnh của mình sẽ là như thế nào.

Mọi sự vật hiện tượng đều có thể có lý giải, và khóa học này sẽ là một cơ sở đáng tin cậy của các bậc hiền nhân từ cổ đại mang đến cho chúng ta, việc của mọi người là hãy tập trung, lắng nghe, chú ý và thực hành thật nhiều, hãy đến và tiếp nhận món quà ý nghĩa từ thượng cổ nhân sinh. Một công cụ toán học, khoa học của nhà toán học triết lý học người Hy Lạp ông Pythago.

Chúc các bạn có thể sở hữu công cụ này càng sớm càng tốt với khóa học Giải mã "Thần số học" thấu hiểu nội tâm.

 

Nội dung khóa học


Tags:
Phát triển cá nhân  

Khóa học liên quan

Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

08 giờ 54 phút - Cập nhật 09/2021

4.5

2,508

599,000đ

800,000đ

Đánh thức đam mê

02 giờ 18 phút

0

0

299,000đ

500,000đ

4.6

197

499,000đ

600,000đ

5

0

999,000đ

Khóa học chứng chỉ Tiếng Việt

Đang cập nhật - Cập nhật 05/2021

0

0

200,000đ

5

58

299,000đ

400,000đ

4.1

97

499,000đ

600,000đ

3

134

175,000đ

500,000đ

0

0

299,000đ

680,000đ

Thông tin giảng viên

 • 5 học viên
 • 1 khóa học
Huấn luyện viên

Xin chào các bạn đã đến với trang profile của Bình, tôi không nhận mình là thầy của ai cả, tôi có kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực kinh doanh, làm thuê, làm quản lý, làm chủ, làm offline, làm online, chạy quảng cáo, hình ảnh, video, marketing, bán hàng trực tiếp, thuyết phục, nghiên cứu, đánh thị trường mới, thị trường cũ, cả kinh nghiệm đi học các thầy giỏi ở việt nam và nước ngoài, tôi muốn chia sẻ lại kinh doanh của tôi cho mọi người, phần nào giúp các bạn làm được và hiểu được kinh doanh và bán hàng.

Ngoài kinh nghiệm về bán hàng tôi rất thích nghiên cứu về âm nhạc, khoa học tự nhiên, các sự vật hiện tượng và con người.

Trong đó về yếu tố con người là tôi rất thích thú, khi nghiên cứu về cơ thể người và nguồn gốc các bệnh lý. Đặc biệt khi có duyên gặp thầy Tống Khánh Thượng, một người đã cho tôi biết thêm một bộ môn khoa học về nghiên cứu tâm lý và đặc điểm tính các của con người thông qua "Thần số học" tôi đã thấy đây là thứ mà nhiều người rất cần, để hiểu nhau hơn, để giao tiếp tốt, có cuốn sách nổi tiếng ai cũng biết đó là biết ăn nói sẽ có được cả thiên hạ, vậy ăn nói sao cho được việc ta mà giúp cho người khác hiểu được mình thì quá quan trọng rồi. Sau khi các bạn tìm hiểu về khóa học Giải mã "THẦN SỐ HỌC" thấu hiểu nội tâm, bạn sẽ trở thành mình người hiểu được bản thân và người khác, dễ nắm được ưu thế trong các cuộc giao tiếp hay thuyết phục. Còn nhiều giá trị cực phẩm trong khóa học từ ngàn đời xưa sẽ truyền đến bạn qua khóa học này, hãy cho tôi một lý do để làm việc và đồng hành với bạn, chúng ta sẽ gặp nhau trong khóa học nhé. Thân chào, hẹn gặp lại mọi người.

Đánh giá của học viên

4
3 đánh giá

67%

0%

33%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • P
  Võ Đức Phương

  CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC . CẢM ƠN GIẢNG VIÊN ĐÃ HƯỚNG DẪN........

 • T
  đặng Thị Thanh

  Thật là tuyệt vời chỉ từ ngày tháng năm sinh, họ tên ta sẽ biết chỉ số năng lượng, giuos chúng ta hiểu mình hiểu người khác để ứng dụng trong cuộc sống hạnh phúc

 • T
  Lương Bảo Toàn

  Hy vọng các bạn có kiến thức thú vị