Trang chủ Thiết kế Giải mã màu sắc và bố cục trong thiết kế

Giải mã màu sắc và bố cục trong thiết kế

Giúp bạn nắm vững kiến thức nền tảng về màu sắc và bố cục để tự tin sáng tạo trong thiết kế.
1 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Nắm vững được kiến thức nền tảng về màu sắc và bố cục
Biết cách pha trộn màu sắc trong thiết kế
Biết ý nghĩa các màu sắc trong thiết kế ứng dụng
Thiết kế màu sắc theo ngữ cảnh và xu hướng

Giới thiệu khóa học

Để sáng tạo các thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, bạn cần hiểu rõ và làm chủ màu sắc cũng như bố cục - 2 yếu tố quan trọng, quyết định giá trị trong thiết kế

Hãy đến với khóa học Giải mã màu sắc và bố cục trong thiết kế. Giảng viên Bùi Thanh Tùng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của đa số học viên là chưa có kiến thức bài bản, nhất là về màu sắc và bố cục.

Khóa học sẽ dẫn dắt người học từ không biết hoặc mơ hồ về kiến thức dần tiếp thu và thực hành được một cách thực tế nhất. Học viên khi tham gia khóa học sẽ có kiến thức nền tảng về màu sắc và bố cục. Được xây dựng dựa vào giáo trình của trường Mỹ thuật Công nghiệp, khóa học này có điểm đặc biệt là giảng viên đang làm việc chuyên nghiệp và thực tế nên học viên sẽ được trải nghiệm 1 cách chính xác nhất về môi trường mình làm việc khi học xong khóa học.

Giảng viên sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về phần mềm thiết kế chuyên nghiệp illustrator, phân biệt các gam màu trong thiết kế và thực hành pha trộn các gam màu từ sắc độ đen trắng đến màu nóng, màu lạnh, màu cá tính,... Bạn sẽ biết cách thiết kế màu sắc theo ngữ cảnh, phân biệt được hệ màu RGB và CMYK, ứng dụng vào thiết kế trong thực tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được bố cục từ những hình cơ bản, thiết kế ấn phẩm dựa theo nguyên tắc 3 điểm sáng và tỷ lệ vàng. Từ đó ứng dụng kiến thức đã học để thiết kế poster thực phẩm, poster Spa,...

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để tự tin sáng tạo trong thiết kế đồ họa. 
 

Nội dung khóa học


Tags: Thiết kế   Design  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 220 học viên
  • 4 khóa học
Team leader Design

Giảng viên - Senior graphic design LienVietPostBank

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Đã từng làm tại Tập đoàn BĐS Nam Cường, Đại học FPT, EuroWindow và hiện tại là Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Những kinh nghiệm thực tế của giảng viên có thể sẽ giúp ích không nhỏ trên con đường học tập và phát triển của các học viên.
Kinh nghiệm & vị trí
- Senior graphic design Nam Cuong Corporation
- Senior graphic University FPT
- Senior graphic design LienVietPostBank


 

Đánh giá của học viên

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Nguyễn Thảo Cúc Phương

    Đầy đủ kiến thức, dễ tiếp thu. Cám ơn thầy và Unica.