Dynamo Thực Chiến - Giúp tăng tốc Revit

Khóa học Dynamo Thực Chiến giúp bạn biết cách làm việc và xử lý các task vụ trong Revit cho Modeler, tự động hóa trong việc setup model cho BIM Coordinator, giúp quản lý mô hình hiệu quả và nhanh chóng cho BIM Manager...
4 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách bắt đầu sử dụng Dynamo BIM trong thực hành hàng ngày của bạn
Biết cách tiếp cận và giải quyết các vấn đề với Dynamo
Biết cách áp dụng logic vào các vấn đề khác nhau trong Dynamo
Biết cách làm việc và xử lý với các task vụ trong Revit cho Modeler
Tự động hóa trong việc setup model cho BIM Coordinator
Giúp quản lý mô hình hiệu quả và nhanh chóng cho BIM Manager

Giới thiệu khóa học

Dynamo Thực Chiến Giúp tăng tốc Revit sẽ dạy mọi thứ cần thiết để giúp bạn tăng hiệu quả trong việc xây dựng mô hình, giúp bạn tự động hóa các task vụ đơn giản được lặp đi lặp lại, thay vì trước đây bạn phải làm thủ công, thì giờ đây với sự giúp sức của Dynamo, sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, cũng như rút ngắn các task vụ đơn giản và buồn chán khi thực hiện với Revit.

Tôi sẽ giúp bạn bắt đầu với những điều cơ bản để làm quen dần với các kỹ năng và sau đó tăng dần đến việc phân tích các biểu đồ Dynamo phức tạp. Đây là một phần của khóa học mà tôi thực sự tự hào là đã dạy bạn cách tiếp cận và cũng như hướng dẫn bạn giải quyết các vấn đề với Dynamo một cách hiệu quả.

Bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm với mô hình Revit, tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn nhiều ví dụ với các ý tưởng mà khi các bạn làm theo sẽ giúp ích cho hiệu quả trong công việc của bạn. Hầu hết mọi bài giảng tôi đều có kèm theo file thực hành và các mô hình đính kèm.

Đây là một khóa học ở mức độ không quá khó và phức tạp. Nếu trong quá trình thực hành mà bạn gặp đôi chút khó khăn, thì bạn có thể đặt câu hỏi trên Unica hoặc trong nhóm Facebook đặc biệt của tôi.

Vì vậy, tôi mong bạn sẽ là người đầu tiên biết về các khóa học trong tương lai liên quan đến BIM, tận dụng tất cả các cơ hội có thể xuất hiện và sử dụng nó để cải thiện hiệu suất công việc của bạn và có được vị trí công việc tốt hơn trong tương lai. Chúc bạn thành công.

Nội dung khóa học


Tags:
Revit   Kiến Trúc, Nội Thất  

Khóa học liên quan

3.6

6209

399,000đ

600,000đ

5

41

349,000đ

500,000đ

4.6

88

299,000đ

800,000đ

5

44

399,000đ

800,000đ

4.5

2064

299,000đ

700,000đ

4

1415

299,000đ

1,000,000đ

Thông tin giảng viên

 • 40 Học viên
 • 1 Khóa học
BIM Manager

 - BIM Deployment – BCA Academy Singapore
 - BIM Execution Plans – CIBSE
 - BIM Manager Certified - Graphisoft
 - BIM for Practitioners – Đại học xây dựng
 - Train the BIM Trainers – Queen’s University Belfast

Hi bạn, tôi là Nguyễn Thanh Quang hiện đang là BIM Manager cho một công ty chuyên về tư vấn xây dựng và với gần 10 năm kinh nghiệm sử dụng hàng ngày Revit, cũng như đào tạo cho các cá nhân và tổ chức tại TpHCM từ 2014.

Một người dùng Dynamo cuồng nhiệt kể từ năm 2015 tôi đã giúp đỡ nhiều người trên diễn đàn Dynamo và đã dạy các chuyên gia tại các khóa học trực tuyến và tại chỗ cũng như các buổi đào tạo trực tiếp cho các doanh nghiệp.

Tôi có kinh nghiệm triển khai với các dự án BIM trong nước và quốc tế, cũng như làm offshore cho nhiều văn phòng ở các nước khác nhau. Các dự án từ hotel resort đến các tòa nhà chung cư và tòa nhà hỗn hợp, từ các nhà máy đến các dự án hạ tầng và phát triển khu đô thị.

Tôi tin rằng người thầy tốt nhất là người có nhiều kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Đánh giá của học viên

5
4 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Nguyễn Văn Đức

  cảm ơn vì bài giản , tôi rất vui

 • B
  Thanh Bình

  Tôi rất thích cách người hướng dẫn truyền đạt kiến thức.

 • H
  trung huynh

  bai hoc bo ich va rat hay cam on thay

 • Trần Đăng

  Thầy dạy rất hay, em cám ơn