Trang chủ Thiết kế Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc

Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc

Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết cách bóc tách khối lượng cho toàn bộ công trình và cho toàn bộ hạng mục trong công trình hiệu quả và chính xác; cách đọc bản vẽ thế nào là nhanh nhất, chính xác nhất và hình dung chi tiết bản vẽ như thế nào là chính xác nhất.
2 đánh giá
53 học viên

Bạn sẽ học được gì

Tự tin khi áp dụng bài học vào công việc hiện tại, học viên được học với thực tế chính xác 100%.
Học được cách bóc tách khối lượng cho toàn bộ công trình và cho toàn bộ hạng mục trong công trình hiệu quả và chính xác.
Biết được cách đọc bản vẽ thế nào là nhanh nhất, chính xác nhất và hình dung chi tiết bản vẽ như thế nào là chính xác nhất.
Học được rất nhiều thủ thuật trong autocad và excel để nâng cao hiệu quả, giảm thời gian làm việc tăng chất lượng công việc. Sự nhạy bén trong vấn đề bóc khối lượng và sự liên quan giữa các khối lượng chi tiết nhiều hạng mục với nhau.
 

Giới thiệu khóa học

Bạn là kỹ sư xây dựng, sinh viên xây dựng từ năm nhất đến năm cuối?
Bạn không biết đọc bản vẽ, mong muốn học bóc tách khối lượng?
Những người muốn theo lĩnh vực kinh tế xây dựng, lĩnh vực xây dựng?

Hãy đến ngay với khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc tại Unica.vn. 

Điểm nổi bật của khóa học chính là giảng viên sẽ dạy theo phương pháp "cầm tay chỉ việc", kết hợp song song giữa thực hành và lí thuyết ngay trên từng bài học, chắc chắn học viên học là sẽ hiểu ngay. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin khi áp dụng bài học vào công việc hiện tại, học viên được học với thực tế chính xác 100%.

Về lâu dài đây là những kỹ năng chuẩn để bóc khối lượng công trình xây dựng, có một lỗi tư duy nhạy bén và trừu tượng vẫn đề và nội dung vẫn đề nhanh. Học viên có thể áp dụng toàn bộ thủ thuật và những bài học được rút từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên đúc kết qua nhiều năm đi làm và kết hợp tiêu chuẩn xây dựng, học viên dần thành thạo hơn trong vẫn đề bóc tách khối lượng. 

Nội dung khóa học


Tags: Thiết Kế Kiến Trúc  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 53 học viên
  • 1 khóa học
Kỹ sư thi công và bóc tách khối lượng.

Kỹ sư thi công và bóc tách khối lượng.
Giảng viên tại trung tâm tin học Huytraining.
Giảng viên đã training cho nhiều sinh viên, kỹ sư về lĩnh vực học autocad, bóc tách khối lượng, Revit. Giảng viên cũng dạy online nhiều khóa học về bóc tách khối lượng.
Giảng viên đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tế và kết hợp tiêu chuẩn xây dựng sau 3 năm trong lĩnh vực xây dựng và truyền đạt lại trong video bài học.

Đánh giá của học viên

5
2 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • DuyKhanh

    Rất hay và bổ ích cho ạ.

  • Nguyễn Thành An

    hay