Trang chủ Phát triển cá nhân Định vị bản thân và phát triển tài năng qua sinh trắc vân tay

Định vị bản thân và phát triển tài năng qua sinh trắc vân tay

Cung cấp cho bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về ngành khoa học sinh trắc vân tay, cơ sở khoa học, lợi ích, các nhận dạng và giải mã từng chủng vân tay, áp dụng kiến thức về vân tay vào công việc và cuộc sống.
6 đánh giá
Định vị bản thân và phát triển tài năng qua sinh trắc vân tay

Bạn sẽ học được gì

Đọc vị tính cách hành vi con người qua chủng vân tay.
Nắm được chìa khóa thành công dành cho các chủng vân tay.
Cách chốt sales dựa trên đặc tính các chủng vân tay, quản trị nhân sự qua cách nhìn mẫu vân tay.
Thấu hiểu để hòa hợp, hạnh phúc trong hôn nhân.                                                                                                                                             

Giới thiệu khóa học

Khóa học Định vị bản thân và phát triển tài năng qua sinh trắc vân tay của giảng viên Lê Thanh Xuân cung cấp cho bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về ngành khoa học sinh trắc vân tay, cơ sở khoa học, lợi ích, các nhận dạng và giải mã từng chủng vân tay, áp dụng kiến thức về vân tay vào công việc và cuộc sống.

Khóa học giúp bạn có sự nhận thức sâu sắc hơn về cốt lõi của tính cách hành vi của bất cứ kiểu người bạn từng tiếp xúc, từ đơn giản đến phức tạp, hiểu tại sao họ lại suy nghĩ và xử lý vấn đề theo cách này mà không phải cách kia, làm sao để tương tác hiệu quả với các chủng vân tay, làm sao để sống hòa hợp và tối ưu hóa khả năng vượt trội và đẩy lùi những hạn chế của từng mẫu vân tay. Đây là một khóa học đáng để bạn bỏ công sức, thời gian, tiền bạc để đổi lấy sự hiểu biết ở tầm cao hơn, bạn sẽ dễ thông cảm và thấu hiểu con người, học tập làm việc một cách hiệu suất hơn, xây dựng và chinh phục bất cứ người nào, thăng hoa trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp. 

Nội dung khóa học


Tags: Sinh trắc vân tay   Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 21 học viên
 • 1 khóa học
Chuyên gia

Chuyên gia đào tạo của Công ty  Goldkids Việt Nam, Giám đốc Công ty phát triển tài năng MyTalents là người sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình tìm hiểu về khoa học sinh trắc dấu vân tay. 
Tôi ở đây để chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm và trải nghiệm của Ban lãnh đạo và Đội ngũ chuyên gia Công ty Goldkids Việt Nam có được trong suốt 8 năm tìm tòi, đồng hành cùng 10,000 gia đình, hàng trăm doanh nghiệp và các đơn vị trường học,các tổ chức giáo dục uy tín… ứng dụng thành công những giá trị sinh trắc vân tay mang lại. 

Đánh giá của học viên

5
6 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • văn tứ

  CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

 • Hà Thị Hiên

  Khoá học rất hữu ích và đầy đủ thông tin về Sinh trắc vân tay. Giọng của diễn giả rất truyền cảm

 • Ngọc Lê

  Khóa học đem lại nhiều kiến thức hữu ích, cá nhân tôi thấy mở mang rất nhiều trong quá trình học. Giảng viên có chất giọng ấm, phong cách giảng dạy thú vị, kiến thức dựa trên khoa học, đáng tin cậy.

 • QUANG LONG NHAT ANH

  Em rất thích cách chị truyền tải kiến thức về sinh trắc vân tay theo kiểu nhẹ nhàng, sâu sắc như thế này. Mong chị Xuân ra thêm nhiều khóa học hơn nữa, đặc biệt về phát triển bản thân nhé.

 • Lê Quang Mạnh

  Tôi rất cần các khóa học về phát triển bản thân. Sau khi học khóa học của Thanh Xuân, tôi biết đây là lựa chọn sáng suốt. Rất bổ ích! Cảm ơn GV và Unica!

 • Hằng Nga

  Khoá học rất hay và bổ ích để hiểu về stvt từ đó có thể thấu hiểu bản thân????