Đánh thức tiềm năng học tập trong con bạn

Khóa học giúp bạn sở hữu tư duy và phương pháp đồng hành cùng con trong học tập của những bậc cha mẹ thành công. Thay vì nỗ lực tìm kiếm những giải pháp giúp con cải thiện kết quả học tập, hay các lớp học chất lượng cao, bạn sẽ học cách trở thành người đồng hành "thông thái, thảnh thơi, vui vẻ" để giúp con trở thành một học sinh thông minh, chủ động, tự tin đặt ra các mục tiêu để thành công trong học tập và cuộc sống
3 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Nắm được những lí giải khoa học về cách vận hành và phát triển não bộ của những người thông minh 
Áp dụng được phương pháp đồng hành cùng con "dạy mà như không dạy", giải toả toàn bộ áp lực thời gian cho bố mẹ, để việc dạy con học thật sự an nhàn, thành thơi và trở thành niềm vui của bố mẹ  
Phát hiện ra điểm mạnh và năng lực trí tuệ nổi trội của con bạn
Nắm được phương pháp học tập khoa học giúp con bạn phát triển tối đa khả năng ghi nhớ, tiếp thu thông tin
Biết cách định hướng để con đặt ra và hoàn thành các mục tiêu học tập  
Hiểu được bản chất gốc rễ của "động lực học tập" và cách tạo động lực để con học tập tự giác, vui vẻ

Giới thiệu khóa học

Nhiều phụ huynh vẫn hay băn khoăn vì:

 • Con hay uể oải mỗi khi ngồi vào làm bài tập
 • Con không tập trung khi nghe giảng bài
 • Con chỉ học nếu bố mẹ bắt học
 • Con hay tự ti, sợ sai, sợ thất bại
 • Con không thể hiện năng lực nổi trội nào, kết quả học tập "thấp toàn diện"

Từ những biểu hiện trên, nhiều bố mẹ trở nên mất niềm tin vào năng lực học tập của con, cho rằng con mình không sở hữu những phẩm chất cần có của một học sinh thông minh và thành công.                                                 
Lịch sử đã chứng kiến nhiều thiên tài trải qua quá trình học tập vất vả và không được đánh giá cao. Thomas Edison từng bị cho là kém cỏi đến mức bị đuổi học, Albert Einstein không biết nói cho tới tận năm lên 4 và không biết đọc cho tới tận năm lên 7, một trong 25 tỉ phú dưới 40 tuổi giàu nhất Singapore - Adam Khoo đã từng bị 6 trường học từ chối.....Thực tế chứng minh rằng kể cả những học sinh "được coi là" kém cỏi, nếu lựa chọn phương pháp tư duy và rèn luyện thông minh, hiệu quả hơn đều có thể nâng cao năng lực trí tuệ, từ đó đạt được hiệu quả học tập vượt trội.

Khoá học "Đánh thức tiềm năng học tập trong con bạn" của giảng viên Đào Khánh Linh sẽ giúp bạn sở hữu tư duy và phương pháp đồng hành cùng con trong học tập của những bậc cha mẹ thành công. Thay vì nỗ lực tìm kiếm những giải pháp giúp con cải thiện kết quả học tập, hay các lớp học chất lượng cao, bạn sẽ học cách trở thành người đồng hành "thông thái, thảnh thơi, vui vẻ" để giúp con trở thành một học sinh thông minh, chủ động, tự tin đặt ra các mục tiêu để thành công trong học tập và cuộc sống
Điểm khác biệt của khóa học:

Hiểu được cách thức vận hành não bộ của những người thông minh và thành công, các phương pháp học tập giúp phát huy tối đa tiềm năng não bộ, phát huy năng lực thông minh, sáng tạo đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới. Những phân tích sắc sảo, logic nhưng vẫn cực kì dể hiễu, gần gũi kết hợp với các ví dụ và câu chuyện sinh động từ thực tế 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, tư vấn tâm lí của chuyên gia sẽ mở ra cho bạn một thế giới quan hoàn toàn mới, giúp bạn thay đổi tích cực từ tư duy đến hành động trong quá trình đồng hành học tập cùng con.

Nhanh tay đăng ký khoá học để không bỏ lỡ một ngày đánh thức tiềm năng học tập tuyệt vời của con bạn nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Nuôi dạy con  

Học viên thường mua cùng

4.8

233

299,000đ

800,000đ

4.5

34

399,000đ

800,000đ

0

7

399,000đ

1,000,000đ

Sơ Đồ Tư Duy

05 giờ 32 phút

5

19

399,000đ

800,000đ

4.7

302

499,000đ

1,500,000đ

5

109

200,000đ

300,000đ

5

15

399,000đ

599,000đ

4.2

505

299,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 11 Học viên
 • 1 Khóa học
Giảng viên

Giảng viên bộ môn Kỹ năng công dân toàn cầu – trường Đại học CMC
Đồng Sáng lập trung tâm Toan.vn cơ sở 7 tại Hà Nội
Master Coach, nhà đào tạo NLP
10 năm kinh nghiệm tham vấn tâm lí cho phụ huynh học sinh, cũng như trực tiếp tổ chức hội thảo, chuyên đề về phương pháp nuôi dạy con cái, phương pháp học tập, hướng nghiệp tại nhiều cơ sở giáo dục. 

Đánh giá của học viên

5
3 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Tôi cảm thấy hỗ trợ và khích lệ từ giảng viên và đồng học viên.

 • H
  LÊ HOÀNG

  Khóa học bổ ích và lý thú. Tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm này vào quá trình học tập, làm việc của bản thân mình và đồng hành với con học tập. Tôi cũng nhận thấy con mình cũng có nhiều năng lực mà trước đây tôi không nghĩ đến. Hy vọng trên hành trình phía trước của chúng tôi sẽ tiếp tục gặp cô với những bài học, trải nghiệm và kiến thức mới. Cảm ơn cô giáo và Unika.

 • T
  phạm thanh thủy

  Hay và hữu ích lắm nhé, cả các bố mẹ và các con đều có thể tham gia