Trang chủ Kinh doanh - Khởi nghiệp Chiến lược doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid

Chiến lược doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid

Giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra giải pháp "cứu sống" doanh nghiệp của mình trong khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid gây ra.
8 đánh giá
1606 học viên
Chiến lược doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid

Bạn sẽ học được gì

Hiểu sâu rõ tác động của đại dịch Covid đến nền kinh tế toàn thế giới.
Học hỏi những giải pháp để vượt qua khủng hoảng từ các chủ doanh nghiệp.
Hiểu về chuyển đổi số và áp dụng cho doanh nghiệp của mình trong thời kỳ khó khăn này.
Đưa ra những quyết định sáng suốt về nhân sự, hướng đi, cách thức để giải quyết khủng hoảng C10.
Đưa cho những định hướng phát triển doanh nghiệp mởi mẻ.
Vận hành bộ máy nhân sự chất lượng.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Đại dịch COVID-19 kéo dài dẫn đến nguy cơ toàn thế giới phải đối mặt với "cơn bão" suy thoái kinh tế lớn. Mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng, trong đó nghiêm trọng nhất là ngành F&B, ngành du lịch, giáo dục,… Covid có thể làm phá sản nhiều nhãn hàng, làm mất việc của nhiều người hơn là số người nó giết chết. Hậu quả của đại dịch này không chỉ là chết chóc, là bệnh tật mà sẽ còn kéo dài nặng nề khi ảnh hưởng lớn đến kinh tế, đời sống của xã hội.

Vậy, trong cuộc khủng hoảng khó lường này, các công ty, doanh nghiệp phải làm gì để vượt qua? Bán hàng hay là chết? Đó là những câu hỏi hóc búa và làm trăn trở rất nhiều người làm kinh doanh.

Câu trả lời sẽ được bật mí trong khóa học ngắn Chiến lược doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid của các giảng viên hàng đầu trên UNICA như Đỗ Hữu Hưng, Shark Nguyễn Hòa Bình, Tuấn Hà.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 20 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 32 phút.

Khóa học này chắc chắn sẽ là chiếc chìa khóa lúc này để bạn có thể suy nghĩ, học kinh doanh để đưa ra những giải pháp, tìm ra "chiếc phao cứu sinh" cho doanh nghiệp của mình.

Tại đây, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chuyển đổi số như Shark Bình, CEO Vinalink - Tuấn Hà,  Accesstrade Việt Nam - Đỗ Hữu Hưng sẽ chia sẻ những thông tin rất hữu ích, những lời khuyên ngàn vàng cho người làm kinh doanh, cho các doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế vì đại dịch. 

Kết thúc khóa học, bạn sẽ có những ý tưởng, chiến lược giúp doanh nghiệp mình chuyển đổi số trong thời kỳ kinh tế thế giới khó khăn và đưa ra hướng đi đúng nhất cho doanh nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Chiến lược doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid để nhận nhiều ưu đãi lớn và bất ngờ trên UNICA.

Nội dung khóa học


Tags: Chiến lược kinh doanh  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 49982 học viên
 • 25 khóa học
Chuyên gia

Unica - Hệ thống đào tạo trực tuyến, được vận hành bởi iNET Academy - học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên trên các lĩnh vực, đề tài hấp dẫn: Kinh doanh khởi nghiệp, Marketing, Bán hàng, Nuôi dạy con, Ngoại ngữ, Tin học văn phòng, Thiết kế, Sức khỏe, nghệ thuật,….

Nơi quy tụ đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia, Diễn giả, Doanh nhân giàu kinh nghiệm, có uy tín và mang trong mình khát khao chia sẻ giá trị tới các bạn học viên thân yêu.

Với Unica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet hay chiếc Smartphone nhỏ gọn là bạn đã "Nắm trọn cả tri thức trong tầm tay!"

 

Đánh giá của học viên

5
8 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Trần Minh Đức

  Những chia sẻ rất hay. Xin cảm ơn các diễn giả

 • phùng xuân hinh

  cảm ơn đã chia sẻ nhiều kiến thức hay

 • Vietanh

  good..................................

 • Huỳnh thu phương

  Khoá học truyền tải kinh nghiệm của các chuyên gia.

 • Chery Huynh

  Khóa học hay, cung cấp nhiều kiến thức bổ ít

 • Nguyễn Văn Sơn

  Khóa học rất bổ ích cho một người ga mờ như mình

 • Hồ trọng Cường

  hay

 • Võ Đức Phương

  CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Xem thêm