Trang chủ Kinh doanh - Khởi nghiệp Chiến lược doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid

Chiến lược doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid

Giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra giải pháp "cứu sống" doanh nghiệp của mình trong khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid gây ra.
1 đánh giá
1405 học viên
Chiến lược doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid

Bạn sẽ học được gì

Hiểu sâu rõ tác động của đại dịch Covid đến nền kinh tế toàn thế giới
Học hỏi những giải pháp để vượt qua khủng hoảng từ các chủ doanh nghiệp
Hiểu về chuyển đổi số và áp dụng cho doanh nghiệp của mình trong thời kỳ khó khăn này
Đưa ra những quyết định sáng suốt về nhân sự, hướng đi, cách thức để giải quyết khủng hoảng C10

Giới thiệu khóa học

Đại dịch COVID-19 kéo dài dẫn đến nguy cơ toàn thế giới phải đối mặt với "cơn bão" suy thoái kinh tế lớn. Mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng, trong đó nghiêm trọng nhất là ngành F&B, ngành du lịch, giáo dục,… Covid có thể làm phá sản nhiều nhãn hàng, làm mất việc của nhiều người hơn là số người nó giết chết. Hậu quả của đại dịch này không chỉ là chết chóc, là bệnh tật mà sẽ còn kéo dài nặng nề khi ảnh hưởng lớn đến kinh tế, đời sống của xã hội.
Vậy, trong cuộc khủng hoảng khó lường này, các công ty, doanh nghiệp phải làm gì để vượt qua? Bán hàng hay là chết? Đó là những câu hỏi hóc búa và làm trăn trở rất nhiều người làm kinh doanh.
Khóa học ngắn Chiến lược doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid chắc chắn sẽ là chiếc chìa khóa lúc này để bạn có thể suy nghĩ, học hỏi để đưa ra những giải pháp, tìm ra "chiếc phao cứu sinh" cho doanh nghiệp của mình.
Tại đây, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chuyển đổi số như Shark Bình, CEO Vinalink - Tuấn Hà,  Accesstrade Việt Nam - Đỗ Hữu Hưng sẽ chia sẻ những thông tin rất hữu ích, những lời khuyên ngàn vàng cho người làm kinh doanh, cho các doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế vì đại dịch. 

Nội dung khóa học


Tags: Chiến lược kinh doanh   Chiến lược bán hàng  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 48481 học viên
  • 25 khóa học
Chuyên gia

Unica - Hệ thống đào tạo trực tuyến, được vận hành bởi iNET Academy - học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên trên các lĩnh vực, đề tài hấp dẫn: Kinh doanh khởi nghiệp, Marketing, Bán hàng, Nuôi dạy con, Ngoại ngữ, Tin học văn phòng, Thiết kế, Sức khỏe, nghệ thuật,….

Nơi quy tụ đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia, Diễn giả, Doanh nhân giàu kinh nghiệm, có uy tín và mang trong mình khát khao chia sẻ giá trị tới các bạn học viên thân yêu.

Với Unica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet hay chiếc Smartphone nhỏ gọn là bạn đã "Nắm trọn cả tri thức trong tầm tay!"

 

Đánh giá của học viên

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Hồ trọng Cường

    hay

  • Võ Đức Phương

    CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC