Lãnh đạo đội nhóm thành công nhờ những bí quyết đỉnh cao

Lãnh đạo đội nhóm thành công nhờ những bí quyết đỉnh cao

Mục lục

Một trong những nguyên tắc thành công mà các nhà lãnh đạo cần phải nắm vững, đó chính là cần có phương pháp lãnh đạo đội nhóm khoa học và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu áp dụng vào thực tế, nhiều nhà lãnh đạo vẫn gặp thất bại trong vấn đề này. Chính vì vậy, khóa học “Xây dựng đội nhóm & kỹ năng lãnh đạo” của giảng viên Bùi Quang Dương trên UNICA được xem là một trong những bí quyết đỉnh cao, giúp các nhà lãnh đạo xây dựng đội nhóm thành công. 

Cùng lắng nghe những ý kiến chia sẻ của các học viên về khóa học, qua bài viết mà UNICA chia sẻ dưới đây nhằm nắm rõ hơn những ưu điểm mà khóa học mang lại. 

Chị Phan Ánh Dương: “Mình có thể quản lý đội nhóm một cách hiệu quả hơn”

Hiện tại, mình đang làm quản lý cho một chuỗi cửa hàng cà phê bán lẻ. Bên cạnh các công việc chuyên môn thì mình còn phải chịu trách nhiệm quản lý một đội nhóm cộng tác viên bán hàng qua mạng. Thông thường, nhóm của mình sẽ làm việc qua kết nối Internet nhưng vẫn gặp nhiều vấn đề rắc rối trong việc thống nhất hình thức bán hàng cũng như các chiến lược phát triển khác. Điều này khiến bản thân mình thực sự cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên, khi tham gia khóa học “Xây dựng đội nhóm & kỹ năng lãnh đạo” trên UNICA thì mình có thể quản lý đội nhóm một cách hiệu quả hơn. Cụ thể, mình đã vận dụng các bí quyết mà giảng viên chia sẻ vào thực tiễn như: lãnh đạo đội nhóm, phương pháp Brainstorming, công thức 8 bước điều hành... Chính nhờ những bí quyết này mà công việc của tôi thuận lợi hơn rất nhiều”. 

khóa học kinh doanh

Khóa học sẽ giúp bạn có được bí quyết quản lý đội nhóm hiệu quả. Ảnh minh họa

Anh Doãn Quốc Trường: “Sau khóa học này, mình đã làm chủ được quá trình xây dựng và quản lý đội nhóm”

Mình đã thực hiện công việc quản lý đội nhóm kinh doanh cho một công ty kinh doanh về dược phẩm được hơn 2 năm nay. Tuy nhiên, thời gian gần đây do tính chất công việc nên mình phải chia nhóm kinh doanh thành từng nhóm nhỏ để dễ phân công công việc. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến cho công việc quản lý gặp nhiều khó khăn do các nhóm nhỏ khó tìm được tiếng nói chung. Chính điều này đã thôi thúc mình phải tìm được một phương pháp giải quyết hữu hiệu.

Thật may mắn vì mình đã được giới thiệu khóa học “Xây dựng đội nhóm & kỹ năng lãnh đạo”. Sau khóa học này, mình đã làm chủ được quá trình xây dựng và quản lý đội nhóm. Trong các kiến thức mà giảng viên chia sẻ thì mình ấn tượng nhất là bí quyết về nghệ thuật giao tiếp thông minh và giữ chân nhân tài. Với bí quyết này, mình không chỉ tạo được tiếng nói chung trong đội nhóm mà còn “kích thích” khả năng sáng tạo và cống hiến của nhân viên”. 

xây dựng đội nhóm

Sau khóa học, bạn sẽ làm chủ được quá trình xây dựng và quản lý đội nhóm. Ảnh minh họa

Chị Phạm Thu Minh: “Những bí quyết về xây dựng và quản lý đội nhóm được giảng viên chia sẻ một cách khoa học dễ hiểu”

Cách đây khoảng 1 tháng thì mình vừa được đề bạt lên làm chức trưởng nhóm của phòng Marketing. Thực sự đó là niềm vinh dự nhưng cũng khiến cho mình có nhiều nỗi lo lắng bởi mình vẫn còn “non” trong việc quản lý đội nhóm. Mình đã tham khảo nhiều bí quyết, kinh nghiệm về quản lý đội nhóm trên các diễn đàn, tuy nhiên vẫn không thể tiếp thu được. Nguyên nhân là do các kiến thức đó rất khô khan, thiếu khoa học nên rất khó ghi nhớ. 

Tuy nhiên, khi tham gia khóa học “Xây dựng đội nhóm & kỹ năng lãnh đạo” trên UNICA thì mọi việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Cụ thể, những bí quyết về xây dựng và quản lý đội nhóm được giảng viên chia sẻ một cách khoa học dễ hiểu. Chính vì vậy, mình cũng dễ nắm bắt hơn. Đặc biệt, sau mỗi phần học, giảng viên đều kèm theo những ví dụ thực tiễn nên khả năng ghi nhớ và vận dụng của mình cũng cao hơn”. 

Anh Trần Văn Hiệp: “Tôi đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho đâu là  phương pháp quản lý hiệu quả hiện nay”

Theo kinh nghiệm làm quản lý nhiều năm thì đối với tôi, kỹ năng ủy quyền giao việc và lập kế hoạch là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến khả năng thành công của đội nhóm. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tôi cảm thấy khả năng quản lý của mình đã có phần cũ kỹ và thiếu tính hiệu quả. Bởi tư duy kinh doanh trong thời đại 4.0 đòi hỏi con người phải vận dụng tư duy và sáng tạo nhiều hơn. 

quản lý đội nhóm

Khóa học giúp bạn có được một phương pháp quản lý hiệu quả nhất

Và khi tham gia khóa học “Xây dựng đội nhóm & kỹ năng lãnh đạo”, tôi đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho đâu là  phương pháp quản lý hiệu quả hiện nay. Cụ thể, trong phần giao quyền và lập kế hoạch, giảng viên đã chia sẻ cho tôi 2 kỹ năng mà tôi rất tâm đắc đó chính là: kỹ năng ủy quyền – giao việc với ma trận 3 cách giao việc và kỹ năng lập kế hoạch 5W2H2C cho đội nhóm và bản thân. Nhờ áp dụng 2 kỹ năng này mà công việc quản lý đội nhóm của tôi được cải thiện và hiệu quả hơn rất nhiều”.
Trên đây là những chia sẻ của học viên về khóa học “XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM & KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO” của giảng viên Bùi Quang Dương trên UNICA. Sau khi tham gia khóa học này, chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhà quản lý tài ba, giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy, hãy tham gia khóa học ngay từ hôm nay bạn nhé! Chúc các bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags: Lãnh đạo Quản lý đội nhóm