Vận dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản

Vận dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản

Mục lục

Kinh doanh bất động sản là một nghề “hot” giúp bạn làm giàu nhanh chóng với thời gian có thể tính bằng giây. Có rất nhiều người thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, nhưng cũng có không ít người bỏ cuộc vì cả tháng không ký được hợp đồng nào. Biết cách Vận dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản bạn sẽ thành công trong lĩnh vực này. Cùng Unica tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Vận dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản

Vận dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản

1. Tìm hiểu về phong thủy

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự.
Phong thủy có liên quan mật thiết tới bất động sản, từ người bán tới người mua đều rất lưu ý về vấn đề này. Chính vì vậy, để kinh doanh trong bất động sản thành công, bạn nên am hiểu và học về phong thủy.

2. Tác dụng của phong thủy đối với giới kinh doanh bất động sản

Hiểu biết về phong thủy giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng, biết cách tư vấn khéo léo cho khách hàng về sản phẩm của mình. Làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm đối với khách hàng. Thuyết phục khách hàng.

Tác dụng của phong thủy đối với giới kinh doanh bất động sản

Tác dụng của phong thủy đối với giới kinh doanh bất động sản

3. Khóa học: “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh Bất động sản”

Để bán sản phẩm, dịch vụ, bạn cần hiểu rõ về sản phẩm của mình để có thể tư vấn khách hàng. Đối với bất động sản, điều này rất quan trọng. Bởi nó là tài sản cố định và có giá trị kinh tế cao. Người mua phải cân nhắc rất kỹ mới đưa ra quyết định có mua hay không.
Bởi vậy, bạn cần kiến thức về phong thủy để có thể tư vấn khách hàng. Khóa học: “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh Bất động sản” của chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan là một khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức cho bạn về phong thủy.
Thông tin giảng viên
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan là chủ nhân của khóa học, ông có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy cho doanh nhân. Phó tổng Giám đốc – Star Travel International
Chủ tịch MANDA MIND Corporation. Nhà sáng lập www.dacsan3mien.com. Diễn giả Doanh nhân & Chuyên gia tư vấn chiến lược, thương hiệu và Phong Thủy cho Doanh nhân, lãnh đạo và Quản lý cấp cao. Ông là giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân PTI. Chuyên gia huấn luyện hơn 10,000 Doanh nhân trẻ.
Khóa học: “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh Bất động sản” bao gồm 37 bài giảng sẽ mang đến những kiến thức tổng quát phong thủy trong bất động sản trên thế giới và kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu về thị trường BĐS tại Việt Nam giúp người học ứng dụng kiến thức vào việc tư vấn cho khách hàng mua bán nhà hoặc tự đầu tư kinh doanh phù hợp theo Phong thủy. 
Ngoài ra học viên có đủ kiến thức tư vấn giúp cho khách hàng thời điểm mua bán và đầu tư hoặc bố trí sắp xếp nơi làm việc, nơi sinh sống thuận theo tự nhiên âm dương ngũ hành nhằm đạt được sự thành công bền vững và có cuộc sống gia đạo bình an hạnh phúc.

Xem ngay: Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh Bất động sản 

Xem ngay: "Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh Bất động sản"

Tham gia khóa học, bạn sẽ am hiểu về
 - Âm Dương, ngũ hành, bát Quái
- Cung & mạng , Thiên Can & Địa Chi
- Ngũ hành Nạp  m và sự hiểu sai lệch của mọi người
- Ứng dụng phong thủy trong đời sống và kinh doanh như thế nào
- Hiểu mình và hiểu đối tác, nhân viên và ngành nghề kinh doanh phù hợp với Cung & Mạng và ngũ hành nạp âm. 
Bạn sẽ biết cách:
- Phân tích và thấu hiểu bản thân một cách đầy đủ và dễ dàng áp dụng
- Tư vấn cho khách hàng chọn mua nhà phù hợp hướng theo cung và mạng
- Thời điểm nào nên ra các quyết định mua và bán bất động sản để kiếm lãi phù hợp
- Thấu hiểu bức tranh bất động sản tại Việt Nam, sự dịch chuyển của Long mạch tại HCM
- Giúp khách chọn tầng lầu và số nhà phù hợp để con cái sống hòa hợp được với cha mẹ
- Ứng dụng trong việc tìm hướng nhà và mặt bằng kinh doanh tạo được tài lộc
Sau khóa học, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức để tư vấn khách hàng giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà bạn cung cấp. Nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực bất động sản.
Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm về phong thủy bất động sản, hãy nhanh tay đăng ký khóa học để được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ các chuyên gia. Link khóa học bạn tham khảo tại đây:

Chúc bạn thành công!

>> 10 tư duy thành công trong môi giới bất động sản

>> Những lưu ý bạn nên “nằm lòng” trước khi đầu tư vào Bất động sản

>> 5 lý do khiến bạn thất bại trong chốt sale bất động sản

>> Kỹ năng đàm phán “chuẩn” trong lĩnh vực bất động sản

Đánh giá :

Tags: Phong thuỷ Bất động sản